-  

Download ngay game đóng vai trôi dạt Life is Strange EP1 Việt Hóa full mang đến PC. trò chơi full 1 liên kết tốt nhất. Download max speed. Có chỉ dẫn thiết lập chi tiết.

Bạn đang xem:

*


Life is Strange Episode 1: Chrysalis

Life Is Strange là 1 trong trò nghịch vào vai cảm giác đồ họa hầm hố được cải cách và phát triển vì chưng Dontnod Entertainment cùng được Square Enix phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox One , iOS và Android . Trò đùa được thiết kế trong 5 tập theo thời hạn nhìn trong suốt năm năm ngoái.

Life Is Strange Episode 1 có thương hiệu “Chrysalis” được thi công vào trong ngày 30 tháng một năm 2015.


*

GamePlay

Maxine Caulfield là một trong những sinch viên nhiếp đáp ảnh. Cô gồm một niềm mê mẩn to để chụp ảnh nhanh khô. Một ngày nọ, Maxine phát hiện ra rằng cô có công dụng tua lại thời hạn bất cứ thời điểm như thế nào với bất kể lúc nào cô mong. Tập phlặng luân phiên quanh vấn đề cô soát sổ sức mạnh của mình cùng sum vầy với người bạn thân cũ, Chloe Price . Cặp đôi xuất xứ xem thêm về sự mất tích của Rachel Amber , sự phá rối của Kate Marsh với các thủ đoạn ma túy của Nathan Prescott . Nhưng chẳng mấy chốc, Maxine nhận ra rằng sức mạnh của mình đang khiến cô lạc lối với bằng cách đổi khác quá khđọng rất có thể dẫn đến một tương lai hết sức hung ác.

Cấu hình đùa game

Cấu hình yêu thương cầu

OS: Windows 7CPU: Hãng Intel Dual bộ vi xử lý Core 2.0GHzRAM: 2GB.GAME SIZE: 2GB.Ổ CỨNG: 5GB.

links OneDrive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ trò chơi Tiếng Việt sẽ Việt Hóa phiên bản game này mang đến cùng đồng

Hướng dẫn cài đặt đặt

Cách 1: Tắt không còn các trình diệt virut. Tắt cả Windows Defender Setting nữa đó.

Xem thêm: Những Game Huyền Thoại Trên Pc

Cách 3: Giải nén tệp tin RAR.Bước 4: Dùng UltraISO mount tệp tin iso ra ổ đĩa ảo.Bước 5: Chạy tệp tin Setup.exe nhằm thiết lập. Lưu ý là luôn chọn quyền thiết lập admin (Chuột cần => Run as administrator), ko kích đúp vào tệp tin thiết lập.Cách 6: Cách Việt Hóa. Chép file Việt Ngữ vào steamappscommonLife Is Strange, rồi kích đúp thiết lập.

Xem thêm: Truyện Chữ Đấu Phá Thương Khung, Đấu Phá Thương Khung Chương Mới Nhất

Bước 7: Thưởng trọn thức.

link OneDrive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội hình Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản game này đến cùng đồng