MOD ĐỒ HỌA GTA SAN

  -  

Đã 17 năm trôi qua Lúc GTA San Andreas là game đứng đầu năm 2014. Mặc dù trò đùa này vẫn hết sức cuốn hút với tương đối nhiều bạn ngưỡng mộ trung thành với chủ, nhưng mà giao diện của chính nó đang rất lâu đời so với tiêu chuẩn chỉnh thời nay. Để xử lý vấn đề này, đầy đủ bạn rất có thể sử dụng những thủ thuật bối cảnh nhằm cải thiện phần nhìn của game. Sau đó là 10 bạn dạng gian lận bối cảnh đến GTA San Andreas rất tốt bên trên PC.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta san


HD Weapon góp trang bị trong GTA San Andreas trở đề nghị ưa nhìn hơn

Vũ khí là sản phẩm thực hiện những tốt nhất sống San Andreas, từ chiến tranh với băng đảng cho tới giật ngân hàng. Tuy nhiên, chúng cũng là một giữa những phần trông tương đối tệ của trò đùa này. Bản thủ thuật HD Weapon nâng cao vấn đề đó và khiến cho kho thiết bị trông xin xắn hơn lúc nào không còn.


Mod này bao hàm những mẫu mã trọn vẹn new mang đến toàn bộ trang bị trong trò nghịch, đem lại cho những cuộc chiến súng băng đảng tuyệt vời trẻ trung và tràn trề sức khỏe. NPC cũng hoàn toàn có thể được cải thiện nhờ vào các bản cập nhật này.

Insanity Vegetation

trong những đối tượng phổ biến của GTA San Andreas là thảm thực vật. Tuy nhiên, Rockstar chắc chắn là đã chiếm hữu các thời hạn chăm nom cho những tòa đơn vị, phương tiện đi lại cùng mô hình nhân thiết bị rộng là vạn vật thiên nhiên, cây cỏ. Bản thủ thuật Insanity Vegetation vẫn cải thiện đồ họa của tất cả những các loại cây vào trò đùa một cách đáng chú ý.

Memory Update for San Andreas

Memory Update for San Andreas là một trong những trong những mod vô cùng hữu ích

GTA San Andreas là 1 trò nghịch cũ, có thiết kế vẻ bên ngoài hình ảnh cũ, do đó, tương đối nhiều thiết lập vào trò đùa không được về tối ưu hóa. Cập nhật bộ nhớ lưu trữ mang đến San Andreas được cho phép trò nghịch thực hiện các bộ lưu trữ rộng và hoàn toàn có thể tăng trung bình quan sát.

Mặc dù điều này nghe dường như không đáng kể, nhưng mà khoảng cách rút ngắn thực sự nâng cấp phần thường nhìn của trò nghịch. hầu hết đối tượng người tiêu dùng được sở hữu hơn với bạn chơi có thể nhìn xa hơn bình thường. Xe hơi với tín đồ đi bộ không hề xuất hiện thêm ngay trước đôi mắt nữa.

Cloud Skybox for GTA San Andreas

Skybox là một trong những tinh tế không giống của trò chơi nhưng gần như tín đồ luôn luôn thấy tuy nhiên skybox của San Andreas đang quá dễ dàng theo tiêu chuẩn của năm 2004. Việc thiếu những đám mây tạo cho game trông vô cùng phi thực tiễn cùng thỉnh thoảng khiến cho hình ảnh chụp màn hình không rất đẹp.

Bản thủ thuật Cloud Skybox thay thế sửa chữa bầu trời vốn không tồn tại mây bằng một vài đám mây thực tiễn tương đối dễ nhìn. Vấn đề này trông hoàn hảo nhất ở hầu như góc độ, đặc biệt là lúc fan đùa vẫn bên trên trang bị cất cánh.

Original Vehicles HQ Retextured

Phương thơm luôn tiện trong GTA San Andreas trở buộc phải trông đẹp hẳn bao giờ hết nhờ vào bạn dạng hack này

Xe cộ là phần quan trọng tốt nhất của trò đùa GTA cùng Việc biến đổi là ưu tiên bậc nhất của bản gian lận GTA San Andreas. Mặc cho dù có khá nhiều bản sửa thay đổi nhằm bổ sung những phương tiện đi lại bắt đầu, tuy nhiên không có gì đánh bại được câu hỏi cách tân cỗ phương tiện đi lại ban đầu. Hầu không còn những người dân mến mộ GTA SA số đông thích dàn xe pháo nguim bạn dạng rộng.

Xem thêm: Chung Kết Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Chung Kết

Bản gian lận Original Vehicle HQ Retextured cải thiện kết cấu của toàn bộ những phương tiện đi lại sinh hoạt San Andreas, từ bỏ ô tô đến thuyền với thứ cất cánh.

GTA 5 Texture for San Andreas

Mod GTA5 Textures for San Andreas có một ý tưởng bắt đầu là chuyển phiên bạn dạng San Andreas của GTA 5 trở lại GTA SA. Nó mang đế kết cấu đẹp hẳn lên cho các tuyến phố cho San Andreas, thuộc số đông tòa bên nhất mực.

V Graphics

Mod V Graphics gửi bối cảnh GTA 5 vào GTA San Andreas

Một bản thủ thuật không giống nhằm mục đích đưa đồ họa của GTA 5 lên GTA SA. V Graphics là 1 trong trong những lần trùng tu đồ họa phức tạp độc nhất từng được gây ra đến trò chơi, ra mắt không ít cải tiến về hình hình họa, tự kết cấu vật phẩm đến mô hình nhân đồ gia dụng,...

Vấn đề cùng với bạn dạng gian lận này chắc hẳn rằng là thông số chuyên môn PC của tín đồ. Nếu sử dụng một máy tính xách tay yếu, thiết đặt bạn dạng mod này chưa hẳn chủ kiến hay.

Magic Ultra Graphics

Magic Ultra Graphics "đại tu" không ít lắp thêm với cung ứng đông đảo chi tiết chân thật đến trò chơi

Magic Ultra Graphics nâng cấp toàn bộ các nguyên tố hình hình họa, thậm chí cả bổ sung tia nắng với sự phản xạ giỏi rộng, cùng rất bối cảnh hoàn toàn bắt đầu tựa như nlỗi của GTA 5 mang đến GTA San Andreas.

Ultimate Graphics Mod

Ultimate Graphics Mod là một trong gói “đại tu” hoàn chỉnh mang đến GTA San Andreas. Nó gồm một trong những biến hóa hình ảnh tuyệt vời, từ những quy mô nhân đồ dùng mang lại kết cấu chất lượng cao mang lại xe pháo và một skybox thực tiễn hơn.

Điểm mạnh mẽ của Ultimate Graphics Mod là tùy lựa chọn khử răng cưa giúp sa thải vĩnh viễn hồ hết con đường răng cưa kinh khủng, diễn tả sự cũ kỹ của bối cảnh khỏi trò chơi.

Grvà Theft Auto: San Andreas – Definitive sầu Edition

GTA SA Definitive sầu Edition là gian lận được tạo ra từ rất nhiều thủ thuật nhỏ dại rộng. Nó thay thế gần như đồ vật với PC cũ với ra mắt các cải tiến bự không giống nhau cho các hệ thống văn minh. Từ những thiết đặt hình ảnh khác biệt, tùy chọn khử răng cưa mang đến cung cấp 60 frames/giây, GTA SA Definitive Edition tất cả tất cả phần đa thiết bị fan nghịch đề xuất.

Xem thêm: Cách Chép Danh Bạ Vào Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Chuyển Danh Bạ Sim Sang Iphone Trong Tíc Tắc

ngoại giả, nó cũng sửa những lỗi vào trò chơi, của phòng phát triển hoặc sự thay bên trên Windows 10, cung ứng thêm vào cho màn hình rộng lớn, gamepad, thêm một trong những yếu tố thẳng trường đoản cú phiên bản di động cầm tay cùng PS2 của game. Đây chắc hẳn rằng là bạn dạng mod đồ họa cao mang lại GTA San Andreas tốt nhất có thể từng được tạo ra.