NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT TRONG AUDITION

  -  

Dù đang chấp thuận tạm dừng hoạt động tuy vậy dư ba của Audition để lại mang lại vắt hệ người chơi 8x, 9x chắc chắn là vẫn vô cùng đậm sâu.


Ngày 7/10 có thể xem như là một vào những ngày buồn của game thủ Việt khi thêm một huyền thoại nữa của làng mạc game nước nhà thiết yếu thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái thương hiệu đó chính là Audition, tựa game gồm lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x cùng 9x.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất trong audition


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo hối hả nhận được sự quyên tâm, hấp dẫn của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần bên trên ghế đơn vị trường thời điểm ấy.


*

Audition đó là một trong số những tựa game tạo đề xuất xu hướng thời trang, kiểu tóc với định hình phong thái "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt các tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition đăng vương game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Game Nói Chuyện Với Bạn Trai Thân Thiết Với Người Con Gái Khác Trên Mạng

Tựa game này để lại trong tim trí game thủ Việt những cam kết ức cạnh tranh nhưng mà phôi phai, những kỷ niệm mà lại giờ đây, những cô cậu học trò ngày làm sao đã lập gia đình, bao gồm bé rồi vẫn không thể làm sao quên được. Ngày đó, game thủ làm sao Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà lại đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong lòng một cơ số đám bạn vào chống chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, lúc Audition bao gồm thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím bí quyết thế nào cho Perfect.

Xem thêm: One Piece: Kho Báu One Piece Là Gì Mà Khiến Shanks Khóc Thảm Thiết Đến Như Vậy?

Trong bài bác viết này, hãy thuộc quan sát và nghe lại những bài xích hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại bọn họ đã từng tất cả tuổi trẻ cháy hết mình như thế như thế nào nhé.