LỊCH THI ĐẤU LCK MÙA HÈ 2016

  -  

Quá các lời nguyền chỉ trong một trận đấu

Trong đấu trường Liên Minc Huyền Thoại, luôn luôn gồm có điều lặp đi lặp lại nhiều tới nỗi fan ta sẽ có niềm tin rằng nó trở nên lời nguyền không thể phá bỏ. SKT T1 và KT Rolster cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ, thậm chí là ngay ngơi nghỉ Hàn Quốc, nhị nhóm tuyển này được coi là thiên địch của nhau, độc nhất là trường đoản cú khi bên Samsung vô địch trái đất năm năm trước kết thúc và... giải tán quy củ.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu lck mùa hè 2016

*

Khuôn phương diện thất thần của Ssumday sau khi bị bao gồm SKT T1 vùi dập

Điều kỳ quái tuyệt nhất là kể từ thời điểm LMHT Hàn Quốc kẻ thống trị quả đât (cuối 2012-đầu 2013), KT luôn luôn lọt vào toàn bộ những trận tầm thường kết Mùa Htrần. Từ KT Bullets năm 2013, KT Arrows năm năm trước tốt KT Rolster năm 2015, KT luôn luôn biết phương pháp để góp mặt trong cuộc chiến sau cùng của ngày hè bỏ mặc tác dụng thi đấu xệp bát trước đó gồm ra làm sao. Để tiếp diễn truyền thống cuội nguồn đáng trường đoản cú hào này, KT Rolster chắc chắn dĩ nhiên vẫn dồn mức độ mang đến trận chiến với SKT T1 - cũng là quân thù truyền kiếp từng "ám" bọn họ trong cả những mùa giải.

*

"Thánh MatA" cũng từng cần che khuất nhằm động viên mang lại công ty vô địch KT

UZX17sB3LY

Nhìn lại lịch sử dân tộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa nhị đội tuyển chọn bậc nhất nhân loại này, chỉ tuyệt nhất 1 lần KT đánh bại được SKT T1 trong các kích thước trận Chung kết, đó chính là vào khoảng thời gian năm trước - Khi họ download "tè Faker" Rookie với tín đồ đi rừng xuất dung nhan tuyệt nhất trái đất cơ hội bấy giờ: kaKAO. Những lần khác, KT gần như bị đàn áp cho ko ngóc đầu lên nổi.

*

SKT T1 vẫn là nhóm tuyển chọn "sưu tập" đầy đủ những danh hiệu lớn

Còn về phía SKT T1, chúng ta đang là đương klặng vô địch thế giới, với lẽ dĩ nhiên, đang gánh bên trên bản thân lời nguyền của nhà vô địch (với chưa một nhóm tuyển làm sao từng giải phóng được!). Trong một trận đấu dài lâu mang ý nghĩa ra quyết định cùng với địch thủ truyền kiếp, thì Việc "dính" lời nguyền này chẳng vui lòng 1 chút nào...

"Hóa giải" lời nguyền

oRcGJW78NF

Chừng như thế nào còn LMHT, KT sẽ không còn thể quên nỗi ám ảnh có thương hiệu SKT T1 này

Mùa giải này, KT Rolster chỉ cách trận Chung kết LCK đúng hàng loạt đấu BO5 nữa để rất có thể thường xuyên bảo trì truyền thống lịch sử xuất hiện sống toàn bộ những giải đấu mùa hè của chính mình. Lẽ tất nhiên, chúng ta cần thừa qua được SKT T1 - kẻ vẫn dính lời nguyền bên vô địch.

Xem thêm: Top 100+ Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Full Hd Cực Chất

*

Trong Khi KT Rolster bao gồm sự cỗ vũ từ lịch sử dân tộc và phong thái cực kỳ cao ngơi nghỉ thời điểm hiện nay, họ chỉ dễ dàng là "củ hành" Samsung Galaxy cùng gửi chiến thắng kia cho những người ngưỡng mộ trước lúc tiến vào trận playoffs với SKT T1.

I5mDz4vdTQ

"Củ hành" Samsung để "dằn mặt" SKT T1?

Nếu như giành được thắng lợi, KT Rolster đã tiếp tục duy trì được truyền thống của chính mình, lần vật dụng 4 liên tục xuất hiện trên thông thường kết ngày hè, tuy nhiên nếu thất bại, họ sẽ thường xuyên nên sống với "nỗi ám ảnh" mang thương hiệu SKT T1.

*

*

Nếu lịch sử vẻ vang tái diễn với KT tiếp tục thua thảm, "nỗi ám ảnh" SKT T1 vẫn bám theo họ nhiều năm dài...

SKT T1 thì không giống, bọn họ đang tương đối dễ chịu cùng vì trong số những cuộc cạnh tranh playoff, họ luôn cực kỳ mạnh, nói chính xác là biện pháp mà lại SKT T1 ưa thích ứng với đa số cuộc chiến lâu dài tốt hơn bất kể nhóm tuyển như thế nào bên trên trái đất này. KT Rolster là đội hiểu rất rõ điều đó Lúc họ đã biết thành SKT T1 lội ngược cái ngoạn mục cùng với tỉ số 3 – 2 trong trận chung kết lịch sử năm 2013 - vị trí Ryu gục té bên dưới lưỡi tìm của Faker. Ngoài ra, SKT T1 cho dù win giỏi thua, chúng ta cũng trở thành vẫn đã có được một suất tại vòng loại CKTG khoanh vùng Nước Hàn nhờ vào hình thức điểm tích trữ.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Nhất Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

*

Vô địch giải ngày xuân, SKT T1 đang sẵn có điểm tích trữ cực lớn

Rõ ràng, KT Rolster vẫn đứng trước ngưỡng cửa lịch sử vẻ vang "một công đôi việc": Đánh bại đại kình địch SKT T1 cùng lần đồ vật 4 liên tục lọt được vào trận Chung kết LCK Mùa Hnai lưng. Liệu lịch sử dân tộc sẽ quyết định số phận của hai nhóm tuyển chọn này ra làm sao, Tkhô cứng Niên Game xin được hạ hồi phân giải sau cuộc đấu vào khoảng 16 giờ chiều ni (12.8).