NÊN MUA LAPTOP HAY MÁY TÍNH BÀN

  -  

Công Việc khác biệt yên cầu yêu cầu áp dụng máy vi tính không giống nhau. Nếu các bạn ngần ngừ chần chừ nên mua laptop để bàn tốt máy tính để tiện đến công việc của chính mình thì bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta so sánh cùng bao gồm chọn lọc cân xứng nhất.

Bạn đang xem: Nên mua laptop hay máy tính bàn

1. Thiết kế

Máy tính bàn gồm kiểu dáng kiến tạo kềnh càng và to, bắt buộc có theo, dịch chuyển dễ ợt nlỗi máy tính. Trong lúc đó laptop gồm trọng lượng vơi, kích thước nhỏ tuổi gọn, dễ dãi có đi khắp nơi.

*

 

Máy tính nhằm bài có thông số kỹ thuật cao

 

2. Cấu hình

Máy tính để bàn gồm thông số kỹ thuật bất biến, mềm mịn và mượt mà cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến năng suất cập nhật cao cùng với giá thành rẻ.

Laptop vì chưng bắt buộc nhỏ tuổi gọn gàng phải bị giảm sút hào kiệt, vì vậy hy vọng tất cả một cái máy tính xách tay bao gồm cấu hình mạnh bạo bạn phải đầu tư chi tiêu ngân sách to.

3. Nâng cấp cho, sửa chữa

Khả năng nâng cấp, sửa chữa thay thế của sản phẩm tính để bàn về tối ưu rộng, dễ ợt toá gắn thêm cùng sửa chữa thay thế cơ mà không ngại hỏng bo mạch, linh kiện phía bên trong. Còn laptop đã trở ngại cùng giảm bớt vào tăng cấp.

Xem thêm: Lục Tiểu Linh Đồng Đã Chết Khi Quay Cảnh Lửa Thiêu, Lục Linh Đồng Qua Đời

*

 

Laptop dễ ợt mang theo đầy đủ nơi

4. Bảo vệ sức khỏe bạn dùng

Sử dụng laptop bàn bổ ích rộng cho sức khỏe người dùng, máy tính bàn đòi hỏi người dùng buộc phải ngồi đúng bốn cố gắng thao tác làm việc.

Laptop thuận tiện rất có thể di chuyển số đông nơi, áp dụng mọi tứ thế cho nên sẽ ảnh hưởng đến cột sống cùng điện trường của dòng sản phẩm gây hư tổn mang đến sức khỏe người tiêu dùng rộng so với PC.

5. Tiện lợi

Dễ nhận thấy laptop đang thuận tiện hơn cho người liên tiếp đi công tác làm việc hay công việc đề xuất sở hữu laptop theo để gia công vấn đề. Còn một máy bộ tính bàn cực nhọc dịch chuyển với không thể sở hữu theo các nơi.

Máy tính để bàn hay laptop đều sở hữu mọi điểm mạnh cùng điểm yếu kém khác biệt. Vì vậy tùy trực thuộc vào nhu yếu với mục tiêu thực hiện mà các bạn bao gồm lựa lựa chọn một cái máy vi tính tương xứng tuyệt nhất.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Nga My, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Nga My Kiếm

Tới Phúc Anh và để được hỗ trợ tư vấn cùng sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptopPC, camera, linh kiện máy vi tính, máy vnạp năng lượng chống,... bao gồm hãng, uy tín thuộc unique các dịch vụ cực tốt hiện thời.

PHÚC ANH SMART WORLD - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!

HOTLINE: 1900 2164

Hệ thống Showroom Phúc Anh:

* Showroom 1: 15 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Thành ✆ Tel: (024) 35737383

Showroom 2: 134 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô ✆ Tel: (024) 38571919

Showroom 3: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội ✆ Tel: (024) 37545599

Showroom 4: 150 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 39689966

Showroom 5: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, thủ đô. ✆ Tel: (024) 62925225

Showroom 6: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội ✆ Tel: (024) 38561616

Bán mặt hàng trực tuyến: 1900 2164 (ext 1)

Bán mặt hàng dự án và doanh nghiệp: 1900 2164 (ext 2)

Fanpage Laptop, Điện thoại và Thiết bị Vnạp năng lượng phònghttps://www.facebook.com/848.vnSmartWorld/