Blitz 1

  -  

Gần trên đây có khá nhiều trục sái xảy ra trong quá trình đổi khác client cũ lên client bắt đầu. Một số mẫu buộc phải tới phiên bản sửa lạnh của nhà thành lập để hạn chế, tuy nhiên một số loại bạn cũng có thể giải quyết và chống rời bởi các biện pháp sau.

Bạn đang xem: Blitz 1

Đang xem: Phần mượt hỗ trợ chơi trò giải trí liên minh huyền thoại

Lưu ý:Bài viết sẽ tiến hành update giả dụ tất cả ngẫu nhiên biến đổi như thế nào xẩy ra.


Dọn dẹp lại sản phẩm công nghệ tính

Đây là công việc bạn cũng bắt buộc làm cho nhằm máy tính xách tay chạy mượt mà hơn.

Đảm bảo tất cả tập tin Liên Minch Huyền Thoại chỉ được lưu trữ vào một tlỗi mục.Nói đơn giản dễ dàng là sau thời điểm thiết lập ngừng các bạn giữ nguyên không sửa đổi gì tlỗi mục setup cả. Trong khi, chúng ta có thể xóa sút những thỏng mục cùng tập tin vượt (nếu có) nlỗi thỏng mục thiết lập cũ, tlỗi mục setup bản phân tách client beta,…

Dọn dẹp Registry.Nếu từng xóa đi download lại Liên Minch Huyền Thoại, chúng ta cũng có thể dọn dẹp và sắp xếp Registry nhằm tránh các khóa Registry cũ khiến lỗi quá trình vận động. Công thay dọn dẹp vệ sinh Registry đơn giản và dễ dàng cùng thịnh hành hiện thời là CCleaner. quý khách cài về trên phía trên.

*

Chọn Registry -> Scan for Issues -> Fix selected Issues

Cài đặt với tăng cấp các ứng dụng hỗ trợ

Nâng cấp và setup đầy đủ các ứng dụng cung ứng hoàn toàn có thể khiến cho bạn tránh khỏi phần lớn lỗi lúc thi đấu nhỏng BugSplat, màn hình Black, bay game bất ngờ đột ngột,…

Cập nhật driver thẻ hình ảnh. Đây là phần đặc biệt độc nhất vô nhị nhằm bảo đảm nghịch định hình. Muốn nắn chất vấn thẻ bối cảnh vẫn cần sử dụng, các bạn sử dụng phần mềm CPU-Z (tải về tại đây). Sau khi biết được nhiều loại các giao diện, bạn cũng có thể lên trang sở hữu driver của NVIDIAhoặc trang sở hữu driver của AMDhoặc trang tải driver của Hãng sản xuất Intel để tải driver tương ứng.

*

Cài đặt DirectX.

DirectX góp các lịch trình can hệ cùng với phần cứng xuất sắc rộng. Không gồm DirectX hoặc DirectX ko cập nhật hoàn toàn có thể gây lỗi lúc thi đấu. Quý Khách tìm hiểu thêm giải pháp setup phiên phiên bản DirectX mới nhất mang đến từng một số loại Windows trên đây.

Cài đặtVisual C++ Redistributable Package. Đây là những gói hỗ trợ chương trình hoạt động, thiếu chúng có thể khiến lỗi lúc tập luyện. Nếu đang áp dụng Windows 32-bit, các bạn cài đặt phiên bản 32-bit; ví như vẫn sử dụng Windows 64-bit, bạn setup cả nhị bạn dạng 32-bit và 64-bit.

Xem thêm: Giới Thiệu Mu Nước Ngoài Bán Đồ Full Trong Shop Sever Nước Ngoài

Visual C++ 2008 Redistributable Package (32-bit)

Visual C++ 2008 Redistributable Package (64-bit)

Một số điều bắt buộc làm cho Khi chơi

Sử dụng 848.vn PC.848.vn PC khiến cho bạn cài đặt cùng cập nhật ổn định rộng, mặt khác có tác dụng sửa lỗi vào trường phù hợp chạm mặt vấn đề. Bạn tham khảo bí quyết sử dụng 848.vn PC trên trên đây.

Ckhá game làm việc chế độ cửa sổ ko viền. Sử dụng cơ chế này sẽ giảm tải đến bộ nhớ máy tính, khiến cho bạn chơi game ổn định hơn. Để chỉnh sang cơ chế hành lang cửa số không viền, các bạn bật Tùy Chọn -> mục Hình ảnh -> tại phần Chế độ chọn Không viền.

*

Tắt Alô Alô.Phiên bản cập nhật của Alô Alô hoàn toàn có thể gây xung hốt nhiên cùng với client khiến cho các bạn bị bay sau khi ngừng lựa chọn tướng. Chúng tôi đề xuất tắt hoàn toàn Alô Alô trước lúc khởi động Liên Minh Huyền Thoại. Để làm thay, các bạn bấm tổng hợp Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager, tìm kiếm process “BBTalk.exe” và chọn End Process.

*
*

Tắt các lịch trình ko tương quan. Để rời về tối nhiều xung thốt nhiên, chúng ta vui mắt tắt những chương trình khác lúc tập luyện Liên Minch Huyền Thoại.

Cập nhật về lỗi khó khăn gõ tiếng Việt trong trò nghịch.

quý khách hàng vui lòng cài đặt phiên phiên bản UniKey cân xứng cùng với hệ quản lý điều hành. Trong Bàng tinh chỉnh và điều khiển, các bạn chọn bảng mã là Unicode.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Quay Màn Hình Điện Thoại Android Tốt Nhất, 8 App Quay Màn Hình Android Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của mình, gmail, cùng trang web vào trình để ý này mang lại lần bình luận sau đó của mình.


#messagemessage/message^messageKhông gửi được. Máy công ty sẽ phản hồi kèm theo status_text (mã status_code). Vui lòng tương tác với nhà cải tiến và phát triển của đơn vị chức năng cách xử trí biểu mẫu mã này để nâng cao thông tin này. Tìm đọc thêm/message


#messagemessage/message^messageCó vẻ như các bạn đã gửi thành công xuất sắc. mặc khi Lúc máy chủ bình luận OK, khối hệ thống rất có thể vẫn không cách xử trí Việc gửi. Vui lòng liên hệ cùng với đơn vị cải cách và phát triển của đơn vị xử lý biểu mẫu này nhằm nâng cao thông tin này. Tìm hiểu thêm/message