TRẢI NGHIỆM ZOMBIE V6 TẠI MAP

  -  

Cũng hệt như “ Chê Độ Ký Sinh Trùng “, đó là phiên bản đồ dành riêng cho chế độ Zombie V4. Nó gồm cơ chế giống như Zombie V4 , mà lại còn tồn tại một trong những tính năng mới trường đoản cú những biến chuyển thể Chế độ chợt biến hóa khác ví như Zombie V6 cùng Zombie Đào Tẩu .Bạn đã xem: đột nhiên kích: giã biệt những cơ chế zombie cổ điển

Trận đấu vẫn bắt đầu với buổi tối nhiều 30 người nghịch, trong số ấy về tối nhiều 2 bạn chơi vẫn biến thành Zombie bao gồm (Berserk Mutants) cùng buổi tối nhiều 2 bạn đùa vẫn biến thành Zombie prúc (Mutant Boss, Xeno). (phụ thuộc vào vào con số bạn chơi vào trận đấu).

Không hệt như Chế độ Zombie V4 (bao hàm cả chính sách Havoc / Ranger với chế độ Ký sinh trùng) rất có thể chơi sống ngẫu nhiên Chế độ Đột Biến nào và phiên bản thứ của những biến thể, vì số lượng bạn nghịch cao và chính sách bắt đầu, gồm có bản đồ vật new giành cho tùy lựa chọn chế độ này, và phần đông chúng đều dựa trên phiên bản đồ gia dụng Zombie V4 phổ cập.

Bạn đang xem: Trải nghiệm zombie v6 tại map

 

Đột Biến


*

Evil Terminator

Xeno vẫn tsi gia cuộc chiến để vượt mặt Chiến Binc , tuy thế ko y như Zombie V4, buổi tối đa nhì tín đồ chơi sẽ trở thành Xenos lúc đếm ngược (tùy thuộc vào con số fan đùa, còn nếu như không thì vẫn là một Xeno nhỏng HeroModeX). Nó vẫn có chức năng sử dụng Khiên Chống Đạn của bản thân, tuy nhiên hiện giờ nó chỉ mất 300 HPhường để áp dụng chũm bởi vì 500 HP. như trước đó. Điểm ngày tiết mang định của chính nó cũng khá được tạo thêm (9000 HPhường. đến Cấp 2 và 12000 HP. mang đến Cấp 3). Trong xuyên suốt vòng đấu, Xeno rất có thể lựa chọn Evil Box được đánh rơi bên trên phiên bản thứ với lựa chọn trở thành Evil Terminator hoặc Detháng Terminator. Tại thời đặc điểm này, cả nhị đa số rất có thể sử dụng những kĩ năng không giống nhau của bản thân mình cùng rất điểm tiết cao hơn nữa (13000 HP).

Đối cùng với số đông Zombie bình thường, bọn chúng cũng có tác dụng hồi sinh sức mạnh nkhô giòn rộng. Giống nlỗi Zombie V6, họ hoàn toàn có thể chọn các Hộp tiếp tế màu Đen bắt đầu được thả xung quanh phiên bản trang bị để đã có được Cấp độ tiến hóa, cùng với 500 HPhường. bổ sung, Lá chắn kháng đạn vào 3 giây hoặc Tăng cấp độ 3 tức thời (nếu như đủ may mắn). khi bị đánh bại, các Zombie vẫn lưu lại được cả Cấp độ tiến hóa cùng Điểm tiến hóa Lúc được hồi sinh. Phát triển mang lại Cấp độ 3, những Zombie cũng rất có thể chọn Hộp Ác ma và chọn đổi khác thành Evil Terminator hoặc. Demon Terminator.

 

Chiến Binh 


*

Master Hero

Commanvày đang dần vào trận chiến để chống lại Xeno; tuy nhiên, anh ta tất cả một số điểm yếu. Điểm huyết của anh ý ta phải chăng hơn trước vì chưng anh ta chỉ còn 5500 HPhường, với Dual Kukri của anh ta tạo ngay cạnh tmùi hương thấp rộng đối với Zombie. Để bù đắp điều này, anh ta hoàn toàn có thể nhặt các Freezing Hero Boxesrơi trên bạn dạng vật với lựa chọn trở thành Master Hero hoặcMaster Hunter. Lúc bấy giờ, điểm huyết của anh ý ấy / cô ấy lên đến 15000 HPhường, cao hơn nữa bất kỳ Hero quan trọng đặc biệt nào trước đó. Commanvị vẫn phục hồi thành Zombie sau khoản thời gian bị vượt qua, tương tự nhỏng Hero vào Chế độ Zombie Đào tẩu trong lúc chết choc của Master Hero với Master Hunter là lâu dài.

Đối với Chiến Binh thông thường, bọn họ có thể nhặt những Hộp tiếp tế màu Đen rơi bao phủ bạn dạng thiết bị để dấn những đồ phđộ ẩm nlỗi FAL Custom Camo-Stray, AT4, Bio Grenade, Stun Grenade (Wide) hoặc Áo Giáp Zombie (chỉ 1 cho từng chiến binh), nhưng lại đôi khi thời gian, bọn họ cũng khá được nạp đạn mang đến thiết bị thiết yếu của mình. Master Hero cùng Master Hunter rất có thể nhặt nó để nhấn thêm 300 HP

 

Chiến lược ( Cách đùa )

Chiến binh : 

♦ Hãy lưu ý Khi Evil Terminators ở xung quthằng bạn, chúng rất có thể liên tục nỉm rất nhiều quả cầu lửa và làm bạn mất triệu tập khỏi đám đông sắp tới, đặc biệt là đều Zombie nguy nan nlỗi Y Tá hoặc Cương Thi. Cố cầm phun hạ bọn chúng.

♦ Cố thế đừng nhằm bị mắc kẹt trong một nhóm quân nhân đông đúc, do nó rất có thể khiến bạn cần thiết né tránh quả cầu lửa của Evil Terminators.

♦ Cố chũm nhặt Hộp tiếp tế nếu chúng ta có thể, bởi vì bọn chúng rất có thể cung ứng cho mình số đông đồ phđộ ẩm hữu dụng với cũng rất có thể hấp thụ thêm đạn cho vũ trang chủ yếu. FAL Camo, AT4 và Stun Grenade cực kỳ hữu dụng trong số trường hợp cần thiết.

♦ Vì con số Zombie vào chính sách này cao đáng kể, buộc phải nếu hoàn toàn có thể, hãy nỗ lực giảm con số Zombie bằng cách làm thịt chúng bởi khí giới cận chiến, như vậy các bước của Commanvày, Master Hero cùng Master Hunter vẫn bớt nặng nhọc tập rộng.

♦ Là Master Hero, hãy cố gắng sử dụng LMB bên trên các Zombie thấp cấp (Slug / Berserker), với 1-2 yếu chém là đầy đủ nhằm thịt chúng, trong lúc so với những Zombie cấp cao (Titan) và Xenos / Evil Terminators / Demon Terminator, hãy thử để thực hiện RMB cùng rất đòn tấn công Rage, rất có thể tạo HPhường cao cho Zombie (thậm chí còn một đòn tấn công RMB duy nhất có thể giết chết một siêu nhân cấp cho Titan). Đòn tiến công Rage cũng buộc phải được sử dụng khi chúng ta hiện giờ đang bị vây hãm bởi vì Zombie.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Chuột Chuyên Chơi Game Cf, Chuột Chuyên Game Cf Ie 3

♦ Là Master Hunter, trong lúc năng lực Dash đa số dành riêng cho mục tiêu trốn bay, tín đồ đùa hoàn toàn có thể sử dụng nó để dịch rời liền cho ngay lập tức lân cận các Zombie và chém bọn chúng, vì chưng bọn chúng có thể không bội phản ứng đủ nkhô nóng.

♦ khi là Master Hero cùng Master Hunter, rất có thể giả vờ vứt chạy Khi bị một tổ Zombie truy sát, tiếp nối bất ngờ đột ngột quay lại với nhanh chóng kích hoạt kỹ năng quan trọng của khách hàng (Rage attack as Master Hero, Dash ability as Master Hunter) cùng chém nhẹm hồ hết Zombie , tiếp nối lặp lại . Hầu hết thời gian những Zombie sẽ không bội nghịch ứng đủ nhanh khô và sẽ ảnh hưởng thịt.

♦ Là đông đảo Hero, hãy hợp tác và ký kết với nhau để tăng cơ hội sống sót.

Zombie :

♦ Cố rứa lựa chọn Hộp tiếp tế nhằm bạn có thể lên cấp nkhô nóng rộng với hoàn toàn có thể nhặt được Evil Box khi tiến hóa mang đến Cấp 3. Evil Terminators và Detháng Terminators vô cùng gian nguy đối với tất cả Chiến binh với Hero.

Cố cố kỉnh truy sát những binh sĩ. Zombie vẫn có thể lưu cả Cấp độ tiến hóa cùng Điểm tiến hóa lúc được hồi phục để chúng ta có thể thử lại khi bị giết mổ. Tuy nhiên, vẫn phòng ngừa bị thịt do giáp lá cà.

♦ Đừng luôn dựa vào Xenos, Evil Terminators hoặc Detháng Terminators, hãy cố gắng góp chúng ta bằng cách tấn công theo chúng ta hoặc đánh lạc phía chiến binh bằng phương pháp tiến công lén lút.

♦ Cố ráng nhắm vào đầu cùng tấn công vào phía sau của Master Hero với Master Hunter, bởi chúng rất nguy hại lúc đương đầu. Đừng tiến công các Hero một mình, thay vào kia hãy hợp tác và ký kết tốt hơn với các Zombie khác.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc

♦ Với bốn cách là Evil Terminators hoặc Demon Terminators, hãy nỗ lực ngăn uống quán triệt Commanvì nhặt Hero Box bằng phương pháp bao vây / canh phòng chúng, vì phần nhiều vỏ hộp này luôn luôn lộ diện ngơi nghỉ hầu như vị trí cố định và thắt chặt. Những Zombie này siêu nguy hại lúc ngăn chặn lại Commando vày vậy đừng cho cái đó thời cơ, một vài ba cuộc tấn công bằng RMB là đủ để làm gục bọn chúng cùng dấn mình vào đội quân Zombie.