One Punch Man Phần 3

  -  

One Punch Man là một anime cực kỳ nổi tiếng, nhưng season 3 vẫn chưa thể ra mắt sớm để trả lời các thắc mắc của người hâm mộ.

Bạn đang xem: One punch man phần 3

Bạn đang xem: One punch man ss3 khi nào ra

Nếu là fan hâm mộ của One Punch Man, có lẽ bạn đã phàn nàn rất nhiều về việc kết thúc season 2 một cách chóng vánh. Bộ anime chuyển thể từ webcomic bán chạy nhất đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi bốn năm cho mùa thứ hai, và nó không chỉ khiến fan có ​​nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, mà giờ đây khán giả phải tiếp tục chờ đợi season 3.

Liệu phần 3 sẽ mang lại một đối thủ xứng đáng cho Saitama? Điều gì sẽ xảy ra với Garou - thợ săn anh hùng khi được đưa đến chỗ Orochi? Liệu trận chiến quái vật với anh hùng cuối cùng sẽ xảy ra chứ? Dưới đây là những thứ mà fan muốn có câu trả lời trong season 3 của One Punch Man:

10. Nadsume và Madhouse quay lại


*

Phần đầu tiên hoàn hảo của One Punch Man được giám sát bởi đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản Shingo Natsume và hãng phim hoạt hình Madhouse Entertainment. Sự hợp tác của Madhouse và Natsume đã làm nên điều kỳ diệu, bởi vì season đầu tiên đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi.

Các fan đã rất thất vọng khi Natsume được thay thế bởi Chikara Sakurai cho season 2, còn Madhouse được thay bởi một công ty hoạt hình khác có tên JC Staff. Phần hai của phim không diễn ra tốt như phần đầu tiên, và fan hâm mộ nghĩ rằng chương trình rõ ràng cần đến Madhouse với Natsume để mọi thứ hoạt động tốt, nên season 3 thực sự nên mang họ trở lại.

Xem thêm: Con Gì Có Cánh Mà Không Có Lông ? Con Gì Có Cánh Mà Không Có Lông

9. Saitama cần một câu chuyện nổi bật hơn

8. Câu chuyện về Garou

Một trong những nhân vật thú vị nhất đã xuất hiện trong phần hai là thợ săn anh hùng Garou. Anh là một kẻ phản anh hùng trong truyện, và muốn trở thành quái vật mặc dù Garou là con người. Điều này làm cho nhân vật trở nên hấp dẫn hơn bởi vì Garou săn lùng các anh hùng nhưng vốn không phải là một con quái vật. Season 2 kết thúc với việc Garou được đưa đến chỗ Vua quái vật Orochi, và đây chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc lớn trong chương trình, có khả năng quyết định Garou sẽ ở phe nào. Chúng ta nên hy vọng anh chuyển sang bên các anh hùng, vì nó sẽ tạo chiều sâu hơn cho nhân vật này.

7. Không muốn phải chờ bốn năm nữa


*

Những người xem mới của anime nên biết rằng fan cũ đã phải đợi bao lâu cho mùa hai. Chính xác là bốn năm! Season 1 của chương trình được phát sóng vào năm 2015, season 2 thì vào năm 2019. Và chúng ta chỉ không hề muốn chờ thêm bốn năm nữa cho season 3. Nó không chỉ làm hỏng sự tiến triển, mà một phần nhỏ trong cộng đồng fan rõ ràng cũng mất hứng thú và dần dần chuyển sang bộ anime khác để theo dõi. One Punch Man là một trong những bộ phim được yêu thích nhất thập kỷ này, nhưng nó thực sự không đáng để phải chờ đợi lâu như vậy, đặc biệt là khi xem xét các đối thủ cạnh tranh hiện có của anime.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tải Game Trên Laptop Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tải Game Về Cho Máy Tính

6. Cải thiện hoạt hình


*

Người xem đã nhất trí rằng hoạt hình trong One Punch Man season 1 đã đi trước thời đại và tốt hơn hẳn so với season 2. Điều này một lần nữa bị đổ lỗi cho việc đổi người làm, kể từ khi phần 2 được xử lý bởi JC Staff chứ không phải Madhouse, fan hâm mộ đã nói đó là lỗi của hãng phim hoạt hình này.


*

Ban biên tập 848.vn:

848.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin Tức