Khi nào đấu xếp hạng mùa giải 11 của lmht chính thức bắt đầu?

  -  
*
Chào mừng cho cùng với mùa giải xếp thứ hạng 2021! Chúng tôi tất cả một vài ba chuyển đổi so với khối hệ thống xếp thứ hạng vào năm nay. Sau đó là phần đông điều bạn phải biết!

Phân Hạng Cho Người Chơi Mới

Nếu các bạn là bạn chơi xếp thứ hạng bắt đầu, Cửa Hàng chúng tôi đang phụ thuộc xếp hạng trình độ của khách hàng trong các cuộc chiến thường để xác xác định trí phân hạng ban sơ của công ty. Việc này để giúp đỡ cải thiện chất lượng trận đấu đối với tất khắp cơ thể nghịch bởi vì gần như thông tin tài khoản này sẽ tiến hành ghnghiền với những người nghịch ngay gần bởi với trinch độ của mình.

Bạn đang xem: Khi nào đấu xếp hạng mùa giải 11 của lmht chính thức bắt đầu?

Rephối Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối với những người nghịch lâu năm, reset xếp hạng đầu mùa sẽ nhẹ nhàng hơn trong trong năm này. Sau Lúc dứt phân hạng, các bạn sẽ bắt đầu leo xếp hạng tự địa chỉ xếp thứ hạng cận xếp hạng của người sử dụng ngơi nghỉ mùa trước rộng so với đầy đủ năm ngoái trên đây.

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ đang không còn phần lớn chuỗi thăng hạng từ bỏ đoàn này lên đoàn tê nữa (Vàng III -> Vàng II), và ĐNG dư sẽ được cùng trực tiếp vào đoàn sau khi chúng ta thăng hạng. Tuy nhiên, vấn đề này cũng có nghĩa là bảo đảm rớt hạng vẫn không còn nữa, với bất cứ trận thua kém làm sao sinh sống 0 ĐNG cũng trở thành giáng các bạn xuống đoàn bên dưới.

Tuy nhưng, thân những bậc vẫn đang còn chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), với cho nên, chúng ta vẫn sẽ tiến hành bảo lãnh nếu như lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận bây giờ sẽ bình chọn cả xếp hạng hiển thị của bè bạn cùng kẻ địch, cố vị chỉ tính tới điểm MMR.

Xem thêm: Cấu Hình Gta 4 Tối Thiểu, Hướng Dẫn Cách Chơi Từ A, Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto Iv

Mức Tăng cùng Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi việc vứt bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, Cửa Hàng chúng tôi đang mang lại không hề ít ĐNG vào khối hệ thống. Do vậy, Shop chúng tôi đề nghị giảm sút lượng ĐNG bằng phương pháp bớt lượng ĐNG tạo thêm hoặc giảm sút sau cuộc đấu để giữ lại hệ thống cân đối.

Giảm Trừ ĐNG khi bao gồm AFK

Nếu Cửa Hàng chúng tôi phân phát hiện nay một bạn chơi AFK vào chuần, các bạn sẽ mất ít ĐNG hơn (với người đùa AFK đã mất quá nhiều hơn), dựa vào chứng trạng của ván đấu trước lúc AFK diễn ra. Lượng ĐNG bớt tgọi sẽ khá cao trường hợp nhỏng team bạn thua trận ngược, mà lại sẽ không biến hóa gì các nếu như khách hàng vẫn thảm bại sẵn từ trước. Cũng có một số lượng giới hạn tuần cho phép một số trong những lượng nhất quyết cuộc chiến được giảm tgọi ĐNG mất.

Bẻ khóa Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ được msinh hoạt khóa ngay mau lẹ. Liệu ai sẽ win vào cuộc đua ganh top 1?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trsinh hoạt Lên

Người nghịch làm việc Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ không thể duo cùng cả nhà. Như vậy góp nâng cấp unique ở trong phần cao nhất của xếp thứ hạng, khi lượng người chơi ở đây tương đối tiêu giảm và công ty chúng tôi hy vọng đảm bảo rằng họ là những người đùa xuất nhan sắc nhất vào máy chủ.

Tgiỏi Đổi Tụt Hạng ở Kim Cương

Kim Cương tiếng vẫn sử dụng cùng hệ thống tụt điểm xếp hạng nếu không chuyển động nlỗi Cao Thủ+, nhưng lại loáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ Mỗi cuộc đấu sẽ được tính một ngày vào quỹ ngày tích trữ, tối đa 10 ngày

○ Bạn sẽ có ngay 10 ngày vào quỹ tích trữ Lúc vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một khi vớ một ngày dài tích điểm bị trừ hết, bạn sẽ mất 250 điểm hằng ngày cho tới Lúc rơi khỏi Cao Thủ.

Xem thêm: Hoàn Tất Trao Thưởng Sự Kiện "Chơi Linh Vực Nhận Quà 3Q", Code Game 3Q Afk Mới Nhất

● Kyên Cương

○ Mỗi trận đấu được tính 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, tối nhiều 28 ngày

○ Bạn sẽ có tức thì 28 ngày vào quỹ tích trữ khi vừa lên Klặng Cương

○ Sau khi số ngày tích lũy đã không còn, các bạn sẽ mất 50 ĐNG từng ngày cho tới khi rơi khỏi KC.