HƯỚNG DẪN NHẬN BIỂU TƯỢNG MIỄN PHÍ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  
Biểu tượng Chính Hãng Doran
*
 

Trong hành trình chinh chiến của các Anh Hùng, chắc rằng người nào cũng đã biết đến lừng danh của hàng hiệu cao cấp Doran cùng với cỗ cha Kiếm Khiên Nhẫn - với khẩu hiệu "Vì bắt đầu giỏi đẹp nhất của bạn." Vậy hãy giành riêng cho bản thân một biểu tượng Anh Hùng Chính Hãng Doran, hoàn toàn miễn mức giá, bằng cách:

Ckhá 10 trận cùng 4 tín đồ chúng ta (Ctương đối theo đội) ở bạn dạng đồ dùng truyền thống lịch sử Summoner’s Rift hoặc thuộc 2 tín đồ chúng ta sống bạn dạng đồ 3 đấu 3 – Twisted Treeline.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận biểu tượng miễn phí liên minh huyền thoại

Thật dễ dàng và đơn giản đề xuất ko. Có lẽ Anh Hùng như thế nào cũng có thể có tối thiểu 2 tốt 4 người chúng ta vào list bạn bè của chính bản thân mình, vậy hãy mời chúng ta vào tmê say gia chiến trận thôi! Trong trường đúng theo hiếm rằng chúng ta không có đủ bạn vào list anh em - chớ lo. Hãy ghé thăm diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại hoặc fanpage facebook Facebook để gia công quen thuộc bằng phương pháp mời những Anh Hùng sinh hoạt đó. Biết đâu bạn sẽ chạm mặt được bạn thân tri kỷ bắt đầu thì sao - cùng cả nhì được nhận biểu tượng nữa.

Biểu tượng Kiếm Tồn Kho
*
 

Nếu chúng ta là 1 trong những vị tướng tá chủ lực còn chỉ ưa thích số đông rất lắp thêm chđọng chưa phải phần nhiều vật dụng nhỏ tuổi lẻ nlỗi Doran, hãy kiếm cho chính mình một tkhô giòn Vô Cực Kiếm tức thì trước khi không còn sản phẩm với Biểu tượng Kiếm Tồn Kho. quý khách rất có thể download biểu tượng này bởi cách:

Chuyển đổi từ Sò sang trọng Riot Points (RP)

Thật đơn giản phải ko. Hãy ghé thăm trang nạp thẻ để sở hữu thêm Sò, rồi vào vào Cửa Hàng trong Liên Minch Huyền Thoại và lựa chọn mục Mua RP. Sau Khi kết thúc giao dịch thanh toán (trường hợp bạn muốn chắc chắn - gồm một tin nhắn sẽ được gửi trả về hậu sự thỏng của ban), các bạn sẽ cảm nhận biểu tượng Kiếm Tồn Kho.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Âm Dương Sư Bản Quốc Tế, Onmyoji Global Việt Nam

Biểu tượng Trụ Giáng Sinh
*
 

Bây bắt đầu chúng ta bắt đầu tới phần của Lễ Hội: tặng quà! Hãy trang trí đèn lấp lánh lên trên người bạn cực tốt của bạn làm việc đường đầu trận - trụ; cùng với biểu tượng Trụ Giáng Sinch. Hãy mua biểu tượng này bởi cách:

Mua một tướng tá khuyến mãi bạn bè

Để khuyến mãi tướng tá cho một fan các bạn trong list của bạn; hãy xẹp vào Trung Tâm Tặng Quà vào Cửa Hàng. Từ phía trên, nên chọn lựa "Mngơi nghỉ tướng cho một người bạn" - lựa chọn một bạn chúng ta - lựa chọn 1 tướng tá bạn có nhu cầu tặng kèm cùng hoàn toàn quá trình với một lời chúc ở đầu cuối. lúc tín đồ các bạn như ý kia của khách hàng đăng nhập lệ trận chiến, chúng ta đang thấy món quà cũng lời chúc của người tiêu dùng.

Biểu tượng Urf Tuần Lộc
*
 

Nếu fan ban của khách hàng đã đầy đủ 109 tướng tá của Liên Minc Huyền Thoại, còn điều gì tâm lý hơn Việc Tặng Kèm bạn ấy một bộ đồ cơ mà chúng ta ấy đã mong ước từ rất lâu. Trong khi, các bạn sẽ còn được khuyến mãi ngay biểu tượng Urf Tuần Lộc nữa, bằng cách:

Mua một phục trang khuyến mãi chúng ta bè

Để tặng kèm bộ đồ cho một người bạn vào danh sách của bạn; hãy kẹ vào Trung Tâm bộ quà tặng kèm theo Quà vào Cửa Hàng. Từ phía trên, hãy lựa chọn "Msinh sống kCosplay phục cho một tín đồ bạn" - chọn 1 tín đồ các bạn - lựa chọn một bộ đồ bạn muốn khuyến mãi ngay với hoàn tất quá trình với 1 lời chúc sau cuối. khi người bạn như mong muốn đó của doanh nghiệp đăng nhập lệ cuộc chiến, bọn họ sẽ thấy món xoàn cũng lời chúc của bạn.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung J7 Prime, Tất Tần Tật Cách Chụp Ảnh Màn Hình J7 Và Các

Biểu tượng Già Tuyết Baron
*
 

Slàm việc hữu biểu tượng Già Tuyết Baron cũng giống như đoạt được Baron Nashor bên trên Chiến Trường Công Lý vậy; rất khó khăn, tuy thế cũng rất dễ nếu bạn biết cách làm. Cách thiết lập biểu tượng này Call gọn trong một câu nlỗi sau:

Có cách biểu hiện tốt cùng hành động cư xử thanh lịch với đa số người

Về cơ phiên bản, chúng ta chỉ cần đối xử nhỏng một quý Anh Hùng thanh lịch với đều Anh Hùng các bạn chạm mặt vào hành trình đoạt được Chiến Trường Công Lý. cũng có thể chúng ta được Vinc Danh không hề ít, rất có thể các bạn cài đặt Huy Hiệu Vinch Danh tuyệt có thể các bạn không bị cáo giác khi nào. Tất cả các cái này đều có thể chứng tỏ rằng chúng ta là một quý ông thực sự trong cả cùng với địch thủ trên Chiến Trường Công Lý. 

Biểu tượng Bác Bán Hàng 
*
 

Biểu tượng Bác Bán Hàng có lẽ là biểu tượng nặng nề download tuyệt nhất trong những biểu tượng, chính vì điều bạn cần làm cho là:

Hoàn thành 5 ĐK trên

Nghĩa là sau khi bạn đã chiếm lĩnh đầy đủ cả 5 biểu tượng trên, hình tượng trang bị 6 mang tên Bác Bán Hàng (làm việc bản thiết bị Summoner"s Rift) vẫn mau chóng được Tặng mang đến thông tin tài khoản của bạn.