NẠP 100K ĐƯỢC BAO NHIÊU RP

  -  

Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garemãng cầu 500k được bao nhiêu RP? Những chú ý cơ mà bạn nên biết Lúc lựa chọn thiết lập nhiều loại thẻ garena đề xuất nạp nhé. Bài viết này, regiảm giá.vn đang liệt kê cầm thế cách tính từ bỏ sò đổi qua RP. mang lại chúng ta xem thêm.

Bạn đang xem: Nạp 100k được bao nhiêu rp

quý khách hàng đã xem: Nạp 100k được từng nào rp

Những bộ bộ đồ (Skin) tốt rất đẹp với cực hóa học vào game Liên Minch Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là vấn đề mong muốn được cài đặt của không ít gamer đã chơi game này. Nhìn bình thường, quý giá của các skin này phần nhiều phần nhiều tương xứng cùng với túi tiền của game thủ, vừa đủ 1 cỗ skin từ 50 mang đến 100.000 VND.


*

Nạp thẻ garena giá rẻ trên rekhuyến mãi.vn

Skin vào LMHT được thiết lập bằng RP (Riot Point), RPhường là tiền ảo thực hiện riêng biệt mang đến game LMHT, ý muốn đã có được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào thông tin tài khoản rồi đổi Sò quý phái RPhường.

Để hấp thụ Sò, bạn phải thiết lập thẻ Garena nhằm hấp thụ, thẻ Garena bao gồm một dãy mã thẻ với 1 hàng số seri, chúng ta sử dụng 2 dãy này đăng nhtràn vào trang web napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

lúc hấp thụ 100k vào tài khoản, bạn nhận ra 200 Sò cùng từ bỏ 200 Sò này các bạn thay đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garemãng cầu 100k được 210 RPhường. Tương trường đoản cú nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ cảm nhận 425 RP.

Xem thêm: Tải Game Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê, Thủy Thủ Mặt Trăng Siêu Cấp


*

Bảng quy thay đổi tự sò garena quý phái RP

Nạp mệnh giá càng tốt, các bạn nhận thấy bonus thêm càng thu hút, sau đó là giá quy thay đổi cho bạn tmê mẩn khảo:

- Nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RPhường.

- Nạp 100k được 200 Sò cùng đổi được 210 RPhường.

- Nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RPhường.

- Nạp 500k được 1000 Sò và thay đổi được 1070 RPhường.

Xem thêm: Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Thẻ Garena hiện nay tất cả bán trên những cửa hàng đại lý thẻ game tuyệt những tiệm net trên toàn nước, còn nếu khách hàng không muốn dịch chuyển, chúng ta nghỉ ngơi thừa xa chổ cung cấp thẻ Garemãng cầu hoặc bạn đang sống và làm việc ở quốc tế, chúng ta cũng có thể sở hữu thẻ Garemãng cầu trực tuyến trên các website bán thẻ game trực con đường nhé. Để chúng ta yên ổn tâm Lúc giao dịch thanh toán trực tuyến đường thì mình ra mắt cho các game thủ Việt, website chăm buôn bán thẻ garena online uy tính tuyệt nhất bây giờ, đó là https://rekhuyến mãi.vn

Cách tải thẻ Garena trực tuyến tại regiảm giá khuyến mãi.vn rất đơn giản và dễ dàng, bạn truy cập vào website rekhuyễn mãi giảm giá.vn, các bạn đăng ký tài khoản rồi chọn cài thẻ Garemãng cầu với mệnh giá bán cùng số lượng tương xứng. Thẻ Garena được phân phối trên 848.vn bao gồm 2 mệnh giá là thẻ Garemãng cầu 500k thẻ Garena 200k

Sau Khi thanh toán dứt, mã thẻ Garena sẽ tiến hành gửi cho tới bạn qua mail nhưng bạn sẽ ĐK.