THÔNG TIN MỚI VỀ NHẪN THUẬT

  -  

Dojutsu (nhãn thuật) vốn là 1 trong những trong số những dạng thuật thông dụng nhất vào trái đất Naruto, tất cả nguồn gốc là Huyết Kế Giới Hạn (Kekkai Genkai) hoặc Huyết Kế Võng La (Kekkei Moura) và được thi triển thông qua đôi mắt.

Bạn đang xem: Thông tin mới về nhẫn thuật


Số lượng nhân thứ mua dạng thuật này là rất hiếm so với tổng thể con số vào Naruto lớn, khiến cho chúng phát triển thành phần lớn tài năng khôn xiết thi thoảng. Và trong số những người sở hữu bọn chúng, chỉ bao gồm vài ba cá nhân thực sự nổi trội cùng gồm đủ sức mạnh để chuyển đổi cố kỉnh trận của mặt trận.

Vậy, hãy cùng điểm danh top 10 nhân đồ gia dụng bao gồm sức khỏe nhãn thuật kinh sợ độc nhất vô nhị trong Naruto lớn nhé.

Hatake Kakashi


*
*
*
*

giữa những huyền thoại của ngoài trái đất Narulớn, Uchiha Madara là thủ lĩnh của gia tộc Uchiha trong Thời đại Chiến quốc. Sinc ra trên mặt trận, Madara đã chiếm lĩnh quyền kiểm soát tuyệt vời nhất đối với nhãn thuật của chính mình cùng sau cùng, hắn thậm chí là còn đánh thức được Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu.


Madara là 1 trong số khôn cùng ít nhân đồ vẫn thức tỉnh được Rinnegan và biến chuyển Jinchuuriki sinh sống Thập Vỹ. Với toàn bộ phần đông sức mạnh này, hắn chắc hẳn rằng là một trong Một trong những người tiêu dùng nhãn thuật béo bệu nhất vào truyện.

Uchiha Sasuke


Uchiha Sasuke là 1 trong số những nhân thiết bị thiết yếu của cục truyện Naruto với cũng là 1 trong giữa những bạn mạnh nhất. Là một member của gia tộc Uchiha, Sasuke đã đạt được Sharingan cùng ở đầu cuối, anh cũng thức tỉnh được Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu.

Với đôi mắt của Itachi, Sasuke sẽ vươn lên là Mangekyou của bản thân thành mãi mãi. Trong Đại chiến Ninja lần máy 4, anh tất cả thêm sức mạnh lúc gặp gỡ Otsutsuki Hagoromo và đánh thức thành công Rinnegan ngơi nghỉ mặt đôi mắt trái.

Otsutsuki Momoshiki


trong số những member của nhánh thiết yếu trong gia tộc Otsutsuki, Momoshiki là nhân đồ gia dụng bội nghịch diện chính của phần tranh tài Chuunin vào Borukhổng lồ. Là một Otsutsuki, hắn cũng sở hữu Byakugan hệt như tất cả các member không giống.

Xem thêm: Top 10 Game Học Tiếng Anh Trên Android Và Ios, Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí


Hơn cố kỉnh, hắn còn cài đặt Rinnegan ở cả 2 lòng bàn tay, chất nhận được dung nạp và bội phản lại ngẫu nhiên thuật nhẫn nào. Sau Khi kêt nạp Kinshiki, Momoshiki đã có được Rinnegan thiết bị tía bên trên trán và thậm chí là còn khỏe khoắn không dừng lại ở đó.

Otsutsuki Hagoromo


Otsutsuki Hagoromo, giỏi còn được gọi là Lục Đạo Tiên Nhân, là 1 Một trong những nhân đồ dùng mạnh nhất trong truyện. Là đàn ông của Otsutsuki Kaguya, Hagoromo đã tất cả sức mạnh to lớn bự tức thì tự khi sinh ra.

Ông được sinh ra với Huyết Kế Võng La Rinnegan, cho phép ông tạo nên sản phẩm gì đấy từ bỏ hỏng không với thậm chí còn hoàn toàn có thể thổi cuộc đời vào nó. Về cơ phiên bản, dù cần thiết mạnh mẽ nlỗi Kaguya, nhưng lại giải pháp sử dụng Rinnegan của ông thì lại ở 1 cấp độ trọn vẹn khác với những người khác trong gia tộc Otsutsuki.

Otsutsuki Kaguya


Tổ tiên của chakra bên trên Trái khu đất, Kaguya là 1 trong member của gia tộc Otsutsuki với tải Huyết Kế Võng La Byakugan.

Sau lúc hấp thụ trái cây của Thần thú, cô sẽ thức tỉnh Rinne-Sharingan, một giữa những nhãn thuật mạnh mẽ nhất trong truyện. Sức mạnh mẽ của Kaguya thừa thừa tầm gọi biết của bất kỳ nhẫn mang làm sao vào series, và cần yêu cầu cho nỗ lực đúng theo công của Đội 7 với Uchiha Obilớn nhằm đánh bại bà ta.

Otsutsuki Isshiki


Được ra mắt vào Boruto series, Otsutsuki Isshiki là nhân vật mạnh nhất vào ngoài trái đất Naruto bây giờ. Hắn là đối thủ của Otsutsuki Kaguya vào quá khđọng, và bây giờ thì sẽ lãnh đạo một đội nhóm chức có tên Kara.

Xem thêm:

Otsutsuki Isshiki có thể áp dụng sức mạnh của Byakugan trong một mắt, và một nhãn thuật không xác định sinh hoạt đôi mắt tê. Hắn thiết lập sức khỏe có thể chấp nhận được thu bé dại ngẫu nhiên đồ vật thể vô tri nào về size khôn cùng nhỏ tuổi tức thì mau lẹ, đây là một khả năng hơi táo bạo. mà hơn nữa, hắn cũng có thể giữ lại những thiết bị thể này trong một chiều không khí, nơi thời hạn ko trôi cùng triệu hồi chúng bất kể cơ hội như thế nào hắn mong.