Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

  -  

Thể loại: Đam mỹ, võng du, võng hồng, vườn cửa trường, siêu ngọt, 1×1, HE.

Bạn đang xem: Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Đơn giản là 1 câu chuyện tình củm ngọt hài không có ngược gì sất.Độ dài: 83 chương.

Lại là truyện của tác giả Dịch Tu La. Họ Lăng tự động hóa là thụ. =))Lăng Mông với niông xã Letháng (Mông = Chanh) nổi tiếng vào game Tinh Hà, nổi bởi mồm độc. Không đề xuất kĩ thuật ko giỏi, cơ bản là dòng mồm của công ty bé dại thừa là độc, chơi trò chơi say mê diss địch thủ, cơ mà lâu dần dần còn thu thập được antingười lẫn fan những vô số. Cơ duyên gắng nào chúng ta Chanh được bắt cặp với đại thần hot streamer Mangosteen aka Mang Thần. Chanh cha tía bị tấn công mang lại đại bại sấp phương diện còn bình tâm nói rằng: “Nam sinch mấy anh chơi trò giải trí thật lợi hại!”. Tuy nhiên mưu thứ đưa lẩn thẩn trả vô danh của người sử dụng nhỏ tuổi Lăng Mông bị phai màu toàn tập, cũng chính vì Mang Thần livestream. Mà ko nói hầu như tín đồ số đông thấy, chính Mang Thần cũng biết về Ckhô nóng tía tía bao gồm dòng mồm phất như động. Vậy là duyên ổn số hai fan ban đầu.Lăng Mông sau khi đu dính tkiểm tra trộn coi livestream của Mang Thần thì phát hiển thị đại thần học tập cùng ngôi trường. Rồi còn bày trò msống giải đấu Tinh Hà nhằm tìm ra hình ảnh. Hai bạn teen hiểu rằng nhau, hiểu rằng thân phận nhau thì ban đầu dây dưa. Lăng Mông vào game thì diss người mà lại không tính đời vẫn chỉ là cậu sinc viên mặt mũi manh manh đáng yêu, chạm mặt đàn bà thì đỏ phương diện. Còn Mang Thần không tính đời là đàn anh năm cuối Đào Trúc, trong stream xuất xắc quanh đó đời đông đảo trầm trồ thương mến Lăng Mông. Tóm lại là anh trai Xoài thích bạn Chanh hao tương đối nhiều, nhàn chăm lo chấm dứt một phạt tỏ tình hốt tức thì về làm cho người yêu. Lăng Mông từng nói: “Thích anh vày anh thiết lập món ăn, yêu anh bởi anh cùng em tập chạy, tmùi hương anh vị anh chơi game kéo em.” Đan Trúc nói ham mê một bạn không rõ là bản thân mang kính lọc giỏi tín đồ kia chiếu sáng. Bản thân Lăng Mông dễ thương tâm huyết như vậy, đã trở thành ánh sáng vào đôi mắt Đan Trúc. Và nhì bạn mang đến với nhau, ban phân phát đường, phát cẩu lương tứ phía, nhất là fan xem livestream bị nuôi những thừa Điện thoại tư vấn bacha, call phụ vương nuôi =)).

Xem thêm: Game Đua Xe 2 Người 2021❤️️Top Trò Chơi Đua Xe Hay Nhất, Game Đua Ô Tô

Có một chi tiết rất là bố chấm. Đấy là tên Đan Trúc đem vốn là Mangosteen – Măng cụt, nhưng theo ổng nói thì chưa phải người nào cũng giỏi tiếng anh, bắt buộc gần như bạn toàn call Mango – Xoài. Anh đều thích ăn xoài đề xuất kệ luôn. Sau này Đan Trúc còn chơi nick clone rồi lao vào coi livestream của Lăng Mông, nhằm thương hiệu là Apple, vẫn là hoa quả =)).Mà cả loại truyện toàn một hội hoa trái luôn. điều đặc biệt gồm đội thi đấu chuyên nghiệp hóa bao năm đều đứng vị trí thứ 1 toàn nước có tên FRUIT, nhưng các thành viên những mang tên tương tự thương hiệu hoa trái và để tên tài khoản là hoa trái. ví dụ như nhỏng đội trưởng Hướng Giao, đại thần Banana (Chuối) , niông xã phụ là Guava (Ổi), tính tình ghẻ lạnh không nhiều nói mà lại thích coi Lăng Mông livestream vui chơi. Rồi có Cherry, rồi Pinetáo khuyết,…Mà em chúng ta của Đan Trúc là Đan Diệp còn là team trưởng của mẫu đội tên là VEGETABLE cơ. =)))=))) Thật sự là mỉm cười mệt mỏi với mẫu vụ khắc tên luôn.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Cho Em Một Ngày Đàm Vĩnh Hưng ), Cho Em Một Ngày

Về cơ phiên bản thì truyện toàn và ngọt ngào mù mắt. Còn về nội dung thì bản thân nghĩ về không có gì kịch tính cả. Hai người tình cờ gặp gỡ gỡ bên trên game, rồi chạm mặt không tính đời, rồi thành tình nhân, rồi bình ổn cuộc sống đời thường sau này. Về vụ việc game, truyện này được mẫu game nó là lạ, rất khác kiểu võng du thông thường đóng vai bang hội những sản phẩm, đọc mấy đoạn diễn đạt đánh trận lập mưu cũng tốt ho phết. Không vượt mức xuất dung nhan tuy vậy mình suy nghĩ một truyện đam mỹ gồm tag võng du những điều đó cũng ổn rồi. (Đọc kết thúc “Toàn chức cao thủ” từ lâu cơ mà vẫn ám ảnh trong cả. Biết là ko đối chiếu được dẫu vậy não cứ đọng dancing số vậy đấy! Mà TCCT nó là dòng tầm rồi T.T, bản thân cđọng suy nghĩ lan man gì ko biết).

Cuối thuộc thì cũng xong! Mình không thích nhai nhải nhiều. Vì mình thấy truyện hơi dễ dàng, nhẹ nhàng, dạng hình hiểu nhằm chill đó. Mà đọc hoàn thành còn có thể biết thêm vài từ tiếng anh về rau củ trái cây đấy. =))