PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID TRÊN PC NHE NHAT 2017

  -  

quý khách hàng ý muốn chinh phục những game cầm tay trên máy tính yếu đuối nhưng không thích bị lag? Vậy hãy cùng xem thêm tổng đúng theo top 10 phần mềm trả lập Android nhẹ mang đến máy vi tính sau nhé.Bạn đã xem: Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2017

Bạn mong đoạt được những game di động cầm tay bên trên máy vi tính yếu đuối nhưng không muốn bị lag? Vậy hãy thuộc tham khảo tổng phù hợp trang nhất phần mềm đưa lập Android nhẹ đến máy vi tính sau nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên pc nhe nhat 2017

1. Leapdroid – Một trong những phần mềm mang lập Android nhẹ nhất

Đứng đầu danh sách phần mềm mang lập Android nhẹ là Leapdroid. Đây là phần mềm giúp bạn cũng có thể cày toàn bộ các nhiều loại game bên trên máy vi tính, cùng giã từ chứng trạng giật lag.

Leapdroid có kích thước 271MB, được về tối ưu hóa nhằm vẫn giữ lại được những giao diện game cùng với benchmark không hề nhỏ, nhưng mà lại chạy mượt mà hết sức ấn tượng.

Cấu hình buổi tối tphát âm để laptop rất có thể thiết lập ứng dụng Leapdroid là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý lõi kép Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://leapdroid.en.softonic.com/


*

2. Phần mượt mang lập Android nhẹ: AMIDuOS

Đây là một trong những phần mượt trả lập Android nhẹ trên pc Windows. AMIDuOS thiết lập đồ họa thân thiết cùng với người tiêu dùng. Đồng thời, nó còn hỗ trợ cảm biến nhiều điểm, thu pngóng để cung ứng người dùng dễ dãi vào làm việc điều khiển và tinh chỉnh.

Phần mềm gồm sẵn 2 chắt lọc Android là Jellybean với Lollipop. 

Kích thước ứng dụng 226 MB cùng thông số kỹ thuật về tối thiểu nhằm máy tính hoàn toàn có thể thiết đặt phần mềm AMIDuOS là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng Intel x86 GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB, tuy nhiên cực tốt bạn nên sử dụng RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.filehorse.com/download-amiduos-pro-64/


*

3. Phần mềm đưa lập Android bên trên Mac dịu nhất: Andy

Đây là phần mềm mang lập Android phù hợp đến các đối tượng người dùng người tiêu dùng áp dụng các hệ điều hành và quản lý phổ cập như OS, Win, Ubuntu. Andy bao gồm giao diện Android rất đầy đủ, đưa về sự thân thiện, dễ dãi cho tất cả những người sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung ứng chuyển điện thoại thành bộ tinh chỉnh thông qua mạng ko dây (wifi), hoặc Bluetooth không dây.

Phần mượt gồm kích cỡ 871 MB và thông số kỹ thuật buổi tối tđọc để máy vi tính có thể thiết đặt nó là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit), hoặc Mac OSX 10.8, hoặc Ubuntu 14.04 CPU: Sở cách xử trí lõi kxay Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 1GB, tuy nhiên tốt nhất bạn nên áp dụng RAM 3GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 10GB

Link download: https://www.andyroid.net/


*

4. BlueStacks 4 – Phần mềm trả lập Android nhẹ cho trang bị yếu

Đây là app mang lập Android nhẹ cực kỳ thông dụng mang đến laptop Windows. BlueStacks 4 có thể chấp nhận được người nghịch có thể đùa toàn bộ những loại game Android trên máy tính. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thường xuyên tăng cấp nhằm tăng tốc năng suất. Lúc Này đang tất cả phiên bản BlueStacks 5.

Phần mềm bao gồm kích cỡ 452 MB và cấu hình tối thiểu để laptop hoàn toàn có thể cài đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý lõi kxay Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 5GB

Link download: https://www.bluestacks.com/vi


*

5. Droid4x - ứng dụng giả lập Android nhẹ

Phần mượt có thể chấp nhận được người tiêu dùng rất có thể chơi toàn bộ những game, với tinh chỉnh game trên laptop bằng đồ vật di động cầm tay.

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Trên Pc, Game 24H Mới Nhất

Không hổ danh là giả lập Android hết sức nhẹ, Droid4x tất cả kích thước chỉ 8MB với cấu hình tối tgọi để máy tính có thể cài đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử lý Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1GB, tuy nhiên chúng ta nên thực hiện RAM 3GB để tăng yêu cầu quyến rũ lúc thi đấu Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 4GB

Link download: https://droid4xofficial.com/


*

6. Genymotion - trả lập Android vơi tuyệt nhất mang lại sản phẩm công nghệ yếu

Genymotion là 1 phần mượt giả lập Android nhẹ mang đến laptop Windows. Với form size dịu (chỉ 117MB), cùng kĩ năng cung ứng bất biến cho những máy tính xách tay gồm thông số kỹ thuật yếu hèn yêu cầu Genymotion khá rất được ưa chuộng. 

Dường như, ứng dụng còn hỗ trợ keyboard ảo giúp nó thay đổi tương trợ “đắc lực” cho những game đòi hỏi độ mượt mà trong di chuyển, nổi bật là đột kích.

Cấu hình tối tgọi để máy vi tính hoàn toàn có thể setup phần mềm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.genymotion.com/


7. LDPlayer - giả lập Android nhẹ tốt nhất cho pc

Thêm một phần mềm trả lập Android vô cùng nhẹ giành riêng cho máy vi tính Windows là lLDPlayer. Phần mượt này có nhân kiệt đa nhiệm cùng vận tốc bất biến đề nghị người tiêu dùng rất có thể nghịch đồng thời 2 game khác biệt trong một hành lang cửa số.

Với form size chỉ 3MB nên nó không có tác dụng tiêu tốn rất nhiều tài nguyên máy tính. Để thiết lập phần mềm, máy tính xách tay cần phải có thông số kỹ thuật về tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý lõi kép Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://vn.ldplayer.net/


8. Phần mềm giả lập Android bên trên Win 10 dịu nhất: MEmu

Là một trong số ứng dụng trả lập Android nhẹ dành riêng cho Win 10, MEmu được cho phép người dùng hoàn toàn có thể khởi chạy nhiều trò nghịch trong cùng một lúc. Thậm chí, nó còn được cho phép fan đùa được cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật của game vào khi tập luyện.

Phần mềm có kích cỡ 117MB, để thiết đặt phần mềm, máy tính xách tay cần có thông số kỹ thuật về tối tđọc là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử trí Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.memuplay.com/


9. NoxPlayer – phần mềm trả lập Android vơi bên trên pc

Phần mềm mang lập Android NoxPlayer đưa về cho những người sử dụng đề nghị game quyến rũ, tốt rộng.

Trong khi, ứng dụng còn có chức năng tích hợp với phầm mềm Google Play, và gamepad nhằm đưa về các hỗ trợ hơn mang lại quá trình chơi game.

Phần mềm có kích cỡ 310MB, nhằm thiết lập ứng dụng, máy vi tính cần phải có cấu hình tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử trí Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1.5GB, mặc dù chúng ta nên thực hiện RAM 4GB để sản phẩm công nghệ chạy mềm mại rộng Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 1.5GB

Link download: https://www.bignox.com/


10. Giả lập Android nhẹ: Tencent Gaming Buddy

Đứng địa chỉ sau cuối trong list là phầm mềm đưa lập Android nhẹ Tencent Gaming Buddy, xuất xắc thương hiệu thường hotline là GameLoop. Mặc dù form size tệp tin chỉ bao gồm 9MB nhưng mà Tencent Gaming Buddy được Đánh Giá là 1 phần mượt giả lập Android hơi mạnh dạn dành riêng cho laptop chạy hệ điều hành quản lý Windows.

Xem thêm: Gamevui - Fireboy & Watergirl In The Ice Temple

Phần mềm Tencent Gaming Buddy được cho phép người tiêu dùng tiện lợi chiến đầy đủ những nhiều loại game kinh nghiệm cấu hình cao, và đòi hỏi khả năng giải pháp xử lý thướt tha.

Để cài đặt ứng dụng, máy vi tính cần phải có thông số kỹ thuật tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử trí Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 3GB, mặc dù bạn nên áp dụng RAM 8GB để sản phẩm công nghệ chạy quyến rũ và mềm mại rộng Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 6GB