Mai diễm phương châu tinh trì

  -  
Nhịp Sống Khỏe-Đẹp Cthị trấn Vợ Chồng Sức Khỏe-Sinh Sản Dinch Dưỡng Video

Nổi giờ là một trong trong số những đạo diễn xuất bọn chúng của điện hình họa Hong Kong, thế nhưng đời tư của “vua hài” Châu Tinch Trì lại khôn cùng tinh vi với không hề thành công xuất sắc nhỏng đa số người tưởng.

Nhắc cho Châu Tinch Trì nhiều người dân sẽ cực kì thích thú vị đạo diễn kiêm diễn viên đầy kĩ năng của Cbiz. Trong trong cả sự nghiệp của chính mình Châu Tinc Trì vẫn góp sức tận tuỵ cho từng tác phđộ ẩm được làm ra. Thậm chí, Châu Tinh Trì còn cực kỳ non tay trong tầm “lăng xê” diễn viên Lúc hàng loạt những phái nữ chính đóng góp thuộc ông những đổi thay tín đồ lừng danh tiếp nối.

Vì đặc điểm công việc xúc tiếp những cùng với phái cô bé đề xuất Châu Tinh Trì thường bị dính lời đồn ái tình, Mặc dù rằng ở thời điểm này ông vẫn “đối chọi côi” mau chóng về tối nhưng mà danh sách rất nhiều bóng hồng mở ra vào cuộc sống của Châu Tinc Trì thì ko chơi được đâu.Quý khách hàng đã xem: Mai diễm phương thơm châu tinh trì


*

Châu Tinh Trì vẫn lẽ láng trong tuổi 60 - Ảnh: Internet

La Huệ Quyên

Người đàn bà duy nhất được công nhận chuyện tình yêu với Châu Tinh Trì đó là thiếu phụ diễn viên Hong Kong La Huệ Quim. Snghỉ ngơi hữu nhan sắc đáng yêu, gợi cảm với đầy khả năng La Huệ Quim cùng rất Châu Tinh Trì đã trở thành cặp đôi trai tài gái sắc đẹp số 1 Hong Kong giờ đây. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm lắp bó thì cả hai đã con đường ai nấy đi vào sự tiếc nuối của người ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Mai diễm phương châu tinh trì


*

La Huệ Quyên là tín đồ duy nhất được Châu Tinc Trì bằng lòng chuyện tình yêu - Ảnh: Internet

Mai Diễm Phương

Thời điểm Mai Diễm Phương thơm hợp tác ký kết cùng Châu Tinc Trì đã có khá nhiều lời đồn về đôi bạn trẻ này. Châu Tinh Trì ko tiếc nuối lời đánh giá cao giành riêng cho Mai Diễm Phương vị dung nhan cùng kỹ năng của cô ấy. Sau khi cả nhị cùng đóng góp chung trong “Thđộ ẩm Tử Quan” người theo dõi đã ngờ vực về một ái tình kín diễn ra thân hai người.


*

Mai Diễm Phương thơm là một trong những Một trong những Hotgirl gồm định mệnh ai oán từng yêu thương Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Lâm Thanh hao Hà


*

Lâm Thanh Hà cũng chính là bóng hồng vào đời Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Chu Ân

Nếu nói Châu Tinch Trì là tín đồ bọn ông đào hoa tuyệt nhất làng mạc giải trí cũng không hề sai. Bất cứ tập phim làm sao bắt tay hợp tác cùng bạn diễn nàng thì cũng đầy đủ dính cho lời đồn cảm xúc cùng với Châu Tinc Trì. Chu Ân thân quen biết Châu Tinch Trì sau thời điểm cả nhị đóng tầm thường trong Học viện Uy Long 2, kế tiếp những tin đồn đoán thù bọn họ trở thành cặp tình nhân đẹp tuyệt vời nhất trên màn cùng quanh đó đời. Tuy nhiên cũng chỉ sau 3 năm cả hai đó đã nói lời chia ly.

Xem thêm: Những Trò Chơi Của Nhật Bản Mà Ai Cũng Biết, Trò Chơi Truyền Thống Của Trẻ Em Nhật Bản


*

Chu Ân cũng từng rộ lên tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Châu Tinc Trì - Ảnh: Internet

Vu Văn Phượng

Vu Văn uống Phượng không chuyển động trong nghề giải trí mà lại là thiên kim đái thư Gianh Giá của một tập đoàn lớn kiến trúc danh tiếng xđọng Cảng Thơm. Cthị xã tình của Văn uống Phượng cùng Châu Tinch Trì có lẽ là thọ độc nhất nhưng mà Châu Tinc Trì cũng chưa bao giờ lên tiếng xác nhận tình ái kia. Sau 10 năm với mọi người trong nhà Châu Tinc Trì đang nói lời chia ly mà không có lý do thỏa đáng nhưng Văn uống Phượng cũng không thể có một lời oán thù trách nát.

Xem thêm: Game Winx Bloom Làm Tóc - Game Trang Điểm Công Chúa Winx


Vu Văn Phượng dành cả thanh xuân nhằm yêu Châu Tinch Trì - Ảnh: Internet

Trương Bá Chi


Châu Tinh Trì cùng Trương Bá Chi bị đồn có bé tầm thường - Ảnh: Internet

Châu Tinc Trì là bạn vô cùng đuối tay vào khoản “lăng xê” chúng ta diễn cùng gồm số đào hoa. Những láng hồng trải qua đời ông đều mua sắc rất phẩm. Song, mang đến thời điểm này ông vẫn chỉ gồm một mình và tín đồ hâm mộ ước ao Châu Tinch Trì có thể tìm kiếm được một tín đồ thai bạn khi về già.