PHIM THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO

  -  
Thiên Nnhì Minc Nguyệt ĐaoThế giới võ hiệp chân thực!

"Thiên Nhai Minch Nguyệt Đao" là trò nghịch MMORPG dành cho PC thuộc thể các loại Kiếm Hiệp 3 chiều, bởi NPH Tencent nghiên cứu phát minh. Đây là tựa game sở hữu những những hiểu biết mới lạ, cùng với đồ họa sắc đường nét, miêu tả một trái đất võ hiệp to lớn nhưng không kém phần lãng mạn, truyền thống cuội nguồn cùng cao cấp khiến cho phiên bản sắc đẹp kiếm hiệp riêng.


Bạn đang xem: Phim thiên nhai minh nguyệt đao

*

*

*

*

*Xem thêm: Tải Game Sleeping Dogs Definitive Edition, Tải Game Sleeping Dogs

Trailer

video clip Thất tịch - Thiên Nnhì Minh Nguyệt Đao. Nguyện tín đồ cõi tục bao gồm tình, hầu như rất có thể biến thân ở trong


*
Phiên bạn dạng mùa thu Phong lôi tung hoành

Còn 3 ngày nữa là phiên bản mùa thu “Phong Lôi Tung Hoành” xác định update toàn VPS rồi, trong phiên bạn dạng lần này có phần đa tiêu điểm update gì, chúng ta cùng coi nhé!


Môn phái mới

Tòng Long sử dụng đến song tìm, vào quá trình kungfu, kiếm nhiều năm lao ra chỉm, kiếm ngắn thường xuyên ra đòn, tốc độ phối hợp tuy nhiên tìm phải chăng để hạn chế hành vi của kẻ địch với hoàn toàn có thể chế ước nhịp độ của cục bộ cuộc chiến..

Xem chi tiết
Event Trung thu - năng động mới

Tết Trung Thu năm nay đang đến sát, những đạo hữu sẵn sàng chào đón sản phẩm công nghệ trung thu giống như những năm trước nhé!

Xem cụ thể
Phó phiên bản mới

Phó bản Tòng Long U Dạ Thành - U mộng trùng trùng, gió tanh mưa tiết. quý khách hàng đang gạn lọc giãy khỏi gông cùm chiến thắng tà ác?

Xem cụ thể


Xem thêm: Mua Far Cry® 4 Trên Steam - Far Cry 4 Gold Edition Việt Hóa Link Google Drive

Chủ đề trong phiên phiên bản mới lần này là: Map mới/ Phó bản mới/ Lối đùa mới Chào các bạn, bản thân là Candy đây, vào thời gian vừa qua các bước...