Vì sao bạn cần check ping khi chơi game pubg?

  -  
*
Mạng
*
Camera Ezviz
*
Vnạp năng lượng chống
*
Laptop
*
Desktop
*
Lưu trữ
*
Linh khiếu nại

trò chơi online đang đứng trước thời cơ biến chuyển một cuộc bí quyết mạng trong lĩnh vực công nghiệp, nhưng mà một sự việc "khó nhằn" sẽ ngăn cản bước tiến này: đó là độ trễ - PING.

Bạn đang xem: Vì sao bạn cần check ping khi chơi game pubg?

*

 

PUBG là game bắn súng đã chia sẻ được một khoảng thời gian, nhưng mà độ hot của game này chưa khi nào là giảm nhiệt. Những ai từng chơi trò giải trí này hẳn sẽ tương đối thích thú vị sự hấp dẫn và căng thẳng mệt mỏi của chúng. PUBG đang trở thành một trào lưu giữ mới vào cộng đồng game thủ. Trải nghiệm lúc thi đấu game sẽ tương đối tồi tàn ví như nhỏng ping cao, tạo ra các hiện tượng lạ như lag, hoạt động ko được đúng chuẩn và thướt tha. Vì vậy, những cách hạn chế và khắc phục lỗi ping cao lúc thi đấu game cơ mà 848.vn tổng hòa hợp dưới đây để giúp bạn đưa ping về ổn định rộng, chơi trò giải trí thường được sử dụng một số hình thức dịch vụ được tốt rộng.

Ping Là Gì ? Và Ping Cao Ảnh Hưởng Gì ?

Ping là mức sử dụng được người tiêu dùng internet dùng làm kiểm soát vận tốc mạng nhằm đảm bảo được cường độ bất biến của mạng. Trong game, Ping được coi là đơn vị chức năng dùng để đo độ chậm rãi của game, khi bạn triển khai một thao tác nào bất kỳ thì nó sẽ gởi tài liệu ấy đến máy chủ để tiến hành xử trí và thông báo đến người mua kết quả việc thao tác đó sẽ mất đi từng nào thời gian và nó được xem bằng Ping.

Và cùng với rất nhiều người có cuộc sống gắn sát cùng với Internet tuyệt bao gồm lượng thời hạn trực con đường đáng kể, độ trễ gói tin, tuyệt thường được bạn biết đến là PING, đó là kẻ thù của họ.

*

 

Trên thực tiễn thì nếu Ping trả về kết quả mà mang lại thấy thông số dữ liệu đó cao thì có nghĩa là ping cao. Việc đó, đồng nghĩa là việc liên kết mạng của người tiêu dùng không được giỏi, ko được bất biến dẫn tới câu hỏi mạng giật lag lờ đờ, tác động đến vận tốc chạy của các lịch trình đã vận động trên máy vi tính của quý khách hàng. Khi đó màn hình game của các bạn sẽ gặp một số sự việc vì sự nhiễu loạn mạng, và quý khách hàng sẽ cần yếu chơi trò giải trí tiếp được.

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC LỖI PING CAO KHI CHƠI GAME PUBG

Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính PC

trong số những ngulặng nhân khiến cho fan chơi đề xuất đối mặt cùng với lỗi ping cao khi chơi game rất có thể là do cấu hình máy tính xách tay không đáp ứng một cách đầy đủ trải đời của game. Vì vậy đề xuất bảo đảm an toàn các thông số chuyên môn PC của doanh nghiệp đáp ứng đủ tận hưởng nhằm chạy những game trực con đường mà lại chúng ta thường xuyên chơi. Tđắm đuối khảo một vài thông số kỹ thuật PC chơi trò giải trí mượt: Tại đây!

Kiểm Tra Card Mạng LAN 

đa phần năng lực rất có thể là vì bụi bẩn vào thẻ mạng LAN bên trên khối hệ thống của doanh nghiệp với gây ra sự cố bị lag lúc thi đấu game. Vì vậy đề xuất khám nghiệm và bảo đảm an toàn thẻ mạng LAN của người sử dụng không trở nên dính bụi, nhằm bảo vệ liên kết tài liệu mượt hơn.

Cuối cùng demo soát sổ độ trễ và coi vận tốc liên kết đã biến đổi, mượt hơn chưa sau thời điểm có tác dụng sạch mát thẻ mạng LAN. Nếu lỗi lag vẫn còn, cực kỳ hoàn toàn có thể thủ phạm là do liên kết Internet của công ty. Giải pháp đơn giản nhằm hạn chế và khắc phục sự việc này là áp dụng mạng chơi trò chơi chuyên được sự dụng như Kill Ping.

Sử sụng phần mềm WTFast trong những lúc chơi

WTFast là một trong những phần mượt thịnh hành Lúc được vận dụng trong lúc nhằm nghịch PUBG trong khi triệu chứng Ping cao, phần mềm WTFast được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ những người đã sử dụng demo.

*

 

Phần mượt này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được sự định hình của lịch trình trong những lúc đã chuyển động, hạn chế sút thiểu tối đa nút vượt download Khi Ping bất thần tăng cao lên. Có thể nói phần mềm WTFast là một sự chọn lọc thích hợp cũng nhỏng các tốt nhất từ bỏ người chơi chơi game online và đặc biệt là nghịch PUBG. Trong khi, ứng dụng WTFast sẽ còn cho chính mình trải đời thử trong tầm 15 ngày, nhằm bảo vệ mang đến việc được dùng mang đến game.

Xem thêm: Tải Game Rồng Lửa Đại Chiến

Cài Đặt Card Đồ Họa

Truy cập các tùy lựa chọn thẻ hình ảnh bên trên laptop của doanh nghiệp với tấn công tích chọn các tùy lựa chọn cung ứng giảm ping cao. Dù đùa bất cứ game multiplayer trực đường như thế nào đi nữa, các bạn hãy lựa chọn tùy chọn là maximum performance để card giao diện có thể cấp phép bộ lưu trữ buổi tối đa cho những game.

Sử Dụng Kill Ping Để Khắc Phục Lỗi Ping Cao Lúc Ctương đối Game

Nếu vận dụng toàn bộ những chiến thuật bên trên dẫu vậy ko khả dụng, chiến thuật ở đầu cuối cho bạn là áp dụng Kill Ping. Kill Ping có thiết kế quan trọng đặc biệt nhằm giảm ping cao khi chơi game MMORPG và MOBA, góp hạn chế và khắc phục lỗi ping cao và lag lúc chơi game.

 Sử Dụng Dây Mạng Tốt

phần lớn bạn hay được sử dụng máy tính nhằm chơi trò chơi có lẽ rằng thấy sự thuận tiện cao hơn máy bàn là tương đối nhiều. Nhưng bởi vì dùng wifi lúc thi đấu game cũng làm cho độ định hình của ping là ko số đông. Chỉ đề nghị 1 vài ba combat đặc trưng nhưng ping đùng 1 loại lên 500ms ví dụ điển hình, cơ hội đó bạn nói “tôi xin lỗi vị mạng lag” với anh em cũng không đủ đâu. Hãy chuyển hẳn sang thực hiện dây mạng, gặm thẳng vào máy tính cùng nỗ lực dây mạng này được nối thẳng từ bỏ Modem tổng, tránh qua không ít switch.

*

 

Sử Dụng Modem/Router Tốt Hơn

Có thể phương pháp này sẽ không còn đem đến không ít biệt lập nhưng với những modem new, chất lượng xuất sắc thì hoạt động bền lâu hơn trong quy trình thực hiện. Đặc biệt tránh vấn đề bị lag, treo modem liên tục nhỏng những modem phải chăng chi phí.

Sử Dụng Mainboard Hỗ Trợ GAME

Thị trường game luôn là Thị trường bự bsinh hoạt cùng với phần đông nhà tiếp tế, có tương đối nhiều công nghệ được quảng cáo giúp về tối ưu tận hưởng cho gamer tuy nhiên cũng không nhiều người kiểm hội chứng được, trên đây không phải là cách thức buổi tối ưu mang lại game thủ tất cả túi tiền bé nhỏ nhưng lại nếu bạn tất cả ĐK, cũng đừng làm lơ.

Nâng Cấp Đường Truyền

Đây cũng là một biện pháp giỏi để check Ping với bớt việc Ping cao đối với game PlayerUnknown’s Battlegrounds, và để cho người dùng đạt được phần đông trận game ổn định hơn. Vì PUBG đề nghị thông số kỹ thuật dũng mạnh với độ yêu thích hợp cao trong khi chạy lịch trình game đề xuất việc tăng cấp đường truyền để giúp cho chính mình thải trừ được phần đông tác động từ bỏ nguyên tố ở bên ngoài.

*

Bạn hãy sử dụng dây mạng để gặm thẳng vào Laptop cùng kết nối trực tiếp với Modem tổng để tách tình trạng qua nhiều swtich, nhỏng thế sẽ khiến cho thông số Ping của game tăng lên bất thần, dẫn đến ảnh hưởng cho tình trạng chạy công tác game, xuất hiện đơ lag, nhiễu màn hình game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Hay Day Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Ngoài ra, Khi người mua vẫn đùa PUBG thì chúng ta nên kiểm tra Ping để tiến hành xem triệu chứng của nó gồm bình ổn hay không. Người chơi game vẫn rất yêu thích chơi trò giải trí trên laptop, cũng tương tự hiện ni máy tính xách tay đang được sử dụng rộng rãi và vì chưng chúng hoàn toàn có thể đưa theo tiện lợi, tiện lợi rộng không ít.

Hy vọng bài viết này sẽ cho chính mình một số ban bố về Ping cũng giống như cung cấp một số biện pháp làm bớt thiểu tối đa Ping cao trong khi thi đấu PUBG. Để đến người mua đã đạt được đều khoảng thời gian ngắn thỏng giản qua trò nghịch này thì chúng ta nên kiểm tra Ping trước lúc chơi nhé!