Lỗi Directx Liên Minh Huyền Thoại

  -  

Liên Minh Huyền Thoại là trò nghịch trực tuyến đường được xã hội người chơi cực kỳ mếm mộ. Tuy nhiên trong thời hạn gần đây, người đùa nhận ra báo cáo lỗi DirectX Khi truy cập vào LMHT. Vậy nguim nhân là vì đâu? Làm gắng nào nhằm sửa lỗi DirectX vào Liên Minc Huyền Thoại? Các các bạn hãy cùng 848.vn quan sát và theo dõi bài viết dưới đây để tìm thấy biện pháp hạn chế nhé.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn sửa lỗi directx lol

Ngulặng nhân mở ra lỗi DirectX trong Liên Minch Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay được update làm việc tương đối nhiều phiên phiên bản cùng vô vàn tính năng lạ. Như vậy dẫn mang đến tình trạng những máy tính ko cân xứng với phiên bản cập nhật và tạo ra lỗi. Một trong số lỗi thông dụng độc nhất là lỗi directx ko xác định LOL. Để hoàn toàn có thể khắc chế mau lẹ bạn phải tìm nắm rõ tình trạng của đồ vật đùa LOL.

Bạn đang xem: Lỗi directx liên minh huyền thoại

Lỗi màn hình black lúc vào Liên Minc Huyền Thoại cũng là 1 trong trong số những điều gây tức giận đến những bạn Liên Minc. Mặc dù đó là một tựa game hot và bao gồm rất đông người nghịch rất cao cơ mà một vài người chơi cũng dần dần “chán nản chí” Lúc vào game screen cứ đọng “tắt đèn” buổi tối thui. Hãy cùng khám phá nguyên ổn nhân và bí quyết khắc chế lỗi này ngay lập tức nhé!

Có 2 ngulặng nhân chính gây ra lỗi DirectX lúc tập luyện Liên Minh Huyền Thoại:

Phiên phiên bản Windows bạn chạy đang quá cũ với nhiều ngày chưa được tăng cấp. Trong khi ấy Liên Minh Huyền Thoại lại tăng cấp lên phiên phiên bản mới. Điều này khiến máy vi tính không còn phù hợp cùng với một số trong những kỹ năng tạo xung bỗng dẫn đến sự việc bị lỗi DirectX LOL.Card màn hình laptop của bạn không được cùng với giao diện trong game.
*

Lỗi DirectX xuất hiện lúc truy vấn vào game LOL

lúc gặp lỗi này, gamer sẽ không còn thể truy cập vào game được nữa. Bạn cần tìm kiếm cách sửa lỗi DirectX Liên Minch Huyền Thoại để hoàn toàn có thể liên tiếp game show.

Hướng dẫn một trong những phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi DirectX không xác minh vào LOL

Nếu bạn đang gặp gỡ nên chứng trạng bình thường của đầy đủ bạn là quan trọng nghịch LOL khi upgrade lên phiên bạn dạng new thì nên tuân theo chỉ dẫn dưới đây nhé.

Hiện tại có 4 phương pháp cơ bản nhằm khắc phục và hạn chế lỗi DirectX Liên Minch Huyền Thoại:

Cách 1: Xóa file trò chơi.cfg

Thực hiện nay các thao tác làm việc xóa tệp tin theo quá trình sau:

Cách 1: Kích chuột nên vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop, chọn mở cửa file location nhằm msinh hoạt tlỗi mục LOL, trên đây sẽ sở hữu được tất cả đựng thưa mục con Config.


*

Bước 2: Tìm và kích con chuột phải vào file game.cfg trong tlỗi mục con Config, tiếp đến chọn Delete để xóa tệp tin.


*

Cách 2: Cập nhật Driver mang lại thẻ vật họa

Khi chạm mặt thông báo lỗi LoL buộc phải bảo đảm an toàn Driver thẻ đồ họa mà nhiều người đang sử dụng phải được cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất tự bên cung cấp.

Bước 1: Kiểm tra DirectX đã update bản mới nhất không bằng cách gõ tổng hợp phím biểu tượng Windows cạnh bên phím Alt + R nhằm chạy RUN và dán dxdiag.

Bước 2: Sau khi bạn kiểm soát nếu thấy DirectX nghỉ ngơi phiên bạn dạng dưới 11 thì bạn gỡ bỏ rồi tiếp nối tiến hành tăng cấp phiên phiên bản new.

Cách 3: Gỡ vứt cài đặt Driver thẻ giao diện bây chừ bằng phương pháp mở cửa sổ lệnh Run rồi dìm Windows + R, kế tiếp nhập appwiz.cpl vào đó rồi nhấn Enter hoặc cliông chồng chọn OK.


*

Cách 4: Chọn Driver card giao diện được liệt kê và hiển thị vào Programs and Features. Chọn nút ít Uninstall và chọn Yes để xác nhận.


*

Cập nhật driver card vật họa

Trong tab System, tìm kiếm cùng đánh dấu ra giấy cụ thể về hệ điều hành quản lý.


Cách 5: Mnghỉ ngơi trình coi xét bất kỳ bên trên laptop và truy vấn trang web bên cung cấp thẻ đồ họa.

Xem thêm: Tác Phẩm Ấn Tượng Của Các Nữ Diễn Viên Phim Cấp Ba, Ghim Trên Xxx11

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: https://downloadcenter.intel.com/


Cách 6: Chọn cài xuống Driver thẻ hình ảnh mới nhất tương thích với nền nền Windows 64 hoặc 32-bit. Chạy file thiết lập với lựa chọn những tùy chọn quan trọng để setup phiên bạn dạng driver card giao diện mới nhất.

Cách 7: Sau Lúc quá trình thiết đặt Driver kết thúc, triển khai khởi hễ lại máy tính Windows cùng khám nghiệm xem lỗi DirectX vào Liên Minch Huyền Thoại (LOL) còn hay là không.

Cách 3: Xóa tệp tin và thư mục con

Khi áp dụng 2 phương pháp trên nhưng vẫn không rõ ràng thì bạn cũng có thể áp dụng cách này theo công việc sau nhé.

Bước 1: Mở thư mục Config bằng phương pháp nhập băng thông C:Riot GamesLeague of LegendsConfig vào form Search bên trên File Explorer.

Cách 2: Tìm cùng xóa các file game.cfg với tệp tin Input trong thỏng mục Config đi.

Cách 3: Mngơi nghỉ thỏng mục con RADS trong tlỗi mục con League of Legends.

Bước 4: Tìm và xóa những thỏng mục nhỏ tất cả tên: lol_game_client, lol_game_client_en_us.

Bước 5: Mnghỉ ngơi cửa sổ khởi cồn game, cliông chồng chọn nút ít ? nhằm Open sổ Help, tại trên đây gồm 4 tùy lựa chọn. Cliông chồng chọn nút ít Repair trên hành lang cửa số Help nhằm sửa các file bị hư, bị lỗi.

Cách 4: Sửa cài đặt NET Framework

Microsoft NET Framework là ĐK cần thiết cho DirectX. Vì vậy bọn họ đã đề nghị thay thế thiết lập NET Framework để fix lỗi DirectX LOL. Tại bí quyết này, họ áp dụng khí cụ Microsoft NET Framework Repair Tool cân xứng cùng với tất cả những nền tảng gốc rễ từ Windows 7 cho 10.

Cách 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về vật dụng và thiết đặt.

Cách 2: Mở công cụ NET Framework Repair Tool + cliông chồng chọn Next => ban đầu quy trình sửa chữa NET Framework.

Hình như, bạn cũng có thể cài đặt lại NET Framework để giúp hạn chế và khắc phục lỗi DirectX LOL. Để gỡ bỏ cài đặt NET Framework, hãy áp dụng công cụ NET Framework Cleanup Toolvà kế tiếp cài đặt và cài đặt lại NET Framework.

Xem thêm: Bách Chiến Vô Song Mobile - Trang Chủ Bách Chiến Vô Song Archives


bởi vậy bài viết vẫn hướng dẫn các bạn một vài giải pháp cơ bản để khắc chế lỗi DirectX trong Liên Minch Huyền Thoại. Hy vọng đông đảo báo cáo ấy hữu dụng với những người đùa LOL. Chúc chúng ta sửa lỗi thành công nhé.