Giới Thiệu Môn Phái Võ Đang

  -  
Lưu ý:Phải xong xuôi trọng trách ký kết danh đệ tử của trường phái, trước khi có tác dụng trọng trách 90 để mang kỹ năngĐiều khiếu nại dấn nhiệm vụ:nhân thiết bị sẽ xuất sư.

Bạn đang xem: Giới thiệu môn phái võ đang

Bước 1:Đến núi Võ Đang sát Tương Dương lấp. Trên đường đi lên núi, chúng ta để ý thấy ở bên cạnh một cái giếng nước bao gồm một thương hiệu thị đồng của Võ Đang sẽ đứng khóc. quý khách hàng bắt đầu lại sát nó hỏi thăm cùng biết tới thương hiệu của y là Tkhô hanh Phong(196/211)bởi vì sơ suất làm loại Thùng gỗ sử dụng để mang nước rơi xuống bên dưới giếng.Bước 2:Khi xuống cho tới đáy giếng bạn mới nhận ra kia là một mê cung cùng với tên gọi là Mê cung Tĩnh Để, với các hạ đề xuất kiếm tìm tấn công những loài vật dưới đây, đến khi nào kiếm được dòng Thùng mộc thì thôi:- Trăn lớn(217/196), (193/207), (192/212)- Cóc lớn(204/187)Bước 3:Khi dành được rồi, chúng ta quay lại miệng giếng đặt lên trên trên, cơ mà khổ ráng, bờ giếng thì không thấp chút nào với thành giếng thì quá suôn sẻ, không sao mà lại lên được. Đừng lo, hãy sử dụng tnóng bùa phnghiền Thổ Địa Phù (bí quyết này nkhô giòn nhất), hoặc trả sử gồm quên với theo fan thì nên đi đến cuối mê cung(206/197)sẽ sở hữu đường ra thôi. Sau kia những hạ trả lại mẫu Thùng mộc mang đến tên đái đạo sĩ nhí Thanh hao Phong là hoàn thành.
Yêu cầu:Từ cung cấp 90 trngơi nghỉ lên, danh vọng bên trên 240 điểm, là Võ Đang cam kết danh đệ tử, trước đôi mắt chưa gia nhập môn phái nào.Phần thưởng:Thiên Địa Vô Cực
*
Nhân Kiếm Hợp Nhất
*

Danh vọng được 30 điểm. (Tất cả các trường phái khác số đông rất có thể làm cho trọng trách này để dấn phần thưởng điểm danh vọng, tuy vậy ko học được chiêu thức).


Cách 1:Về Võ Đang, mang lại gặp đạo trưởng Lý Thiên Mục(216/196)xin học võ. Ông ta mong mỏi các bạn tìm tới sự huynh của ông ta là Chu Văn uống Tuyền.Bước 2:Tìm mang lại Chu Văn Tuyền(219/192)đối thoại. Sau một hồi tranh cãi, hắn ta lại kêu chúng ta đi chạm chán Lý Thiên Mục.Cách 3:Đến Lý Thiên Mục thỉnh giáo, bạn làm việc được nhiều điều và thừa nhận lời quay trở về khulặng Chu Văn Tuyền.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Infinite Warfare Trên Pc

Bước 4:khi đến gặp gỡ Chu Văn Tuyền thì hắn cũng có cthị xã yêu cầu xuống núi, các bạn đành buộc phải quay trở lại gặp gỡ Lý Thiên Mục.Cách 5:Lý Thiên Mục chỉ mới nghe nhắc đã đân oán biết phần nhiều sự tình, ngay tắp lự không đúng các bạn xuống núi theo bảo vệ Chu Văn uống Tuỵền.Bước 6:Từ Võ Đang đi Tương Dương -> Phục Ngưu sơn đông -> Kê Quan cồn ->Thiên Tâm Động(187/202)-> Phục Ngưu tô tây(209/181), Khi tảo ngược vào động các bạn nghe được giờ kêu la của Chu Vnạp năng lượng Tuyền, ko e dè chúng ta xông vào ứng cúu.Cách 7:Đánh bại Lôi Quyết, cứu vớt đươc Chu Vnạp năng lượng Tuyền, trở lại Võ vẫn gặp mặt Lý Thiên Mục, hoàn thành trách nhiệm.
Vật phẩmGhi chú
*
Bí quyết khả năng cấp 120
Tính chất:Không xếp ck, được giao dịch thanh toán,bày bán. Không rớt Lúc PK. Bán cửa hàng giá bán 0 lượng.Công dụng:Chuột phải thực hiện nhận thấy kỹ năng cấp 1trăng tròn khớp ứng của trường phái.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Nhiệm Vụ Tình Nghĩa Xuân Thu Thiện Nữ Mobile

Hạn sử dụng:30 ngày.

*


Võ Lâm Hoài NiệmKính Bút!

Bản quyền ©2019 Phát hành tuyệt nhất tại: Võ Lâm Hoài Niệm