Top 10 Tướng Đáng Chơi Nhất Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Trong Bản 11

  -  

Liệu vị tướng con đường trên thương yêu của bạn tất cả bên trong danh sách đều bên vô địch hết sức khỏe khoắn này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được cho là 1 trong Một trong những vị tướng mạnh nhất vào Liên Minch Huyền Thoại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên Khi hắn ta được mở màn trong list này.

Bạn đang xem: Top 10 tướng đáng chơi nhất liên minh huyền thoại (lol) trong bản 11

Renekton đang giai cấp mùa giải chuyên nghiệp một khoảng tầm thời gian đáng chú ý trong thời hạn cùng đề xuất nhấn nhiều dịp giảm sức mạnh rồi trở phải không thể tương xứng. Tỷ lệ hiện diện đạt mức 60% với Tỷ Lệ win 1/2 của Renekton không gì không giống ko kể vật chứng về sức mạnh lớn to nhưng mà hắn ta từng nắm giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là một trong giữa những vị tướng con đường bên trên khôn cùng được ngưỡng mộ đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp hóa vì cài tài năng đi con đường giỏi và giao tranh tổng tác dụng.

Mặc dù Gnar chưa hẳn là 1 trong vị tướng tá đấu sĩ thuần nhỏng Renekton, tuy nhiên Gnar vẫn vẫn là một vị tướng mạo mũi nhọn tiên phong mà các nhóm tuyển chuyên nghiệp hóa tin sử dụng. Do đó, Gnar vẫn bảo trì được 43% tỉ lệ chọn cùng tỉ trọng thắng tuyệt đối hoàn hảo ở tầm mức 53% ở trường đấu chuyên nghiệp hóa mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng mạo con đường trên thiết bị tía bao gồm ảnh hưởng lớn nhất đến đấu trường LMHT chuyên nghiệp hóa trong thời điểm 11 không có bất kì ai khác đó là Camille. Camille có công dụng pk tay song cao, bảo đảm bản thân bởi lá chắn với gây ngay cạnh thương điên cuồng.

Đây là lý do mà lại trong thời gian vừa mới rồi, cô thiếu nữ đạt được 43% Tỷ Lệ hiện diện và 53% Phần Trăm chiến hạ. Điểm yếu ớt nhất của Camille là cô cô bé sẽ tương đối yếu ớt nghỉ ngơi giai đoạn đầu trận đấu.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc mặc dù Gwen bắt đầu được thi công vào giữa năm 2021, mặc dù, cô nữ giới vẫn trlàm việc nên hết sức được hâm mộ ngay lập tức sau khi gây ra. Như vậy hoàn toàn có thể mang lại từ những việc Gwen thiết lập một tài năng hoàn toàn có thể khiến cô người vợ trnghỉ ngơi cần miễn lây lan gần kề thương. Cùng với đó, lượng gần cạnh thương nhưng Gwen mang lại là cực kỳ lớn tưởng.

Do kia, cô thiếu nữ hoàn toàn có thể gia tăng lượng ngay cạnh thương với kết liễu kẻ thù vào một khoảng chừng thời hạn nlắp. Vì vậy, Riot Games sẽ kiểm soát và điều chỉnh sức khỏe của Gwen những lần với khiến cho cô nữ trngơi nghỉ yêu cầu không còn mạnh khỏe như trước đó. Tuy nhiên, Gwen có thể vẫn gia hạn sức khỏe cuối trận của chính bản thân mình.

Với Phần Trăm hiện diện là 30% cùng Phần Trăm chiến thắng 53%, cô cô bé sẽ giành được địa chỉ sản phẩm bốn trong danh sách này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce đã là công ty vô địch sau cuối mở ra vào danh sách hồ hết vị tướng mạo đi đường bên trên rất tốt trong đợt 11. Anh phái mạnh chắc chắn rằng đã là một trong lựa chọn khỏe mạnh so với đa số người. Với cỗ năng lực của chính bản thân mình, Jayce có thể chuyển động như một vị tướng mạo giáp lá cà cũng giống như tấn công xa cùng download kĩ năng cấu rỉa cùng tiếp giáp tmùi hương đem đến khôn xiết to.

Xem thêm: Cách Cài Game Đột Kích (Crossfire) Vtc Online, Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích

Do đó, những tuyển chọn thủ chuyên nghiệp hóa khá yêu quý lúc lựa chọn Jayce lúc tập luyện. Như vậy giúp Jayce bảo trì Xác Suất hiện diện là 29% cùng phần trăm chiến hạ là 52% trong suốt mùa 11 của Liên Minh Huyền Thoại.