Plant zombie

  -  
Plants vs Zombies là 1 trong những trò đùa điện tử dạng bảo vệ tháp (tower defense) được PopCap Games cải cách và phát triển cùng kiến thiết thứ nhất cho hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows cùng OS X. Về khía cạnh tổng quan liêu bạn chơi đã mua vai chủ một nơi ở với áp dụng .
*

*

*

*

*

— TẢI GAME

FSHARE: Plants.VS.Zombies.trò chơi.Of.The.Year.Edition-CPY.iso— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Chnghiền CRACK4. Play game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP/Vista/7Processor: 1.2GHz+ processorMemory: 1GB of RAMGraphics: 128MB of Clip memory, 16-bit or 32-bit color qualityDirectX: DirectX 8 or laterHard Drive: 65+MB of không tính phí hard drive spaceSound: DirectX-compatible soundPlants vs Zombies là một trong trò đùa điện tử dạng phòng vệ tháp (tower defense) được PopCap Games cải cách và phát triển cùng gây ra lần thứ nhất đến hệ quản lý Microsoft Windows với OS X. Về mặt tổng quan lại fan chơi vẫn tậu vai chủ một khu nhà ở cùng áp dụng các một số loại cây khác nhau để ngăn ngừa lực lượng zombie tự dưng nhập cùng “ăn uống mất óc của mình”. Trò chơi được phát hành thứ 1 vào trong ngày 5 tháng 5 năm 2009 cùng xuất hiện trên Steam vào cùng trong ngày.

Bạn đang xem: Plant zombie

trò chơi đem bối cảnh của một thành thị bị các thây ma (zombies) tiến công và những thây ma này đã tiến mang đến nơi ở cùng ăn óc của bạn đùa. Nhiệm vụ của người đùa là nên tLong những loài thực thiết bị đặc biệt nhằm hủy hoại các thây ma nầy.

Chế độ AdventureCó 50 ván trò chơi, tất cả 5 bối cảnh:– Ban ngày (Bối chình ảnh dễ dàng nhứt).– Ban đêm (Bối chình họa cực nhọc rộng, kiếm Sun thấp hơn bởi chỉ kiếm từ bỏ Plant làm Sun cùng cộng thêm sự xuất hiện thêm của bia chiêu mộ, Zombie hoàn toàn có thể chui lên bất ngờ).– Bể bơi lội buổi ngày (Bối cảnh buổi ngày tất cả thêm hồ tập bơi ở giữa, chiếm hai hàng).– Bể tập bơi ban đêm (Bối cảnh đêm tối và thêm vào đó sự mở ra của sương mù).– Mái đơn vị (Bối chình họa cực kỳ đặc biệt lúc lũ thây ma định đổ bộ trên nóc nhà, có nơi dốc cây thường xuyên ko phun qua được, cùng trên trời hoàn toàn có thể thả Zombie xuống bất ngờ).Ở mỗi cảnh gồm 10 levels (ván). Trong 10 ván tất cả 2 ván nhất là ván 5 cùng ván 10.

Xem thêm: Máy Tính Bàn Chơi Game Lmht, Tư Vấn Mua Máy Tính Chơi Game Lol, Cf, Fifa

Chế độ PuzzleChế độ nghịch thú vị bao gồm ván chơi đập bình cùng ván đùa đặt những loại ma để phá cây (có 20 bộ), tựa như nhỏng cơ chế Mini-games nhưng lại trò đùa chỉ bao gồm 18 chiếc quắp. Ở phiên bản iOS cùng Máy tính bảng iPad, Last Stvà bao gồm vào cơ chế Puzzle, những bạn dạng không giống thì vào Mini-games. Last Stand sẽ theo phần đa ván đùa (Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái đơn vị và Endless (Vô Hạn)

Chế độ SurvivalMột cơ chế chơi lôi kéo cùng cam go có 5 cỗ trò nghịch dễ dàng cùng 5 bộ trò nặng nề rộng (tất cả bối cảnh không giống nhau), thuộc cỗ trò chơi Endless (Vô hạn) cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Những Bài Thơ Vui Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất

Chế độ thư giãn Zen GardenTrong chính sách nầy, tín đồ chơi sẽ trồng các một số loại cây để lấy chi phí (không tồn tại zombies). Có thể nhận thấy cây lúc tập luyện với cài ngơi nghỉ Crazy Dave’s Shop.