PHIM SIÊU NHÂN RỒNG ĐỎ

  -  

Siêu nhân là thể nhiều loại phyên được hâm mộ, là cả bầu trời tuổi thơ của cầm cố hệ 8x, 9x. Hôm ni mình đã reviews cho chúng ta page đầu bộ phim Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ mới hay cùng thu hút tốt nhất tự trước tới lúc này nhé!

1 Siêu Nhân Mặt Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 năm kia, một trận chiến béo Call là Battle Royal sẽ diễn ra giữa 53 Undead, thay mặt đại diện cho một loại đấu tranh dành riêng sự ách thống trị bên trên toàn bộ hồ hết loại không giống. Kẻ chiến thắng là Human Undead – tiên nhân của loài tín đồ – hay được Call là Heart Category Two (lá 2 cơ), và quyền ách thống trị trái khu đất dành cho loài người. Đến bây giờ, các bên khảo cổ phân phát hiện ra các lá bài bác hàm ấn các Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đang giải ấn nó, do đó một trận chiến mới lại được ban đầu giữa các Undead cùng loại bạn..Quý khách hàng đang xem: Phyên siêu nhân rồng đỏ


*

BOARD trở nên tân tiến những Rider System, thứ mang lại nhì tín đồ bầy ông ttốt tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibamãng cầu Sakuya chiến tranh với tứ cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để đảm bảo con fan cùng phong ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật tên là Aikawa Hajime, hắn tầm thường sinh sống cùng với nhỏ bạn và pk với bốn bí quyết là Kamen Rider Chalice, cơ mà ko rõ mục tiêu.Quý Khách vẫn xem: Phim dị nhân dragon đỏ

2 Siêu Nhân Mặt Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior


*

Kamen Rider Hibiki nhắc về trận chiến giữa các dị nhân đeo mặt nạ (hay còn gọi là Oni) cùng với Makamou - tập vừa lòng các con thú vật ăn giết mổ tín đồ, chỉ bị tàn phá vị một thứ âm tkhô nóng thuần khiết tốt nhất.

Bạn đang xem: Phim siêu nhân rồng đỏ

Bộ phyên luân chuyển quanh nhân đồ vật mang tên Hibiki - một gia sư luôn luôn sát cánh cùng các Kamen Rider khác rèn luyện nhằm ngăn chặn lại Makamou. Và Adabỏ ra Asumu - quý ông cậu học sinh luôn luôn quan lại không tự tin về năng lực của bạn dạng thân. Cả nhị vô tình gặp nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đang cổ vũ Asumu, khulặng cậu nên tin vào chính phiên bản thân bản thân và tự nỗ lực cố gắng quá qua gần như khó khăn.


*

Nhờ lần tình cờ chạm mặt đó, Asumu càng trnghỉ ngơi đề nghị yêu dấu Hibiki lúc tận đôi mắt chứng kiến anh chiến đầu với đàn hung thần Makamou. Asumu sau này đã nhận được Hibiki làm sư prúc, anh mong mỏi thay đổi một Oni chiến đấu bảo đảm hầu như người. Dưới sự chỉ dạy dỗ của tín đồ thầy, Asumu cảm nhận "Biến thân Âm thoa Âm giác" và đổi thay hình thành siêu nhân anh hùng khía cạnh nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân Mặt Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabulớn (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level


*

7 thời gian trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, lấy theo đông đảo quái vật thương hiệu là Worm, có tác dụng dịch chuyển với cực kỳ vận tốc, copy làm ra và cam kết ức của nhỏ tín đồ. Tổ chức ZECT đã được con tín đồ lập ra nhằm chống lại giống loại này. Họ tạo nên những Zecter cùng Masked Rider System, có công dụng biến hóa nhỏ tín đồ thành mọi cực kỳ binh lực Call là Kamen Rider

Kabukhổng lồ Zecter đã lựa chọn 1 tkhô giòn niên đơn lẻ, bí mật tên là Tendou Souji nhằm biến đổi Kamen Rider Kabuto. Điều kia quyến rũ sự chăm chú của Tổ chức ZECT cũng như Kagami Arata – một nhân viên cấp dưới của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta có mối links gì với Kabukhổng lồ Zecter? ZECT có phương châm gì?

4 Siêu Nhân Mặt Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump

Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đã mong muốn làm cho giao kèo với nhỏ người nhằm mục tiêu hủy hoại thừa khứ với tóm gọn loại tín đồ. Nogami Ryōtarō - 1 con trai trai kém như ý chạm mặt Momotaros - đại ca đội Imagin đang bội nghịch lại các Imagin không giống, hắn làm hiệp đồng với anh cùng phân phát chỉ ra chiếc tàu có khả năng chiếu thẳng qua thời hạn là DenLiner với những quý khách Hana, Owner với Naomày. Ryōtarō là 1 trong những điểm kỳ dị của thời gian, nên Hana đã lựa chọn anh làm Kamen Rider Den-o để ngăn chặn lại các Imagin. 

Tuy nhiên bởi vì tính e lệ bắt buộc anh tất yêu pk, và bắt buộc nhờ Momotaros nhập lệ bản thân. Ryōtarō du hành thời hạn thuộc DenLiner, gặp gỡ các Imagin không giống là Urataros, Kintaros với Ryutaros với mỗi tính biện pháp khác biệt, với Sakurai Yūto lớn - Kamen Rider Zeronos với Imagin đi cùng Deneb, chúng ta cùng cả nhà bảo vệ loại thời hạn ngoài những Imagin xấu xí.

5 Siêu Nhân Mặt Nạ Thế Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade

Thunghỉ ngơi nguyên ổn sơ, dải ngân hà xuất hiện 9 nhân loại tuy nhiên tuy nhiên, từng nhân loại đều phải sở hữu một Kamen Rider riêng biệt. Nhưng tới lúc này quả đât lại nhập lại có tác dụng một, vấn đề đó rất có thể gây ra sự diệt trừ cho toàn nhân loại.

Xem thêm: Top Game Trực Thăng Chiến Đấu 2, Game Trực Thăng

Tsukasa áp dụng thắt lưng cùng những thẻ bài để đổi thân thành Kamen Rider Decade nhằm ngăn chặn sử tiêu diệt với cứu vớt mang trái đất anh đang sống và làm việc. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? Tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của quả đât sau trận đánh là gì?

6 Siêu Nhân Mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect

Sau cái chết của ông chủ bản thân, thám tử Hidari Shotaro hợp tác ký kết với người chúng ta bí hiểm thương hiệu là Philip, tín đồ tải Gaia Memory đích thực, tò mò các vụ án liên quan mang lại Dopant. Với đông đảo Gaia Memory của riêng họ, Shotaro cùng Philip sử dụng chiếc thắt sườn lưng Double Driver hóa thân cùng hợp nhất với nhau thành Kamen Rider W để kungfu với côn trùng nạt nạt Dopant cùng duy trì an toàn đến Futo lớn. Tsay đắm gia cùng với bọn họ còn tồn tại Terui Ryu, Kamen Rider Accel - bạn cũng cần sử dụng 1 mẫu Gaia Memory không giống nhằm biến hóa hình.

7 Siêu Nhân Mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown

Sở phyên ổn mở màn với Việc nhì kẻ trộm bảo vật cổ vô tình giải thoát mang đến Greeed – các gia thế thượng cổ bị phong ấn. Các thế lực này ngay thức thì tràn ra phía bên ngoài tấn công bé người. Hino Eiji – một tkhô nóng niên tthấp không nhà – sau khi khu vực thao tác làm việc bị hủy hoại thì khởi thủy kiếm tìm công việc bắt đầu, vô tình chạm chán nên 1 cánh tay Greeed. Cánh tay bí mật này đòi lại “Chip Core Medal” từ Eiji, phía 2 bên xua nhau chạy và chạm chán bắt buộc một quái vật được hình thành từ bỏ lòng tsay mê của bé bạn, với việc giúp sức của Greeed.

 Eiji ko cam trọng tâm chú ý cánh tay bí mật tê bị kẻ to gan lớn mật hơn đánh không thương nhớ tiếc, thêm vào đó Việc nhận thấy hai công an bị thương thơm vị sức khỏe tên thú vật bắt buộc đã đưa ra quyết định ngăn uống cản nó, bất ngờ được cánh tay tê trao cho 1 mẫu đai sống lưng cùng cha “Vi xử lý Core Medal”. Eiji thay đổi phát triển thành Kamen Rider OOO rồi tiêu diệt quái thú. Trong lúc đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào khung người một bạn công an hấp hối rồi vươn lên là người. Xa xa trong một tòa nhà, một fan lại mừng sinch nhật đến Greeed với OOO…

8 Siêu nhân khía cạnh nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece

Kamen Rider Wizard nói về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí hiểm diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời đặc điểm này, trái đất xuất hiện một đội nhóm sinch vật dụng ác quỷ call là Phantom. Souma Harukhổng lồ - người độc nhất vô nhị sống sót vào nghi lễ bên trên đã làm được Bạch Ma Pháp Sư chắt lọc làm Kamen Rider Wizard, anh đề nghị đại chiến hạn chế lại Phantoms nhằm bảo đảm an toàn mang đến thế giới.

Với sự vừa lòng mức độ của Koyomi- một nàn nhân khác nhưng mà Phantom tạo ra. Liệu cả hai đang làm cho cầm cố làm sao nhằm hối hả truy vấn vết cùng tàn phá được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân Mặt Nạ Galặng - Kamen Rider Galặng (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More

Kamen Rider Gaim nhắc về Kazuratía Kouta với hành trình thực thi chính đạo, cản lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn lớn cụ tổng thể quyền lực tối cao vẫn tùy chỉnh cấu hình lại tất cả những máy vào một đô thị mới nổi nhằm thống trị nhân loại. Thời điểm đó, trên con đường ngay gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm tkhô nóng niên lập nên phần đa team nhảy để giết mổ thời gian. Họ tổ chức phần lớn trận chiến bí mật Lúc sử dụng Inves - gần như binh lực tới từ một không khí khác thiên hà. Trò nghịch này cũng lập cập lan rộng ra trên khắp non sông nước Nhật.

Xem thêm: Cái Chết Của Tạp Chí Người Lớn Của Nhật Bản, Tạp Chí Người Lớn Nhật Bản Tạp Chí Khiêu Dâm

10 Siêu Nhân Mặt Nạ Drive sầu - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future

6 mon trước, trên quả đât xẩy ra một hiện tượng lạ kì quái sở hữu tên "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude xuất hiện với bài trừ các thành thị sinh hoạt nước Nhật nhưng lại được phần đông sản phẩm công nghệ trông nhỏng các chiếc xe cộ đồ gia dụng chơi call là "Shift Car" ngăn chặn. 

Hiện tượng này đã nổi lên nỗi run sợ cho người dân, cùng họ Điện thoại tư vấn hiện tượng kỳ lạ đó là "Biến rượu cồn trọng lực". 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke - một công an - tình cờ cảm nhận một loại thắt sườn lưng lạ mắt biết nói có tên Drive sầu Driver. Với sự giúp đỡ của Drive Driver cùng rất nhiều Shift Car, những chiếc xe pháo bé nhỏ hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke thay đổi Kamen Rider Drive với thực hiện nhiệm vụ giải cứu trái đất.

Trên phía trên là Top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, siêu nhân anh hùng cố kỉnh hệ mới tuyệt, thu hút duy nhất. Lưu lại và thuộc trải nghiệm bạn nhé!