PHẦN MỀM LỌC CC THE SIMS 4

  -  
*
Nghệ thuật điện tử

Nếu những gian lận của công ty không vận động đúng trong Sims 4, bao gồm một vài quy định miễn chi phí được sinh sản vị cộng đồng hack để giúp bạn tìm kiếm và xóa những tệp. Quá trình rất có thể tẻ nhạt, nhưng cách cực tốt là sử dụng Sims 4 Studio (một cơ chế miễn giá thành nhằm sản xuất câu chữ tùy chỉnh) và Sim nhập 4 ktuyệt.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc cc the sims 4

Là Mod tạo ra vấn đề?

Có một vài tín hiệu nhận ra trường hợp các mod vẫn tạo ra vụ việc trong trò nghịch của người tiêu dùng. Nếu các bạn đang hoạt động các hack vào trò chơi của chính mình, bạn đề xuất luôn khởi chạy và chất vấn The Sims 4 với những mod bị vô hiệu hóa sau khi cập nhật. Nếu trò đùa chuyển động suôn sẻ tru cùng với những gian lận bị vô hiệu hóa hóa tuy nhiên có nào đấy không đúng sau khi chúng ta kích hoạt các gian lận, thì chính là thời hạn để tiến hành một vài vận động đào vào thỏng mục Mod của người tiêu dùng.

lấy ví dụ như, tôi đã thiết lập xuống một bạn dạng hack đến Đại học tập The Sims 4 khiến ngân sách học phí tốn kém nhẹm rộng, bên cạnh đó buộc một số nghề nghiệp trong trò chơi cần bao gồm một vài bởi cung cấp nhất định. Đó là Zero Chi tiêu đại học hơn thủ thuật kế bên cô ấy Bằng cung cấp phải mod.

Sau Khi Electronic Arts tạo ra phiên bản update cho trò nghịch, Sims của tớ đang học ĐH lần máy hai đó đã giỏi nghiệp cùng mất bằng cung cấp trước đó. Lúc đầu, tôi bắt đầu chọc tập ngoáy để khám phá coi Sims hoàn toàn có thể có khá nhiều hơn một độ không, với mang đến lượt chúng ta hoàn toàn có thể. Điều kia lúc tôi bước đầu ngờ vực rằng bạn dạng thủ thuật đang khiến cho trò đùa của tôi vận động ko đúng đắn.

Sự rồ dại bên cạnh đó. Thanh khô năng suất Sims của ngôi trường ĐH của mình đùng một cái biến hóa, cùng Khi tôi đăng ký bọn chúng cho học kỳ tiếp theo của mình, tôi vạc hiện ra rằng các khóa học không đếm được, cùng tôi phải thi lại học tập kỳ.

Vấn đề này thực sự phổ cập đối với những thủ thuật, vì bọn chúng có thể trở nên lỗi thời với đa số những bạn dạng vá trò chơi gần đây. Nếu trò đùa chuyển động Khi thư mục Mod bị xóa, thì một hoặc nhiều thủ thuật cùng / hoặc văn bản cấu hình thiết lập vẫn trở đề xuất lạc hậu với đã rất cần phải sa thải hoặc sửa chữa. EA / Maxis là bạn Chịu đựng trách nhiệm cho các thủ thuật / cc bị hỏng. Tùy trực thuộc vào từng người sáng tạo nhằm sửa chữa những thủ thuật của riêng rẽ họ.

Phải làm những gì lúc các Mod phá đổ vỡ trò đùa của bạn

Pmùi hương pháp trước tiên thật tẻ nphân tử nếu như bạn bao gồm một lượng béo văn bản thiết lập, nhưng nó cũng rất là an toàn và đáng tin cậy khi bạn đã cố gắng tìm thấy các hack bị hư trong trò đùa của chính mình. Thông thường, các văn bản thiết lập như các trang bị phđộ ẩm CAS (Tạo một Sim) (tóc, áo quần, v.v.) đang chiến thắng trọn vẹn phá vỡ lẽ trò đùa của doanh nghiệp do chúng không hẳn là mod chơi trò giải trí.

Nếu các vật phđộ ẩm CAS bị hỏng, Syên của chúng ta cũng có thể lộ diện hói, è trụi hoặc bị biến tấu một chút, dẫu vậy nó đã giành thành công khiến trò chơi của người sử dụng bị sập. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ nói về câu hỏi đào thải CAS cùng Xây dựng / Mua các mặt hàng sau. Hiện tại, Cửa Hàng chúng tôi đang nói về câu hỏi loại trừ những mod chơi trò giải trí lớn hơn, nlỗi thủ thuật Đại học tập mà lại tôi vẫn nói trước kia.

Sao lưu thỏng mục Mods của bạn

Đóng trò nghịch của công ty trước cùng tiếp nối dịch rời thư mục Mod của người tiêu dùng vào screen nền.

Di đưa Mod của bạn trở lại từng chiếc một

Phương thơm pháp 1: Sau khi chúng ta sẽ đóng áp dụng khách trò nghịch cùng dịch chuyển thư mục Mods vào máy tính để bàn của người tiêu dùng, hãy bước đầu di chuyển các tệp quay trở về tlỗi mục Mod vào thư mục trò chơi của khách hàng một lượt. Quý khách hàng đề nghị đưa những hack chơi game thoát khỏi tlỗi mục Mod, không hẳn các thiết bị phẩm CAS hoặc Build / Buy.

May mắn đến tôi, tôi biết sẽ là Đại học Zero ngân sách rộng thủ thuật bởi nó là gian lận chơi trò chơi đại học độc nhất vô nhị cơ mà tôi đang cài đặt. khi tôi cài xuống mod của cô ấy ấy thuở đầu, nó đang đi vào tlỗi mục riêng rẽ của nó nhằm tôi có thể tiện lợi xác xác định trí của chính nó về sau. Đây là nguyên do vì sao nó rất đặc trưng để giữ các tệp trong thư mục Mod của doanh nghiệp được tổ chức.

Cuối cùng, các bạn sẽ xóa không còn hack bị hư cùng chúng ta cũng có thể xóa nó ngoài tlỗi mục Mods của chính mình. Đó là 1 trong những ý tưởng phát minh tốt để tiếp cận với những người tạo thành gian lận nhằm update về sau và áp dụng Kênh bất hòa MCCC nhằm tư duy về việc tìm kiếm kiếm những hack tương tự như.

Lưu ý: Nếu bạn làm theo quy trình sa thải này, bạn nên ban đầu cùng với phiên bản thủ thuật gần đây tuyệt nhất cùng dịch chuyển lùi, nếu như rất có thể.

Cách 2: Bắt đầu bằng cách dịch chuyển tất cả những mod ra. Tạo nhì thỏng mục bé vào thư mục mod dự phòng của công ty với dịch rời một phần hai số hack qua 1, với một phần mang đến dòng cơ (không vấn đề gì đi đâu, chỉ việc cố gắng làm cho nó phân chia gần như là đều). Chọn một trong những thỏng mục nhằm demo đầu tiên cùng di chuyển nó vào thỏng mục trò nghịch của người tiêu dùng.

Khởi cồn trò chơi. Nếu lỗi không hề, mod có sự việc bên trong thư mục nửa kia. Nếu tất cả lỗi, thì hack bao gồm vụ việc ở ở đâu kia trong tập các bạn vẫn gửi quay trở lại vào thư mục Mods. Bất cứ đọng cỗ hack làm sao gồm gian lận xấu, bạn chỉ việc lặp lại quá trình một lượt nữa: phân chia những gian lận còn lại thành nhị nửa với thử lần lượt từng mẫu.

Cách tìm kiếm với xóa những Mod khác

Hãy nói rằng chúng ta sẽ sở hữu xuống một tấn văn bản thiết lập cấu hình Xây dựng / Mua cùng chúng ta vẫn quyết định rằng các bạn không hề muốn nó vào trò chơi của chính mình nữa, tuy nhiên chúng ta chỉ rất có thể thấy dường như những tập tin được Điện thoại tư vấn vào thỏng mục mod của chúng ta. Với Việc sử dụng một vài ba vẻ ngoài miễn chi phí trường đoản cú cộng đồng thủ thuật, chúng ta có thể dễ ợt định vị và xóa những mod này.

Chúng tôi sẽ cài xuống một số mục Xây dựng / Mua sẽ giúp tạo thành quá trình từng bước về phương thức hoạt động của lao lý này. Cả nhị mod này số đông cân xứng với game cơ bản.

Dường như, cỗ Simkea bao gồm phiên bạn dạng cài xuống được bóc riêng của tỉnh thành, chất nhận được bọn họ lựa chọn với chọn những hack như thế nào để lưu lại. Nếu các bạn cho là bạn thích cả bộ, chỉ việc mua xuống cỗ đang hợp độc nhất vô nhị của Wap; còn nếu không, nên lựa chọn tập tin thiết lập xuống được phân tách bóc trên mạng. Đối cùng với khuyên bảo này, hãy thiết lập xuống tập tin đã làm được phân tách của Wap.

Syên ổn nhập 4 khay

Đây là nguyên tắc tốt nhất nhằm định vị tệp với xóa chúng ngoài tlỗi mục Mods của bạn. Trước hết, Tải xuống Trình nhập Sims 4 Kxuất xắc, tiếp đến làm theo chỉ dẫn.

Di gửi những Mod vào tlỗi mục Mod của bạn

Chúng tôi sẽ chế tạo ra một Thư mục Hướng dẫn Mod trong tlỗi mục Mods và đặt những thủ thuật Slặng Simeaea và Hồi Harrie trong số hoa lá cây cảnh.

*

Khởi chạy trò chơi với xóa phần nhiều Mod không ý muốn muốn

Tiếp theo, khởi chạy The Sims 4. Bây giờ đồng hồ hãy từ bỏ hỏi, Tôi hy vọng đào thải mod nào? Để tìm thấy rất nhiều hack bạn có nhu cầu giữ lại trong các gói này, hãy tìm kiếm một lô trống trên thực đơn trái đất cùng chọn Xây dựng. Nó rất có thể là bất kỳ lô trống. Sau khi được thiết lập vào lô trống của khách hàng, hãy ban đầu đặt câu chữ tùy chỉnh cấu hình lên lô.

*

Đi qua các gói cùng chọn các mục các bạn don don mê say. Hãy hãy nhờ rằng, chúng ta cũng có thể thanh lọc toàn bộ ngôn từ tùy chỉnh thiết lập của chính mình làm việc cơ chế Xây dựng / Mua làm việc bên dưới mặt cần màn hình của người tiêu dùng, chỉ việc tìm mũi tên nhỏ dại cho các tùy lựa chọn bộ thanh lọc.

Xem thêm: Top 5 Tay Chơi Game Bluetooth Cho Android, Pc Và Ios, Tay Cầm Chơi Game Bluetooth Cho Android, Window

*

lúc các bạn sẽ đưa ra quyết định nhiều loại vật phẩm làm sao bạn có nhu cầu xóa khỏi trò chơi của mình, hãy xóa phần lớn vật dụng phẩm bạn muốn giữ ngoài lô nhằm vật dụng phđộ ẩm duy nhất được đặt là thứ phẩm bạn có nhu cầu xóa bỏ trò đùa của chính bản thân mình. Tiếp theo, nhấp vào nút Lưu vào thư viện của tôi bên trên thanh khô làm việc đầu màn hình.

*

Một trình solo thả xuống nhỏ tuổi vẫn xuất hiện với bạn sẽ mong nhấp vào biểu tượng trông hệt như một nơi ở. Một màn hình hiển thị bắt đầu vẫn xuất hiện hiển thị bạn dạng xem trước của lô. Tại góc bên dưới bên đề nghị của màn hình này, các bạn sẽ search thấy một nút ít tải xuống bao gồm ngôn từ là Save Save sầu Lot vào tlỗi viện của mình.

*

Nhấn vào nút này, với nó sẽ đóng góp screen không ít cụ thể. Một thông tin vẫn xuất hiện sinh hoạt phía bên trên bên buộc phải rằng lô đã làm được lưu lại vào tlỗi viện của khách hàng. Tiếp theo, lưu giữ cùng thoát The Sims 4.

*

Sau lúc vận dụng khách hàng trò đùa The Sims 4 đã đóng, hãy mngơi nghỉ Trình nhập 4 khay của Sims. Trình nhập 4 ktuyệt Sims được mang định nhằm tải các mục cơ mà các bạn đang lưu giữ vào Thư viện. Ở phía phía bên trái của lịch trình, toàn bộ các mục Thỏng viện của các bạn sẽ lộ diện. Hãy tìm mục vẫn lưu ngơi nghỉ đầu list này, đấy là lần thiết lập lên cách đây không lâu tốt nhất của người tiêu dùng, phía trên vẫn là mục chúng ta vừa đặt nội dung cấu hình thiết lập.

*

Ở phía bên yêu cầu màn hình, sẽ sở hữu được ba danh mục: tướng tá General, tập tin, cùng tập tin CC. Nhấp vào CC CC với toàn bộ các mục còn lại trên lô đang xuất hiện tại đây. Hy vọng rằng, bạn chỉ từ lại các mục nhưng bạn muốn xóa. Nhưng nếu không, thì chính là xuất sắc, cũng chính vì có một hộp thoại coi trước của từng mục tức thì dưới tên tệp.

Tiếp theo, nhấp chuột đề xuất vào từng mục và kế tiếp chọn Hiển thị thư mục chứa.

Thao tác này đã mlàm việc thỏng mục Mods với auto đánh sáng tệp chúng ta vẫn lựa chọn trong Trình nhập 4 kxuất xắc Sims. Chỉ yêu cầu nhấn vào nên vào tệp cùng xóa nó. Trình nhập 4 ktuyệt Sims đã tự động hóa xóa các tệp trong tlỗi mục Mods cho chính mình, dẫu vậy chỉ khi bạn cài đặt xuống tệp .package tách bóc tránh núm do tệp được phù hợp nhất. Nếu chúng ta đã cài đặt xuống tệp .package sẽ phù hợp tuyệt nhất, tất cả những gian lận có khả năng sẽ bị xóa.

*

Cách xóa những mục CAS vào Trình nhập 4 khay của Sims

Để xóa những mục CAS nlỗi tóc, áo xống, v.v., hãy khởi chạy The Sims 4 cùng lựa chọn xông Tạo một hộ mái ấm gia đình new. Lọc của chúng ta Nội dung tùy chỉnh, và chọn các mục bạn muốn xóa bỏ thỏng mục Mod, bao gồm phần nhiều gian lận bị hư vào trò đùa của khách hàng. Để thực hiện điều đó siêu dễ ợt, hãy bảo đảm an toàn chỉ khoác Sim của công ty vào những mục mà lại bạn có nhu cầu xóa.

Lưu hộ gia đình của doanh nghiệp vào thư viện của người sử dụng bằng cách thực hiện và một phương thức nlỗi trên (gồm một thư mục sinh hoạt trên thuộc của màn hình hiển thị Tạo một Sim Sim), tiếp nối giữ với thoát khỏi trò chơi. Lúc các bạn khởi chạy Trình nhập 4 khay Sims, hộ gia đình bạn đã chế tác sẽ hiển thị ở tkhô giòn trên cùng phía bên trái.

Nhấp vào hộ mái ấm gia đình và tab CC CC với sau đó các tệp đã hiển thị hệt như hình hình họa được liệt kê ngơi nghỉ bên trên. Khi các bạn bấm vào một tập tin, nó vẫn coi trước mục ở dưới cùng của vỏ hộp thoại. Tiếp theo, nhấp chuột phải đặt msinh sống thư mục tệp cùng xóa nó.

Cách xóa nội dung tùy chỉnh bị lỗi bằng phương pháp thực hiện Trình nhập 4 kxuất xắc của Sims

Nếu nội dung cấu hình thiết lập đang khiến cho Slặng của người tiêu dùng mất tích hoặc nếu như bọn chúng biến thành một hố đen tối tăm với cùng một dấu hỏi trên trán, khôn cùng hoàn toàn có thể chúng ta vẫn sản phẩm công nghệ cho cái đó nội dung thiết lập cấu hình bị hư.

Có một giải pháp hạn chế và khắc phục đơn giản cho vấn đề này bằng Trình nhập 4 khay của Sims. Thứ nhất, hãy vào màn hình hiển thị Tạo một screen Syên và vứt bỏ phần đa sản phẩm công nghệ ngoài cùng một hạng mục trên mọi phục trang. Mục tiêu của công ty chúng tôi là chỉ bao gồm các sản phẩm khoác định được sản phẩm. Bằng phương pháp nhấp vào X X X trên từng hạng mục áo xống, chúng ta có thể xóa toàn bộ những mục được máy ngoài Sim.

Sau kia, xác xác định trí các mục bị lỗi với đặt càng những càng xuất sắc vào một Slặng. Đây cần là 1 Syên đột nhiên, một Sim các bạn vừa chế tác. Nếu ngẫu nhiên phần như thế nào trong Syên của công ty bặt tăm khi bạn đặt một mhình ảnh CC, hãy nhằm nó vào.

Sử dụng những hướng dẫn trường đoản cú phần trước để khởi chạy Trình nhập 4 ktuyệt của Sims với xóa câu chữ bị lỗi khỏi trò chơi của bạn.

Phòng thu Sims 4

Một phương thức không giống đến Trình nhập 4 ktuyệt của Sims là Sims 4 Studio. Công cố gắng này đã cài lên toàn bộ văn bản tùy chỉnh mà lại chúng ta sẽ tải xuống với đã được cho phép các bạn coi trước những mục cùng xóa bọn chúng. trước hết, cài xuống Sims 4 Studio, kế tiếp làm theo hướng dẫn.

*

Ứng dụng sẽ thiết lập bạn dạng update với sau khi đã chấm dứt, hãy nhấp vào Tải My CC. Nếu bạn có tương đối nhiều câu chữ thiết lập vào tlỗi mục Mod, bài toán này hoàn toàn có thể mất một chút ít thời gian để tải.

Lưu ý: Studio Sims 4 sẽ không còn khởi chạy trò chơi My My CC trừ Khi trò chơi của doanh nghiệp bị đóng.

*

Thao tác này vẫn mtại 1 màn hình hiển thị với danh sách gần như vật dụng trong thỏng mục The Sims 4 Mods. Điều đào bới tlỗi mục Mods và nhấp vào mũi tên mở rộng. Mỗi mục rất có thể được bấm vào nhằm được xem như trước ngơi nghỉ mặt đề xuất. Trên bản coi trước, chúng ta cũng có thể luân chuyển mục xung quanh.

*

Sims 4 Studio cũng hỗ trợ cho mình tùy lựa chọn xóa màu sắc swatch mang lại từng thủ thuật biệt lập. Tại bên buộc phải screen, các color swatch mở ra với chúng ta cũng có thể xóa từng màu này.

Hộp diễn tả chứa báo cáo nhỏng tên người tạo thành, giá chỉ của món đồ và hơn thế nữa. Giá của vật dụng phđộ ẩm hoàn toàn có thể được biến đổi tại trên đây với nếu như bạn có nhu cầu đưa thứ phđộ ẩm sang hạng mục Xây dựng / Mua không giống vào trò đùa, điều đó cũng có thể được biến hóa tại đây.

*

Nếu bạn muốn xóa mục này, nhấp vào nút ít Xóa Xóa sinh hoạt phía dưới. Nhấp vào Có Có, cùng Sims 4 Studio đang xóa mục này ngoài tlỗi mục Mods của công ty.

Xem thêm: Xây Dựng Một Số Trò Chơi Làm Quen Với Chữ Viết Cho Trẻ 5 6 Tuổi

Như mỗi một khi, hãy ghi nhớ sao lưu lại tlỗi mục Sims 4 của bạn theo định kỳ, đặc biệt là trước khi cài đặt bạn dạng cập nhật mang lại trò nghịch.