Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Euro 2020

  -  

Giải vô địch đá bóng châu Âu UEFA này lúc đầu dự loài kiến ​​ra mắt từ thời điểm ngày 12 mon 6 mang đến ngày 12 mon 7 năm 20trăng tròn, tuy vậy nó đã bị hoãn lại mang lại năm 2021 vị COVID-19. Vào ngày 17 tháng 3 năm 20đôi mươi, UEFA thông báo rằng UEFA triệu Euro 20trăng tròn sẽ ảnh hưởng trì hoãn 1 năm bởi Đại dịch vị covid-19 tạo ra sinh hoạt Châu Âu, cùng đề xuất ra mắt từ thời điểm ngày 11 mon 6 mang đến ngày 11 tháng 7 năm 2021, được xác thực vào trong ngày 17 tháng 6 năm 20đôi mươi. Tuy nhiên, nó vẫn được đặt tên là "UEFA triệu Euro 2020". Giải đấu đã được tổ chức bốn năm một lần Tính từ lúc năm 1960, cùng vẫn có nhiều nét đặc sắc về sự khiếu nại này khiến cho nó trnghỉ ngơi buộc phải độc đáo.

 

 

lấy ví dụ, giải đấu năm 20đôi mươi được hiểu sẽ diễn ra nghỉ ngơi một trong những giang sơn trên mọi châu Âu, cùng bây chừ nó sẽ ra mắt như vậy với sự chênh lệch một năm.

Nhiều hơn, trên đây vẫn là lần đầu tiên trong lịch sử Giải vô địch châu Âu UEFA thực hiện Trợ lý trọng tài đoạn phim (VAR). Cuộc thi có 24 nhóm tđam mê gia lần thiết bị nhì vào lịch sử.

 

Trong nội dung bài viết này, truc tiep bong da sẽ giúp các bạn toàn bộ hầu như gì kín đáo cần phải biết về UEFA triệu Euro 20đôi mươi. Hãy theo dõi. 

 

Tại sao những non sông đăng cai VCK Euro 2020?

 

 

UEFA Euro 2021 tốt Euro 2020 đánh dấu lưu niệm 60 năm giải đấu. Để kỷ niệm sự kiện này, UEFA sẽ ra quyết định mở rộng giải đấu cùng tổ chức triển khai những trận đấu sinh sống nhiều tổ quốc thay bởi chỉ gồm một nước nhà đăng ca điều này khiến bạn mến mộ truc tiep bong da hết sức phấn khích. Bởi Quyết định này vẫn tạo ra thời cơ đến các tổ quốc đăng cai một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

 

Những non sông làm sao đăng cai VCK triệu Euro 2020?

 

Trước đại dịch COVID-19 nghỉ ngơi Châu Âu, nó đã có lên planer đến UEFA Euro 20trăng tròn đã bắt đầu tại Rome vào ngày 12 tháng 6 năm 20trăng tròn và chấm dứt một mon tiếp đến trên London, cùng với 12 nước nhà tổ chức các cuộc đấu bên trên mọi châu Âu.

 

 

Vào tháng 5 năm 2020, Aleksander Čeferin, Chủ tịch UEFA, tulặng ba rằng về chính sách, giải đấu sẽ ra mắt tại 12 đô thị đăng cai được tuyển lựa.

Tuy nhiên, tiếp nối tín đồ ta bảo rằng tía team gia chủ ko dĩ nhiên liệu các cuộc chiến hoàn toàn có thể được tổ chức theo kế hoạch tranh tài mới hay không. Do vấn đề này, các địa điểm tổ chức triển khai giải đấu với kế hoạch tranh tài đã có Ủy ban điều hành quản lý UEFA để ý vào cuộc họp của mình vào ngày 17 mon 6 năm 20trăng tròn với tiếp đến, UEFA chứng thực rằng tất cả 12 địa điểm đăng cai thuở đầu đang vẫn chính là vị trí đăng cai tổ chức giải đấu vào năm 2021.

Dưới đây là những thành thị với sảnh chuyển động tổ chức cuộc thi:

 • Amsterdam (Hà Lan) - Nhà tranh tài Johan Cruyff
 • Baku (Azerbaijan) - Sân di chuyển Olympic
 • Bilbao (Tây Ban Nha) - San Mames
 • Bucharest (Romania) - Arena Nationala
 • Budapest (Hungary) - Nhà thi đấu Puskas
 • Copenharen (Đan Mạch) - Sân vận chuyển Parken
 • Dublin (Cộng hòa Ireland) - Sân vận tải Aviva
 • Glasgow (Scotland) - Công viên Hampden
 • London (Anh) - Sân chuyển động Wembley
 • Munich (Đức) - Allianz Arena
 • Rome (Ý) - Stadio Olimpico
 • Saint Petersburg (Nga) - Sân di chuyển Krestovsky

Theo planer từ trước, Stadio Olimpico của Roma đang tổ chức triển khai trận knhì mạc vào ngày 11/6, và sảnh chuyển động nước nhà Wembley của Anh đã tổ chức triển khai cả hai trận buôn bán kết cùng bình thường kết.

 

Thể thức của UEFA triệu Euro 2020 là gì?

Theo thẳng soccer thì thể thức của UEFA triệu Euro 2021 vẫn không tồn tại đổi khác nào so với UEFA Euro năm nhâm thìn. Một đợt tiếp nhữa, sẽ sở hữu 6 bảng đấu tất cả 4 team. Đội win cùng nhì mỗi bảng cùng với 4 team đứng thứ bố tất cả kết quả tốt nhất có thể vẫn đi tiếp vào vòng 16 nhóm.

 

Những team làm sao đang quá qua vòng sơ loại trực tiếp cho UEFA Euro 2020?

24 đội đang đủ điều kiện cho UEFA Euro 20đôi mươi. Azerbaijan là đất nước tuyệt nhất trong các 12 giang sơn đăng cai bị loại bỏ sinh hoạt vòng bảng.

Dưới đây là list các nhóm tham dự VCK triệu Euro 20đôi mươi (2021):

1. Áo, 2. Bỉ, 3. Croatia, 4. Cộng hòa Séc, 5. Đan Mạch, 6. Anh, 7. Phần Lan, 8. Pháp, 9. Đức, 10. Ý, 11. Hà Lan, 12. Ba Lan, 13 Bồ Đào Nha, 14. Nga, 15. Tây Ban Nha, 16. Thụy Điển, 17. Thụy Sĩ, 18. Thổ Nhĩ Kỳ, 19. Ukraine, đôi mươi. Wales, 21. Bắc Macedonia, 22. Scotlvà, 23. Slovacơ, 24. Hungary

 

Thể thức của vòng loại UEFA Euro 20đôi mươi là gì?

 

Nlỗi sẽ nêu ở trên, ko quốc gia làm sao tổ chức triển khai những trận chiến nhận ra chứng từ tự động.

Quá trình Reviews vòng sơ loại bắt đầu hồi tháng 3 năm 2019 và xong xuôi trong tháng 10 năm 20trăng tròn.

 

Tiền thưởng của UEFA Euro 20đôi mươi là bao nhiêu?

 

Tổng số tiền thưởng trọn của UEFA triệu Euro 2020 là 371 triệu euro. Giá vé năm nay cao hơn đáng chú ý đối với VCK Euro năm nhâm thìn tại Pháp. Mỗi đội tham dự nhận ra khoản phí 9,25 triệu euro. Người thắng lợi của cuộc thi nên có chức năng dành được thu nhập cá nhân về tối nhiều là 34 triệu lỗi.

 

Quả nhẵn chấp thuận của VCK triệu Euro 20đôi mươi trông như thế nào?

 

 

Quả láng chấp nhận của UEFA Euro 20đôi mươi được sản xuất vày Adidas. Tên của quả láng là “Adidas Uniform” trình bày sự xáo trộn của từ “thống nhất” với “hưng phấn”. Adidas Uniforia có white color chủ yếu và tất cả các đường nét vẽ màu sắc đen với các sọc greed color neon, hồng và xoàn. Thiết kế phản chiếu sự thống độc nhất vô nhị độc đáo được thấy trên UEFA triệu Euro 2020. Các đường nét vẽ màu sắc Black bao hàm vấn đề làm cho mờ tinh ranh giới với vượt qua các biên giới trong những khi những màu sắc tươi vui không giống nhau thể hiện sự nhiều chủng loại với cố gắng nỗ lực của việc khiếu nại nhằm mục tiêu có các nền văn hóa truyền thống khác nhau lại với nhau.