MỘC UYỂN THANH VÀ ĐOÀN DỰ

  -  

Là “côn trùng phim” tìm hiệp, chắc rằng các bạn cũng biết Đoàn Dự là 1 trong những Một trong những nhân đồ gia dụng đam mê tình tốt nhất vũ trụ Thiên Long Bát Bộ nhỉ? Đem lòng yêu Vương Ngữ Yên, nam giới thái tử Đại Lý này sẵn sàng làm cho hồ hết vấn đề để sở hữu được nụ cười của mỹ nhân, mãi bắt đầu khiến cô gái dìm lời bên nhau.

Bạn đang xem: Mộc uyển thanh và đoàn dự

*
Cặp đôi Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên sau cuối bị “toang”.
*
Chung Linch cùng Mộc Uyển Tkhô hanh về bên cạnh Đoàn Dự.

Thế nhưng lại, có vẻ như nhỏng đơn vị vnạp năng lượng Klặng Dung lại chẳng phù hợp cái kết như ý của đôi bạn Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên mang đến lắm. Trong bạn dạng chỉnh sửa năm 2009, Kyên ổn Dung vẫn khiến cho Vương Ngữ Yên về lại mặt biểu ca Mộ Dung Phục, còn Đoàn Dự thì “hốt” hai mỹ nhân vốn mang lòng yêu thương quý ông về làm bà xã, trong những số ấy, Mộc Uyển Tkhô cứng được phong có tác dụng bà xã, còn Chung Linc là phi tử.

*

Vậy vì chưng sao Đoàn Dự từng nhiều lần bất chấp toàn bộ vì Vương Ngữ Yên sau cuối lại trường đoản cú quăng quật, gật đầu buông tay người vợ với phải duyên với người khác? Hãy thuộc Quần Chúng Thích Ăn Dưa mày mò xem sao nhé!

*
*
Bức tượng ngọc bích khiến Đoàn Dự mê như điếu đổ.

Lướt qua các diễn bọn giải trí, mình thấy có tương đối nhiều bạn nhận định rằng Đoàn Dự chưa từng yêu thương Vương Ngữ Yên cơ mà chỉ hâm mộ bóng dáng của “thần tiên tỷ tỷ” thôi! Hẳn chúng ta cũng ghi nhớ, Khi vô tình rơi xuống Lang Gia phúc địa, Đoàn Dự vô tình học tập được thần công của phái Tiêu Dao, đôi khi cũng mê mẩn trước bức tượng phật người đẹp bằng ngọc bích mà lại con trai call là “thần tiên tỷ tỷ”.

*
Đoàn Dự chuẩn bị sẵn sàng “rớt liêm sỉ” vì chưng siêu mẫu.
*
*
Csản phẩm thái tử Đại Lý luôn luôn nồng hậu bảo đảm mang đến Vương Ngữ Yên, trước đó chưa từng mạo phạm cho tới cô gái.

Cũng vì chưng lý do này, khi bắt gặp người vợ Vương Ngữ Yên có dung mạo cực kì giống như với tượng người đẹp, Đoàn Dự đang trúng ngay lập tức giờ sét mối tình và theo xua đuổi rất là thân mật, thậm chí là cam nguyện chịu đựng sự mỉa mai của huynh đệ Bao Bất Đồng (thủ công của Mộ Dung Phục) quyết ước ao theo người mẫu. lúc thấy Vương Ngữ Yên chạm chán nguy, hoàng thái tử Đại Lý luôn là fan trước tiên lao ra bảo hộ mang lại cô bé.

Xem thêm: Bảo Bối Em Quyến Rũ Anh - Review Truyện Bảo Bối, Em Đang Quyến Rũ Anh

*

Chắc hẳn không ít tín đồ nhận định rằng, Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên đã dần dần phát sinh tình cảm với nhau khi đúng không ạ nào? Tuy nhiên, tưởng cầm cố nhưng mà dường như lại chẳng bắt buộc như thế đâu nha!

*

Trong bản sửa đổi, Kyên Dung đang có màn “bẻ lái” cực khét khiến bao người bắt buộc ngã ngửa lúc dẫn dắt câu chuyện luân chuyển xung quanh câu hỏi Vương Ngữ Yên với Đoàn Dự thuộc đi kiếm bí kíp Trường Xuân Bất Lão Công.

*

Lúc mang đến hang động năm xưa Đoàn Dự từng học tập được thần công để tìm tìm nhưng lại vô vọng, Vương Ngữ Yên vẫn hất đổ tượng phật Hotgirl nhưng thái tử Đại Lý ham mê mê. Thời tự khắc kia, Đoàn Dự bắt đầu bỗng dưng nhận biết Đấng mày râu không yêu thương Vương Ngữ Yên nhưng chỉ coi cô như vậy thân đến bức tượng “thần tiên tỷ tỷ” mà lại thôi!

*

Nói thiệt thì mình cũng thấy sốc quá ttách vượt đất với cốt truyện này luôn! Thế tuy nhiên, ngẫm lại thì cũng đều có lý, bởi lẽ vì, ví như Đoàn Dự ko ham mê bức tượng Hotgirl mang đến vậy thì Đấng mày râu vẫn chẳng có những hành động nlỗi dập đầu 1000 dòng trước bức tượng rồi!

*
Vương Ngữ Yên cũng trước đó chưa từng yêu Đoàn Dự.

Về Vương Ngữ Yên, đàn bà cũng nhận biết rằng bạn dạng thân vẫn coi Mộ Dung Phục nlỗi “chân ái”, trước đó chưa từng đổi khác cho dù biểu ca đã tiễn bà mẹ bạn nữ sang nhân loại bên kia. Còn Việc Vương Ngữ Yên nhấn lời sinh sống bên Đoàn Dự sau khoản thời gian được quý ông cứu vớt dưới giếng chẳng qua là do vượt tổn thương thấy lúc Mộ Dung Phục mong cầu hôn công chúa Tây Hạ (để search phương pháp phục quốc) với cũng phần làm sao cảm đụng trước tình cảm của Đoàn Dự nữa.

*
*
Vương Ngữ Yên và Mộ Dung Phục.

Thế tuy thế, ví dụ, cảm tình mà Vương Ngữ Yên dành riêng cho Đoàn Dự không phải là tình cảm nhưng chỉ là việc cảm kích mà thôi. Chính vì vậy, sau cuối, thiếu nữ đang trải nghiệm trnghỉ ngơi trở về bên cạnh Mộ Dung Phục, chăm sóc cho người tmùi hương cho dù Mộ Dung Phục sẽ vào chứng trạng thiếu hụt minh mẫn, xuyên ngày chỉ chìm đắm trong mộng tưởng viển vông.

*
Mộc Uyển Thanh hao có tác dụng vợ của Đoàn Dự.

Trong lúc đó, Mộc Uyển Thanh lại luôn dành trọn tấm chơn tình mang đến Đoàn Dự, lặng lẽ âm thầm làm cho những việc do nam nhi. Có lẽ bởi vì vậy đề xuất sau thời điểm xa lánh Vương Ngữ Yên, Đoàn Dự vẫn cưới bạn nữ làm cho bà xã cùng còn phong làm vợ Lúc Đấng mày râu lên ngôi, trị do Đại Lý.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích Phiên Bản Mới Từ Vtc Online Đơn Giản

quý khách hàng nghĩ về sao về mối quan hệ giữa Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên vào Thiên Long Bát Bộ? Hãy chia sẻ với Quần Chúng Thích Ăn Dưa ngay lập tức và luôn dưới mẫu bình luận nhé!

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về 848.vn.

Nếu chúng ta mến mộ phlặng Hoa ngữ, còn trông chờ gì nữa cơ mà ko truy vấn ngay lập tức trang 848.vn nhằm theo dõi hầu hết bài viết lôi kéo nào!