HƯỚNG DẪN

  -  

Đây là khối hệ thống nhiệm vụ dành riêng cho những người đùa new kéo vùng võ lâm. Cốt lõi của hệ thống trọng trách này là góp cho những người nghịch làm cho quen thuộc cùng với phương thức thực hiện những trách nhiệm. Hệ thống trách nhiệm này thường sẽ có độ khó khăn không đảm bảo với phạm vi thực hiện chỉ giới hạn trong một buôn bản huyện như thế nào đó. Vì vậy phần thưởng trọn của một số loại trọng trách này chỉ cần gần như điểm danh vọng và một số trong những thiết bị cho những người nghịch trong quy trình new gia nhập giang hồ nước. Nhưng hệ thống nhiệm vụ này cực kỳ quan trọng cho người đùa vào Việc tích trữ điểm danh vọng, một Một trong những ĐK thiết yếu nhằm có thể thực hiện các nhiệm vụ cao hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn


Đến Đông môn Ba Lăng thị xã gặpTiểu Ngư (204/200). Biết được phụ thân Tiểu Ngư hiện đang bệnh nặng. Cần buộc phải tìm đượcTì Bà hoànmới cứu được ông ấy. Đến phía nam giới Quảng Trường trung ương tìmNgô Thần y (199/200). Ngô Thần ycho thấy thêm thuốc này đã bán hết choThiên Vương Tướng lĩnh. quý khách mau lẹ đuổi theoThiên Vương Tướng lĩnh (201/199), sau khi đối thoại bạn sẽ được khuyến mãi ngay một viênTì Bà trả. Mang dung dịch về choTiểu Ngư. Hoàn thành trọng trách. Phần thưởng cho bạn: Một song giày với 5 điểm danh vọng.
Tìm gặpA Pmùi hương (202/203), nhấn lời đi download góp cô ta một đôi hoa tai làm của hồi môn. Đi về phía Tây tìmThđộ ẩm Cửu (188/198)quăng quật 200 lượng sở hữu được một đôi hoa tai. Mang về choA Pmùi hương. Hoàn thành trách nhiệm. Phần ttận hưởng đến bạn: Một chiếc mũ với 6 điểm danh vọng.
Đến gặpCổ Lão Thái (204/202). Ông ta cho bạn biết con trai của chính bản thân mình đi tiến công cá trong cả ba thời buổi này ko thấy về! Nhờ bạn đi kiếm góp nó về. quý khách hàng hãy đi về hướng Đông Bắc, mang lại Động Đình hồ. Bạn không tìm kiếm thấy đàn ông của Cổ gia tuy nhiên lại bắt gặp một miếngNgọc Bội (225/188). Mang miếngNgọc Bộivề choCổ Lão Thái. Ông ta cực kỳ nhức xót. Sau một hồi khóc thương, ông ta tặng ngay cho chính mình một bức tranh Hotline là tạ ơn giúp sức. Hoàn thành trách nhiệm và nhấn được điểm danh vọng. quý khách hàng tất cả nhớ là thời điểm đi đến Động Đình hồ đã chạm chán qua mộtDu khách hàng (224/192)không? Hãy quay lại đó để gặp ông ấy. Sau hồi lâu hội thoại ông ta đã mua tranh ảnh này với giá 1000 lượng hoặc là hơn. Phần thưởng cho bạn: quý khách lại có thêm tiền cùng điểm danh vọng để đi du lịch giang hồ rồi!
Đến gặpPhú Thân Hổ Tử (426/388). Nhận lời đi kiếm giúp một Võ sư mang đến nhỏ của ông ta. Tìm thấyVõ sư (454/391), ông ta gật đầu đồng ý dạy dỗ võ cho Hổ tử . Quay quay lại gặp Phú Thân Hổ Tử cung cấp thông tin Võ sư đã đồng ý dạy võ cho Hổ Tử . Hoàn thành trách nhiệm. Phần thưởng mang đến bạn: Một chiếc nón với 5 điểm danh vọng.
Đến gặpNgô Lão gia (438/388). Nhận lời giúp ông ta đi cài đặt thuốc. ĐếnDược Điếm (433/385)bỏ ra 200 lương download 10 viênXuyên Bối trả. Mang 10 viên dung dịch về choNgô Lão gia. Ông ta cảm ơn cùng nhắn chúng ta cho gặpNgô Hồng Maidấn phần ttận hưởng. Đến gặpNgô Hồng Mai (435/384)nhấn phần ttận hưởng. Hoàn thành trọng trách. Phần ttận hưởng mang đến bạn: Một song giày cùng 6 điểm danh vọng.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Cảm Nghĩ Về Nhân Vật Chị Dậu Trong Đoạn Trích “Tức Nước Vỡ Bờ”


Đến gặpHổ Tử (446/387)dìm lời đi đem giúpHổ Tửgiàn ná. Đến chổThợ rèn (429/388). Ông ta nhờ bạn đi tìm nguyên vật liệu làm ná. Quý Khách ra đi rừng tra cứu mộtchạc tía (433/389)và một miếngdomain authority trâu (466/395), (455/380) Sau Lúc kiếm được mang về đến thợ rèn, đợi một chút bạn đã có được chiếc ná. Mang ná về choHổ Tử. Hoàn thành trách nhiệm. Phần thưởng trọn cho bạn: Một món binch khí và 8 điểm danh vọng.


GặpThượng Quan Thu (240/282). Thấy yếu tố hoàn cảnh hắn tội nghiệp bạn tự nguyện đi tìm kiếm giúp hắn 1 các bước. Quý Khách đi đến“Long Môn Khách cơ” (246/283). gặp mặt bà nhà để xin việc có tác dụng choThượng Quan Thu. Quay lại gặpThượng Quan Thuđưa thông tin. Hoàn thành trọng trách. Phần thưởng trọn cho bạn: bạn được khuyến mãi 1 món thiết bị với 3 điểm danh vọng.
Đến gặp gỡ mộtfan ăn mày (234/281), nhận lời gửi tin. quý khách đi tìmTriệu My Nhi (249/279)nhằm gửi lời cơ mà không ngờ phản ứng của cô ta khôn xiết khỏe mạnh. Bạn quyết vai trung phong gặp mặt lại thương hiệu ăn mày hỏi đã tạo ra lẽ. Sau đó trở lại cung cấp thông tin mang lại tên hành khất. Nhưng chúng ta cũng không biềt được gì hơn! Hoàn thành trọng trách. Phần thưởng đến bạn: 1 loại áp lực cùng 5 điểm danh vọng.

Xem thêm: Cách Đổi Đồ Thiên Hạ Vo Song Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm 2 Online


Đến Long môn khách cơ gặpbà nhà (246/283). Bà chủ: “Hãy ra đi rừng mang ba miếng thịt heo rừng về mang đến ta đãi khách”. Ra rừng tấn công conHeo rừng (222/260; 276/260; 281/291). Lấy được tía miếng thịt. Mang giết về mang đến bà công ty. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần ttận hưởng mang lại bạn: bạn được ttận hưởng 1 mẫu nón cùng 9 điểm danh vọng.

Chúc những bằng hữu bao gồm trải đời độc đáo với mừng rỡ thuộc Tân Kiếm Hiệp Mobile!

Tmê mẩn gia Group: https://facebook.com/groups/tkh.mobi

BQTTân Kiếm Hiệp Mobile

Trân Trọng!


*
*

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile - Tân Kiếm Hiệp

Sống lại cam kết ức hoàng klặng - Kỷ nguim Võ Lâm - tái hiện nay nguyên phiên bản trên năng lượng điện thoại