Bảng ngọc và cách chơi ngộ không tank, cách lên đồ ngộ không mùa 11

  -  

Wukong Tốc Chiến: là một Đấu Sĩ bí quyết lên trang bị mạnh nhất cần phải có gần cạnh, máu nhằm có thể tận dụng tối nhiều sức khỏe đến từ chiêu cuối mlàm việc combat đẹp như mơ. Và bảng ngọc Chinh Phục sẽ nhanh chóng được tích full Ngộ Không sẽ đưa về nỗi ác mộng cho các AD carry đủng đỉnh.Bạn vẫn xem: Cách lên trang bị ngộ không tank


*

*

*

*

*

Cách lên đồ

Món vật dụng đặc biệt cần lên trước tiên cho Wukong Tốc Chiến đó là Rìu Đen Khi vừa chế tác tiếp giáp cho Wukong lẫn tốc độ dịch chuyển.Bạn đang xem: Cách lên vật ngộ không tank, gợi ý đùa ngộ không liên quân mobile mùa 19

Sẽ được đặt theo hướng Wukong lên đồ dùng theo hướng full dame để làm trinh sát với những mặt hàng gần kề lực cùng làn đường đi đã là con đường thân.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách chơi ngộ không tank, cách lên đồ ngộ không mùa 11

Tuy nhiên sẽ không còn đích thực kết quả giả dụ như team địch có sát thủ quá táo tợn cùng ko tận dụng được buổi tối nhiều sức khỏe của chiêu cuối Lốc Xoáy cần có tất cả sự chống Chịu mới tạo ra nhiều phen khuấy rối cùng sáng sủa lao vào giữa lòng địch.

Nên câu hỏi đồ vật theo hướng đấu sĩ vân là best nhất đến Wukong.

Còn trong ngôi trường hòa hợp bạn không vững tay chèo vẫn lên theo hướng liền kề lực cùng feed thần thánh thì chúng ta cần có một ý thức vững vàng trước những lời sỉ vả của dàn chúng ta tthấp vẫn nghịch cùng bạn.

Bảng kỹ năng

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng 

Level nâng Cân đẩu vân là việc tuyển lựa hàng đầu hôm nay bạn tự tất cả gần cạnh từ nội tại và tốc độ tấn công từ bỏ khả năng gần như là không tồn tại tướng nào đọ được Wukong level 1 này.

Chi máu kỹ năng:

Nội tại Thiết Bảng Nngu Cân

Các đòn đánh cùng năng lực của Ngộ Không thuộc ảo hình họa gây cảm giác Thiết Bảng Ngàn Cân lên mục tiêu trong 5s (buổi tối nhiều 5 lân). Với các lần cùng dồn, Ngộ Không cùng ảo hình ảnh tạo thêm 3% gần cạnh thương thơm lên phương châm.

Trượng Hoàng Kim

Hồi chiêu: 8s.

Tiêu tốn: 40 Mana

Nội tại: Tăng 150 tầm tiến công mang đến đòn tiến công tiếp theo sau khi áp dụng một tài năng trong khoảng 5s.

Kích hoạt: Cường hóa đòn tấn công tiếp theo sau, khiến thêm 36 liền kề thương thơm trang bị lý (30 + 10%) cùng hồi mang đến Ngộ Không 30 (15 + 25%) tiết.

Hiệu ứng hồi huyết biến hóa 1/2 Khi ảnh hưởng lên lính.

Sẽ hủy animation của đòn tấn công được sử dụng cho các trộn dồn dame hoặc đẩy trụ. quý khách hàng sẽ khá bất thần cùng với khoảng tấn công của Thiết bảng nngốc cân thậm chí còn có thể đánh xuyên ổn tường nếu như tường ko quá dầy mẹo đấy. 

Đồng thời vẫn phá gần kề của đối thủ đề xuất nếu như khách hàng định dồn dame hãy thực hiện trước tiên nhằm tối đa hóa lượng tiếp giáp tmùi hương gây nên.

Gây cảm giác đòn tiến công tự các sản phẩm nhỏng Rìu Đen, Tam Hợp, Gươm Vua...

Sẽ giảm hồi chiêu nết kết hợp với đòn tiến công thường xuyên. Kể cả khi phân thân, phân thân cũng trở thành tiến công thường xuyên tăng sút hồi chiêu gấp đôi can xi để làm gì.

Chiến binc tinc quái

Hồi chiêu: 16s

Mana: 55

Trở đề nghị vô hình trong một.5s giữ lại một ảo hình họa vào 3.5s nhằm tấn công đối phương ở ngay gần với 50% sát tmùi hương.

Cân đẩu vân

Hồi chiêu: 8s

Mana: 45

Lao mang lại một kim chỉ nam với phân ra những ảo hình họa tấn công thêm 2 kẻ thù khác. Gây 60 sát thương thơm vật dụng lý (60 + 80%). Ảo hình ảnh sẽ tấn công phương châm chính nếu không có kim chỉ nam khác nghỉ ngơi ngay sát với 15% gần kề tmùi hương.

Xem thêm: 20 Hình Nền Game Liên Minh Huyền Thoại Ảnh Lol Đẹp Nhất, 110 Lmht Ý Tưởng

Tăng 35% tốc độ tiến công trong 4s sau thời điểm lao đến.

Lướt lên một đoạn gây gần kề thương thơm một vùng với tăng một lượng tốc độ đánh tức thì mau chóng. Cực mạnh bạo sinh sống level 1 cần hoàn toàn có thể cộng thứ nhất để tạo áp hòn đảo ngay mau chóng. 

Lốc xoáy 

Hồi chiêu: 100

Mana: 100

Làm mang đến tkhô hanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân để dấn 30% Tốc độ dịch chuyển khiến ngay cạnh thương đồ vật lý bởi với 128 (220%) + 8% máu buổi tối nhiều của kẻ thù trong khoảng 2s. Hất tung địch thủ trúng chiêu lên ko trong đợt trước tiên va cần.

cũng có thể tái sử dụng Lốc Xoáy một lần trong vòng 8s.

Hất tung cho tới gấp đôi, lại còn tích được đoạt được giảm ngay cạnh từ Rìu Đen lại còn giảm thời gian hồi chiêu của Thiết Bảng Ndại dột Cân nữa. Đây là cách thức như từ đầu đã nói là vô cùng khả năng msinh hoạt combat phá quấy toàn bộ quy củ địch. Vận dụng xuất sắc để tạo nên một đụn tứ nuốm full bộ từ bỏ nuốm 69 cho cố kỉnh 96.

Cách chơi

Wukong Tốc Chiến đầu game khôn cùng mạnh khỏe. Ngay khi ban đạt cấp cho 2 hoàn toàn có thể vồn vập lao vào ăn giết mổ nhỏ mồi ngay lập tức lập tức ép hắn tối thiểu là mất flash.

Trong combat luôn luôn duy trì chiêu cuối Lốc Xoáy vị nó là dụng cụ mnghỉ ngơi giao đấu vào mơ của mọi quy củ vừa quấy rồi chuần vừa tạo ra đụn CC hất tung hết sức quý giá.

Tăng góp phần trở nên ảo luôn tấn công địch thủ nghỉ ngơi bên hông núm bởi trực diện dấn thân test đi vẫn biết ngay quý hiếm của hành vi này.

Combo:

Trượng hoàng kim cũng khiến sát thương thơm lên trụ, bên cạnh đó resert đòn đánh -> bạn bè tiến công thường xuyên sau đó cần sử dụng Trượng Hoàng Kyên ổn đã tối nhiều hóa ngay cạnh thương thơm nhiều hơn. Có thể đọc đây là kĩ năng cancel animation hễ tác đánh thường xuyên.

Combo cơ phiên bản của Wukong là

+ tấn công thường + hoặc

+ + nếu như định đi gank bất ngờ

Thiết bảng nngớ ngẩn cân nặng + Lốc Xoáy + Thiết bảng ngàn cân

Điểm khỏe mạnh và yếu

Điểm mạnh : Wukong khôn cùng mạnh mẽ trong các cuộc đấu 1v1 nhờ kĩ năng vật dụng nhị "Chiến binch Tinh Quái" quý khách hàng có thể kiến thiết Wukong nlỗi một tướng chào bán tank cùng rất xuất sắc nhằm đẩy mặt đường vào quy trình từ nửa đến cuối cuộc đấu. Chiêu cuối "Lốc xoáy" của anh ta có thể hạ gục các quân thù đồng thời.

Điểm yếu ớt : khi chiêu cuối của Wukong đang trong thời gian hồi chiêu, bạn bắt buộc có được kết quả mong muốn vào giao đấu với hắn trừ khi bạn tiến công tướng địch tự địa chỉ mặt sườn. Khả năng đẩy hàng không thực thụ quá ấn tượng. Chỉ tỏa sáng Lúc combat.

Khắc chế

Wukong bạo gan hơn các tướng tá gồm độ cơ đụng phải chăng và ko có chức năng phòng ngự ở đầu game.

Wukong vẫn thất bại thiệt cùng với những tướng mạo tất cả độ cơ rượu cồn cao kèm theo kỹ năng làm choáng, thả diều.

tin tức tướng

quý khách hàng đề nghị 5500 phân tử xanh dương hoặc 725 Căn uống Nguim Cước để mở Wukong Hầu Vương.

Các Skins mang lại đồng đội sắm sửa thiết lập đồ dùng skin:

Ngộ Không Dung Nham

Ngộ Không Đại Tướng

Giá cả giao động tự 525 mang đến 725 Wild Cores Căn nguim cước. Quy ra chi phí Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Xem thêm: Plants Vs Zombies Free Download Plants Vs, Download Plants Vs

Với hướng dẫn cụ thể về kiểu cách chọn bảng ngọc Wukong Tốc Chiến Ngộ Không tiên tiến nhất. Và giải pháp lên thứ Wukong Tốc Chiến theo từng trường phù hợp ví dụ hi vọng các bạn sẽ làm cho kẻ thù yêu cầu sợ hãi cùng với kĩ năng sốc gần kề thương thơm thoát ẩn thoát hiện với quấy nhiệu cả quy củ khi combat của Hầu Vương Tốc Chiến.