5 TỰA GAME SIÊU ANH HÙNG HAY NHẤT TRÊN DI ĐỘNG

  -  

Không thiếu mọi bộ phim truyện khôn xiết nhân vật được đưa thể tự truyện tranh trong khoảng một thập kỷ qua, bên dưới đó là 27 bộ phim truyện được đánh giá là xuất xắc độc nhất theo điểm số của Metacritic


Trước hết chính là Thor: The Dark World, trong lúc Thor vẫn đang còn sự phối kết hợp hoàn hảo trong The Avengers thì những bộ phim truyền hình “độc tấu” của nhân đồ vật này có thể vẫn chưa tạo ra được sự hoành tráng cần có. The Dark World vẫn có tương lai tạo thành một cuộc phiêu bạt đích thực bên trên Asgard, dẫu vậy hiệu quả thì… mãi chỉ là 1 trong những lời hứa hẹn.

Bạn đang xem: 5 tựa game siêu anh hùng hay nhất trên di động

" />Điểm số trên Metacritic: 54Xem phlặng tại: https://aphyên ổn.co/phim/the-gioi-bong-toi26. Man of SteelMặc mặc dù hơi là trở ngại Khi tìm ra được fan “thực sự” của những tập phim đến từ DC Extended Universe của Zaông xã Snyder. Thế nhưng lại, tối thiểu thì vị đạo diễn này cũng đã góp thêm phần tạo nên một hình tượng nhân đồ dị nhân thành công xuất sắc trong Man of Steel với sự đóng vai xuất dung nhan của Henry Cavill." />Điểm số bên trên Metacritic: 55Xem phim tại: https://aphyên.co/phim/nguoi-dan-ong-thep25. WatchmenTầm nhìn của Zack Snyder Khi chuyển các tác phđộ ẩm truyện tranh Watchmen lên màn hình ảnh rộng chưa hẳn là một chủ kiến tồi. Thật rủi ro là nó vượt nhiều năm và phức tạp nhằm rất có thể phát âm được so với những người dân xem chưa hẳn là tín đồ của bộ truyện này. Mặc dù đó là một bạn dạng chuyển thể trung thành với nguyên tác ban sơ của Alan Moore tuy vậy để có thể thành công xuất sắc hơn thế nữa bên trên năng lượng điện ảnh thì hồ hết thiết bị rất cần phải thu xếp lại phù hợp hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Nút Trên Tay Cầm Pes Tay Cầm Và Cách Sử Dụng Cho

" />Điểm số bên trên Metacritic: 56Xem phlặng tại: https://aphim.co/phim/nguoi-hung-bao-thu


24. Iron Man 2Vấn đề lớn nhất của Iron Man 2 là tiếp diễn thành công xuất sắc của Iron Man, một bộ phim dìm được nhiều Đánh Giá tích cực của thiên hà điện hình họa Marvel (Marvel Cinematic UniverseMCU). Mickey Rourke, vừa được đề cử giải Oscar đã vào vai nhân vật bội nghịch diện Whiplash của bộ phim nhằm solo với Iron Man của Robert Downey Jr. Đáng bi hùng thay, tất cả đông đảo “nhạt” rộng đối với tập phim đầu tiên.

Xem thêm: Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop, Top 20 Game Online Pc Hay Nhất, Miễn Phí 2021

" />Điểm số bên trên Metacritic: 57Xem phyên tại: https://aphim.co/phim/nguoi-sat-2-323. ThorThor đích thực tốt rộng phần tiếp theo của bản thân, nlỗi đã có được nói ở trên. Thor gồm vô số hậu truyện tương quan, cả bên trên Asgard và trên trái đất, nhằm thực thụ tạo nên một tác động lớn cho nhân vật. Nó cũng khá được Review cao hơn rất nhiều so với bộ phim được xây dựng thuộc quy trình tiến độ, Phase One cũng của MCU." />Điểm số trên Metacritic: 57Xem phlặng tại: https://aphim.co/phim/than-sam22. Spider-Man 3Trong một lần hiếm hoi đổi thay phản diện, Peter Parker trlàm việc yêu cầu sống động rộng không hề ít với cỗ trang phục màu sắc đen mang tính hình tượng của Người Nhện để trsinh hoạt yêu cầu một phiên bản Spidey siêu không giống. Spider-Man 3 là một bộ phim truyền hình kỳ dị về nhân đồ dùng này mà lại vẫn rất là thành công về lệch giá chống vé với ở những căn cơ vui chơi không giống. Có lẽ cũng chính vì nguyên nhân này nhưng mà Sony vẫn chọn tái khởi hễ lại chữ tín Spider Man rộng là trở nên tân tiến Spider-Man 4." />Điểm số bên trên Metacritic: 59Xem phyên tại: https://aphim.co/phim/nguoi-nhen-321. The WolverineThe Wolverine ko thực thụ thành công xuất sắc hơn bộ phim truyện thứ nhất, X-Men Origins: Wolverine. The Wolverine vẫn có những sự kiểm soát và điều chỉnh so với tình tiết comic, đặc biệt là câu chuyện về Silver Samurai. Tuy nhiên, thừa lên ở trên tất cả, The Wolverine vẫn là một trong những tập phim tự khắc họa thành công về một giữa những nhân đồ vật “bi thương” độc nhất trong thiên hà X-Men." />Điểm số trên Metacritic: 60Xem phyên tại: https://aphyên.co/phim/nguoi-soi-wolverine20. The Incredible HulkĐây là bộ phim kỳ dị duy nhất trong Giai đoạn 1 của MCU. 5 năm sau Hulk của Ang Lee, Marvel khởi rượu cồn lại nhân thiết bị với nhằm Edward Norton đóng vai diễn về nam giới Khổng lồ xanh. Sở phyên ổn đang còn lại tuyệt vời tốt rộng không hề ít so với phần đa ai đó đã từng coi Hulk. Thế nhưng lại, Norton không khi nào quay lại vai diễn này vào MCU. Bởi lẽ, Hulk đích thực thành công hơn khi được Mark Ruffalo thủ vai." />Điểm số trên Metarcitic: 61Xem phyên ổn tại: https://aphim.co/phim/nguoi-khong-lo-xanh19. Iron Man 3Iron Man 3 thực thụ ko đáp lại được phần lớn hy vọng của người mến mộ, những người sẽ ý muốn chờ một tập phim tái hiện tại tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất nhân đồ vật Iron Man trường đoản cú comic. Vậy nhưng, đạo diễn Shane Black vẫn mang lại một tập phim được Review cao, nhất là mang lại một chiếc chú ý biệt lập, một sự biến đổi mãnh liệt trong nhân đồ ngạo nghễ Tony Stark, nhất là sự vào vai cực kỳ thành công xuất sắc của Downey sẽ để cho Iron Man 3 là một trong những giữa những bộ phim rất anh hùng hay độc nhất." />Điểm số trên Metacritic: 62Xem phyên ổn tại: https://aphyên.co/phim/nguoi-sat-3-84"Còn tiếp"