Năm thủ môn xuất sắc nhất UEFA Champions League

  -  
 

UEFA Champions League là đỉnh điểm của soccer cung cấp câu lạc cỗ Châu Âu. Nó liên quan mang lại các nhóm xuất sắc độc nhất trường đoản cú ​​các giải đấu tỷ số bong da châu Âu khác nhau tuyên chiến và cạnh tranh đến phần thưởng sau cuối. Có một sự gật đầu đồng ý phổ biến rằng trình độ chuyên môn đá bóng và chất lượng của các cầu thủ đùa sinh sống UCL bao gồm đặc thù thời thượng. 

Một số người dân có mẫu thiết kế cao nhất vào cuộc thi là thủ môn. Những người gác đền này cũng là 1 trong những giữa những cầu thủ to con tuyệt nhất vào lịch sử dân tộc. Hãy thuộc điểm qua top 5 thủ môn tỷ số bong da gồm chu kỳ ra Sảnh những tuyệt nhất trên UEFA Champions League: 

5. Victor Valdes - 106

Cầu thủ tín đồ Tây Ban Nha là thủ môn lộ diện các trang bị năm trên UEFA Champions League. Tất cả 106 lần ra Sảnh tỷ số bong da của anh ý ấy trong cuộc thi phần đa là đến FC Barcelomãng cầu. Thủ môn fan Tây Ban Nha sẽ 3 lần vô địch giải đấu, vào từng mùa giải 2005/06, 2008/09 với 2010/11.

Victor Valdes là thủ môn lộ diện các thứ năm tại UEFA Champions League

Anh ấy vẫn đùa 9.540 phút ít trong 106 lần ra sảnh đó. Valdes đã nghỉ hưu cùng với tứ giải pháp là 1 cầu thủ truc tiep bong da bài bản vào thời điểm năm 2017 sau thời điểm khoác áo câu lạc bộ cuối cùng của anh ý là Middlesbrough. Anh ấy cũng có một thời gian nđính chơi tỷ số bong domain authority mang lại Manchester United ở Premier League. 

4. Petr Cech - 111

Tiếp theo vào danh sách là thủ thành lịch sử một thời Petr Cech. Anh được nghe biết những độc nhất vô nhị cùng với 11 năm giao hàng Chelsea. Cựu tuyển chọn thủ Cộng hòa Séc đóng vai trò quan trọng đặc biệt duy nhất đến The Blues với ghi được tổng cộng 111 lần ra Sảnh trên UEFA Champions League. Trong thời gian đó, anh ta tất cả 9.845 phút thi đấu tỷ số bong da.

Chiến chiến hạ UEFA Champions League độc nhất vô nhị của anh ấy là vào mùa giải 2011/12 cùng với câu lạc cỗ có trụ thường trực London. Trong số các thành tích không giống của bản thân, Cech đã và đang 4 lần vô địch Premier League cùng là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Cộng hòa Séc tổng cộng 7 lần. Anh ấy đã và đang chơi mang lại Arsenal cùng về hưu như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hóa vào thời điểm năm 2019.

3. Gianluigi Buffon - 124

Nhạc trưởng fan Ý là thủ môn có số lần ra sân các sản phẩm công nghệ nhì trên UEFA Champions League. Người gác thường lịch sử một thời sẽ nghịch 11.160 phút ít trong 124 trận chiến. Thật không may, tín đồ Ý không bao giờ giành thành công trong cuộc thi và nó vẫn luôn là một phần không đủ trong gầm tủ thương hiệu tỷ số bong da của anh ý ấy. Thậm chí còn đáng kinh ngạc rộng vì Buffon đang giành được 29 thương hiệu trong sự nghiệp của mình, kế bên thương hiệu châu Âu thèm muốn.

Gianluigi Buffon đã nghịch 11.160 phút trong 124 trận đấu

Anh ấy vẫn thi đấu truc tiep bong domain authority đa phần đến Juventus cùng cả Paris Saint-Germain . Cầu thủ 43 tuổi vẫn vẫn nghịch tích cực và lành mạnh nhưng rất nhiều ngày làm việc Champions League của anh ấy dường như vẫn ngừng về mặt thực tế.

2. Manuel Neuer - 124

Cầu thủ người Đức vừa mới đây đang san bởi tỷ số mang lại Buffon bằng lần ra sân thứ 124 tại UEFA Champions League. Người gác đền rồng đang tranh tài mang lại FC Schalke 04 và FC Bayern Munich trong giải đấu tỷ số bong da trong số những năm vừa qua. Cầu thủ 35 tuổi là cầu thủ nhất vào list hiện nay đang tranh tài.

Anh ấy hiện là nhóm trưởng của Bayern Munich và liên tục dẫn dắt đội nhẵn vào chiến dịch 2021/22 đang diễn ra. Cầu thủ tín đồ Đức cũng đã vô địch Champions League nhì lần vào từng mùa giải 2012/13 và 2019/20. Trong khi, anh cũng đều có 9 chức vô địch Bundesliga cùng team láng xđọng Bavaria.

1. Iker Casillas - 177

Một trong những cầu thủ xuất sắc đẹp tốt nhất rất nhiều thời đại, Casillas là thủ môn có rất nhiều lần ra sân tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng UEFA Champions League. Cầu thủ bạn Tây Ban Nha đã nghịch 177 trận trong giải đấu truc tiep bong da còn chỉ thua cuộc Cristiano Ronalvị trong danh sách những người dân lộ diện nhiều độc nhất vô nhị đa số thời đại. Anh hiện tại đang giữ kỷ lục đùa các phút độc nhất vô nhị cùng với 15.817, đứng vị trí số 1 Ronalbởi vì, người có 15.578 phút thi đấu tại Champions League.

Casillas là thủ môn có nhiều lần ra Sảnh độc nhất vào lịch sử UEFA Champions League

Casillas vẫn nghịch đến Real Madrid trong phần nhiều sự nghiệp tỷ số bong da của bản thân trước khi ký kết thích hợp đồng cùng với FC Porto vào thời điểm năm năm ngoái, đây là câu lạc bộ sau cuối của anh ấy ấy cùng với tứ phương pháp là 1 cầu thủ chuyên nghiệp. Người gác thường vẫn vô địch giải đấu tổng cộng cha lần cùng với Los Blancos vào những năm 1999/00, 2001/02 với 2013/14. Nhỏng hiện thời, kỷ lục của Casillas có thể vẫn không trở nên phá vỡ trong không ít năm tới, trừ Lúc Neuer liên tiếp đùa ở cấp độ cao nhất trong 4 hoặc 5 năm nữa.

Hãy liên tục sát cánh cùng với công ty chúng tôi để update thêm các lên tiếng thú vui về tỷ số bong da sau đây nhé.