ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI CHIPU

  -  
(848.vn) - Gil Lê,Kay Trần,Trần Nghĩa với Ái Pmùi hương là4 khách hàng mời của Ơn giời, cậu phía trên rồi tập 6 tuần này.

Bạn đang xem: ơn giời cậu đây rồi chipu


'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Trường Giang rủ Phát La 'bái đường', Nghệ Sỹ Trấn Thành bị Võ Hoàng Yến dọa 'bóp cổ'


4 “quái kiệt” gồm: người mẫu - diễn viên Anh Tlỗi, hết sức chủng loại Võ Hoàng Yến, người mẫu chân dài Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng diễn viên Phát La đã xuất hiện trong tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.
Dàn khách mời của tập 6
Trong đó, nam khách hàng mờiKay Trần đề xuất nhập vai là bạn bạn đời của trưởng phòng Trường Giang vàliên tục gặp những thách thức khó khăn khi nên “thành thân”, trao nhẫn cưới mang lại “người chúng ta đời” của bản thân mình.
Kay Trần bị Trường Giang ép cưới
Đỉnh điểm là Kay Trần phải triển khai hành động “hôn môi” nhằm minh chứng “tình yêu” của mình dưới sự khích lệ ân cần của khán giả.
Chưa dừng lại nghỉ ngơi kia, Kay Trần dần dần nhỏng bị gửi vào “ngõ cụt” lúc các bạn diễn cùng phòng bật mý “nam nữ thật” cùng đang tất cả “các bạn trai” quen thuộc được 8 năm khiến nam khách mời trớ trêu...

Xem thêm: Tải Game World Conqueror 3: Mô Phỏng Chiến Tranh Thế Giới Ii


Lần thứ hai quay lại Ơn giời, Gil Lê nhập vai là đàn bà yêu “Đòi Đại Lỗ” của phụ thân “Đòi Đại Lãi” - Nghệ Sỹ Trấn Thành - trong một gia đìnhđại phú hào vào xã. Gil Lê buộc miệng hỏi ngược “fan cha:”Ủa con là phụ nữ hả?” có tác dụng cả trường cù bật cười.
Với sứ mệnh của người thân phụ, Danh Hài Trấn Thành trình bày sự ko hài lòng Lúc “con gáirượu” thời hạn qua có tương đối nhiều biểu hiện tương tự đàn ông. Từ phía trên, đều thử thách, những băn khoăn liên tục được đưa ra.
Cụ thể là khi trưởng chống thử dùng Gil Lê múa đa số hễ tác “điệu duy nhất bao gồm thể” bởi lời bài xích hát “Anh ơi ở lại”, áp dụng “Hotgirl kế” nhằm đi đòi nợ mướn mang đến “cha” ngay bên trên sảnh khấu.
Gil Lê khiến cho trưởng chống Nghệ Sỹ Trấn Thành điêu đứng
Với lối diễn hóm hỉnh cùng với sự sáng dạ nhanh nhạy, Gil Lê không hầu như vượt qua được các thách thức rất “mượt” mà còn giúp cạnh tranh được trưởng chống “khét tiếng” Trấn Thành.

Xem thêm: Trò Chơi Nhìn Trộm Gái Tắm, Choi Game Nhìn Trộm Gái Tắm, Game Vui Nhin Trom Con Gai Tam


MC Xuân Bắc dành riêng tương đối nhiều lời khen ngợi với ngày tiết lộ: ”Tôi bấm chuông chỉ để cứu giúp trưởng phòng Danh Hài Trấn Thành vị sự ửng thay đổi thừa lý tưởng của Gil Lê”.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN