Cùng Chia 5 Tỷ

  -  

vì thế, người cài vé vàng là một trong những trong 2% đầy đủ bên săn nhỏ liền kề tài năng trong tổng thể hơn 5 triệu con người tđam mê gia, vội gần 5 lần số lượng dân sinh thị trấn Thành Phố Đà Nẵng.

Nét rất dị của nhân kiệt Lắc xì, đó chính là không giới hạn số người tmê man gia, không giới hạn lượt nhấp lên xuống, không giới hạn bài toán thảo luận nhỏ gần kề, vì thế xã hội bạn nghịch đóng vai trò là nhân tố đưa ra quyết định con số tín đồ thuộc sở hữu 12 bé gần cạnh, đổi vé đá quý, phân tách lộc đầu xuân năm mới. Việc bao gồm đơn vị chức năng tổ chức chương trình cũng tất yêu biết trước là tất cả bao nhiêu tín đồ hoàn toàn có thể cài đặt vé đá quý đã hình thành sự thu hút của sảnh đùa, tương tự như những gameshow Khủng trên nhân loại, tình tiết thực tiễn của tín đồ chơi sẽ ra quyết định hiệu quả sống thời gian ngừng công tác với mức giá trị tổng giải thưởng đang công bố trước đó.

Tính năng Lắc xì cùng với chú heo xoàn đáng yêu và dễ thương nhận ra sự thích thú của xã hội nhìn trong suốt thời hạn ra mắt chương trình, nên con số tín đồ tsi mê gia Lắc xì liên tục tăng dần đều trong suốt mùa Tết Kỷ Hợi cho đến khi chương trình khnghiền lại, vượt qua hy vọng của Ví MoMo, với 100 triệu lượt rung lắc của hơn 5 triệu con người đùa.

Ví MoMo đã nỗ lực cùng làm cho hết sức bản thân để góp sức một mùa Lắc xì với tương đối nhiều lốt ấn nặng nề quên, vừa đem về thú vui cho những người nghịch, vừa mang đến hầu như phần kim cương giá trị, bao hàm cả Việc tăng giá trị giải thưởng từ 2 tỷ lên 5 tỷ đồng, với mong muốn mang về 1 năm Tài – Lộc vẹn tròn trải qua hình mẫu 12 nhỏ gần kề.


Bạn đang xem: Cùng chia 5 tỷ


Xem thêm: Game Công Chúa Tắm Biển - Em Bé Đi Tắm Biển 2 ChơiXem thêm: Cấu Hình Chơi Genshin Impact Cho Ios, Android, Ps Và Pc, Cấu Hình Yêu Cầu Cho Anh Em Chiến Genshin Impact

Số lượng tương tự như tính danh với số Smartphone của 109.212 fan tđam mê gia Lắc xì download 12 nhỏ giáp, thay đổi vé vàng, vào vòng “thông thường kết” phân tách nhau 5 tỷ đồng được Ví MoMo thông báo công khai minh bạch, minh bạch trên websitehttps://momo.vn/lixivới fanpage facebook thiết yếu thứchttps://www.facebook.com/vimomo.

Bên cạnh việc phân tách lộc đầu năm, những người dân mua đầy đủ 12 con sát còn phi vào vòng quay số may mắn với tổng mức phần thưởng lên đến mức 1 tỷ đồng, gồm một quán quân là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; trăng tròn giải bố, mỗi giải đôi mươi triệu VND và 100 giải khuyến khích, từng giải 2 triệu VND. Cùng ngày 1/3 cũng bên cạnh đó diễn ra Chương thơm trình Quay số giành riêng cho tất cả những người tsi gia Lắc xì vẫn tiến hành trên 30 lượt nhấp lên xuống heo đá quý với giải thưởng gồm những: xe cộ Hondomain authority SH, iPhone SX với tai nghe AirPod.


*

Lắc xì đang trở thành kinh nghiệm, niềm mong chờ của mặt hàng triệu con người dân trên khắp cả nước mỗi khi Tết cho Xuân về.