NVIDIA PHÁ BỎ GIỚI HẠN CỦA VIỆC CHƠI GAME

  -  

NVIDIA vừa qua đã giới thiệu một thông tin new về tình trạng thiếu hụt GPU đã diễn ra, khẳng định rằng những gamer sẽ cực nhọc hoàn toàn có thể chiếm hữu được những chiếc card chơi trò chơi hoàn toàn bắt đầu cho tới năm tiếp theo. Colette Kress, CFO NVIDIA, sẽ ưng thuận xác thực vấn đề này trong thời gian ngày đầu tư chi tiêu thường niên của khách hàng diễn ra vào vào đầu tuần ni. bởi vậy, hoàn toàn có thể xác định, 2021 là 1 năm tồi tàn so với những bạn.

Bạn đang xem: Nvidia phá bỏ giới hạn của việc chơi game

Quý khách hàng đã xem: Nvidia phá quăng quật số lượng giới hạn của Việc đùa game


*

Kể tự Khi giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 30, NVIDIA với chính CEO đơn vị, Jensen Huang, vẫn nên đưa ra nhiều thông tin liên quan đến tình trạng tiếp tục thiếu vắng GPU trầm trọng. Shop chúng tôi tuim cha, việc tải với phục vụ hầu cần cũng với sự thiếu vắng linh phụ kiện đang làm nguồn cung mang lại ráng hệ thẻ đồ họa tiếp sau của mình trngơi nghỉ nên khan hãn hữu, dẫn mang đến chứng trạng tăng giá cả từ rất nhiều đơn vị bán lẻ. Tình huống càng trsống phải tệ hại rộng khi sự nở rộ của chi phí điện tử vẫn khiến các “thợ đào tiền ảo” nhặt nhạnh lượng Khủng card đồ họa chơi game. Điều này đã khiến cho những gamer PC thực thụ chẳng còn bất kỳ gạn lọc nào.

Những nguyên tố lớn nhất dẫn mang đến chứng trạng thâm nám hụt nguồn cung bao hàm thiếu hụt nguyên vật liệu thô, gia công, đại dịch với sự phục hồi của cơn bão tiền năng lượng điện tử. Một yếu tố không giống ko tác động mang lại nguồn cung cấp, nhưng lại lại tác động cho giá cả, kia đó là thiếu thốn đi gần như khoản miễn trừ thuế. Như vậy đã buộc những công ty phân phối phần cứng phải đội giá linh phụ kiện của mình.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Dùng Obs Studio : Live Stream, Quay Màn Hình Máy Tính

CFO Colette Kress cho biết: “Chúng tôi dự đân oán nhu cầu đang tiếp tục quá xa nguồn cung cấp trong phần nhiều năm nay.”


*

NVIDIA đã giới thiệu những giải pháp đối phó nhằm đưa một phần nguồn cung trở về tay gamer, bao gồm hạn chế tỉ lệ băm (hash rate) bên trên một trong những mẫu thẻ giao diện chơi trò giải trí new của chính mình với tung ra những GPU CMPhường chuyên sử dụng mang đến bài toán đào chi phí năng lượng điện tử. Nhưng phần nhiều vật dụng không diễn ra nlỗi đúng NVIDIA dự loài kiến. Không chỉ với việc các thợ đào rất có thể phá vứt gần như số lượng giới hạn hash rate, Nhiều hơn bắt đầu từ tình trạng các chiếc card CMP.. hiện tại đang được phân phối bên trên thị trường có giá cao chết giả ngưởng cùng ko đem đến các lợi ích đối với một chiếc card bối cảnh dành cho chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Cho Thiết Bị Android, Sói Tung Tăng

Dù NVIDIA hy vọng nguồn cung sẽ trlàm việc yêu cầu xuất sắc hơn cho đến hết trong năm này, tuy nhiên, công ty cũng cần được tăng sản lượng của bản thân, vày các qui định đào tiền ảo vẫn là một tường ngăn béo đối với game thủ PC. Đã có tương đối nhiều kẻ lợi dụng tình trạng này hòng thu lợi cho chính mình.