LỖI CARD MÀN HÌNH LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  

Windows 10 bây chừ đã có được các bạn đa số người sử dụng cố đến hệ điều hành quản lý win7 trước đó (đã không còn còn được microsoft hỗ trợ). Tuy là hệ điều hành và quản lý hết sức gần gũi khi tập luyện game cùng với rất nhiều tùy chọn với tính năng mới, trí tuệ sáng tạo giành cho người chơi. Tuy nhiên một lỗi tương đối phổ cập trên windows 10 nhưng mà đa số người phạm phải chính là lỗi screen Black khi tập luyện Liên minh lịch sử một thời. Vậy hạn chế và khắc phục nuốm như thế nào thì các bạn cùng theo dõi và quan sát 5 biện pháp đơn giản dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lỗi card màn hình liên minh huyền thoại

*
*
*
*
sau đó chạy game bằng Run as AdministratorBỏ vệt check làm việc mục the Compatibility mode

Sử dụng liên kết mạng Ethernet(mạng gồm dây), không hẳn wifi

Một số người chơi xác nhận rằng Việc gửi lịch sự kết nối mạng bởi Dây sạc đang xử lý sự việc này. Nó có thể đúng vị, liên kết Internet không dây (wifi) nó kỉm định hình hơn việc chúng ta kết nối bằng mạng gồm dây Ethernet. Nếu biểu lộ Wi-Fi của doanh nghiệp không được khỏe mạnh, chúng ta cũng có thể chạm mặt những sự cố lúc thi đấu game, bao hàm lỗi máy chủ và sự vắt screen đen.

Xem thêm: Thịnh Mobile Có Uy Tín Không ? Có Nên Mua Điện Thoại Xách Tay Giá Rẻ

Các bí quyết không giống sửa lỗi screen Black vào Liên minch huyền thoại

Sửa lỗi bằng tổ hợp phím

khi chạm chán lỗi màn hình Black trên Liên Minh Huyền Thoại hoặc các game khác, chúng ta có thể thừa nhận tổ hợp phím Alt + Enter để khắc chế nkhô giòn lỗi này. Lúc kia screen game vẫn chuyển sang trọng chính sách cửa ngõ sổ(window mode). Lỗi screen black những điều đó là do laptop của bạn ko chơi được ngơi nghỉ chế độ full màn hình(full screen).

Xem thêm: Game Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí, Chơi Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí

Ttuyệt đổi độ rộng screen Liên minch huyền thoại

bạn chọn theo đường dẫn sau C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.quý khách click vào thỏng mục config sau đó bấm chuột phải vào tệp tin game.cfg bởi Notepad, lựa chọn Open With > Notepad.Trong hình ảnh ngôn từ bên trên Notepad tìm về mẫu có Height cùng Width sau đó chúng ta chỉnh lại độ phân giải màn hình. Các bạn nhập lịch sự size bắt đầu tùy theo cấu hình của từng laptop như: 800×600Nhấn vào File chọn Save để lưu giữ.