NHIỆM VỤ LIEN MINH HUYEN THOAI

  -  

--- Bài bắt đầu hơn ---

Làm nhiệm vụ tân thủ vào liên minc huyền thoại tưởng đơn giản nhưng mà lại khiến mang lại ít nhiều người chơi gặp cực nhọc khăn thậm chí cả những người chơi LOL đã lâu cũng chưa thể kết thúc nhiệm vụ này. Phần lớn đều dừng lại ở “Bước 4: Hoàn thành một trận đấu khu vực rừng quỷ dị và nhận 200 IP”.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ lien minh huyen thoai

Đây là maps đặc thù vào game liên minch huyền thoại. Người chơi sẽ áp dụng thể thức thi đấu 3 vs 3. Có thể đấu với máy hoặc đấu PvP. Trong game, bản đồ này không mang tên tiếng Việt là khu rừng quỷ dị nhưng nó mang tên tiếng anh là : Twisted Treeline .

Hướng dẫn có tác dụng nhiệm vụ tân thủ liên minc huyền thoại

Bước 1: Tại màn hình hiển thị bao gồm của liên minc huyền thoại các bạn nhấp vào “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành truy nã cập vào trang web bao gồm phục vụ cho việc kiểm tra tiến độ ngừng các bước nhiệm vụ.

*

Nếu như bạn không thấy biểu tượng nhiệm vụ tân thủ này các bạn gồm thể truy tìm cập vào đường liên kết sau:

http://nhiemvu.lienminh.garena.vn/tanthu/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garemãng cầu của bạn để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn.

*

Các bạn bao gồm thể thấy như hình bên trên, tài khoản của bản thân hiện đang bị dừng lại ở bước 4. Mặc cho dù cấp độ tài khoản của mình đã là 26. Đây gồm thể nói là bước rất củ chuối với nhiều game thủ đã đến rằng gồm lẽ liên minc huyền thoại bị lỗi ở bước này nhưng thực tế không phải như vậy. Điều quan tiền trọng là bạn chưa trả thiện đúng những bước như game yêu cầu nhưng thôi.

Bước 3: Tđê mê gia một trận đấu thường với vật dụng ở chế độ chơi vừa đủ. Thực sự là mình không đủ can đảm chắc tất cả phải thực hiện bước này sẽ không nhưng bản thân đã làm nó cùng muốn phân chia sẻ lại cho những bạn để tất cả thể hoàn thành được nhiệm vụ này thôi.

Xem thêm: Please Wait - Access Denied

*

Cách chơi thì không tồn tại gì không giống nhiều so với maps phổ biến bạn vẫn đang chơi. Mục tiêu bao gồm vẫn là phá hủy pháo đài của đối phương.

Bước 4: Tđam mê gia một trận đấu thường ở chế độ PvP.. Thực sự bước này đòi hỏi lòng kiên nhẫn rất lớn của bạn vì thời gian thực tế để có thể kiếm tìm kiếm được một trận đấu lâu hơn dự kiến rất nhiều. Có thể lên đến cả 10 phút ít. Bạn yêu cầu chọn thời điểm nhiều người chơi game như vào buổi chiều các ngày cuối tuần.

*

Sau rất nhiều lần kiễn nhẫn thì cuối cùng mình cũng tìm kiếm được một trận đấu phù hợp và đã sẵn sàng để chiến đấu vày chiếc bước 4 khỉ gió này.

Xem thêm:

*

Một lưu ý đặc biệt là những bạn hoặc là để đại bại hoặc là phải thắng bằng giải pháp phá hủy pháo đài của đối phương chứ đừng để ngừng trận đấu bằng việc “ĐẦU HÀNG”. Mình đã tsay đắm gia một trận và bị đối phương đầu hàng nhưng kết quả là chờ vài tiếng cũng ko ngừng nhiệm vụ khiến hết sức ngán nản.

*

Bước 6: Kiểm tra lại quan tài đồ cùng tận hưởng phần quà cơ mà việc chấm dứt nhiệm vụ đã có lại