LÊN ĐỒ LEESIN TỐC CHIẾN

  -  

Bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến Rừng. Cách lên vật dụng Leesin sốc gần kề thương. Cách đùa cùng combo Lee Sin insec hiệu quả tuyệt nhất trên 848.vn


*

*


*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị Lee Sin Rừng bao gồm Xác Suất win cao nhất hiện nay nay

*
+
*
+
*
+
*
+
*
 + 
*
+
*

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến là các đồ vật sút thời hạn hồi chiêu, tạo liền kề thương thơm sâu rộng lớn và một chút ít đồ vật tank phòng Chịu đựng Khi quên bản thân lao vào quy củ địch miêu tả bản thân.

Bạn đang xem: Lên đồ leesin tốc chiến

Các sự chọn lọc lên đồ vật sửa chữa thay thế theo trường hợp mang lại Lee Sin Tốc Chiến:

*
+
*
+
*
 +
*

Móng Vuốt Sterak là sản phẩm đa nhiệm khi cho bạn huyết tăng gần cạnh tmùi hương với như một mặt hàng bảo đảm khi chúng ta còn rẻ tiết cho chính mình lá chắn. Rất cân xứng với cùng 1 trinh sát buộc phải chịu không ít ngay cạnh thương và nên sốc dame đánh gục nhỏ mồi. 

Chuy Gai Malmortius với Vũ Điệu Tử Thần thì như thể nhau phần nhiều cho chính mình tất cả phần lớn gì bạn phải trừ người yêu.

Bảng kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến

Thđọng trường đoản cú nâng tài năng mang lại Lee Sin

*

Chi huyết tài năng Lee Sin Tốc Chiến có những thay đổi khác:

*
Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ tiến công mang đến 2 đòn tấn công tiếp theo sau trong vòng 3 giây. Đòn đánh thứ nhất hồi trăng tròn tích điện với đòn đồ vật hai phục sinh một ít số năng lượng đó.

*
Sóng Âm / Vô Hình ảnh Cước

Sóng Âm: Bắn ra một làn sóng tích điện khiến 60 cạnh bên thương trang bị lý (60 + 100% AD cộng thêm) lên đối thủ với làm cho xuất hiện bọn chúng. Đánh trúng quân địch được cho phép Đòn đánh cùng tận hưởng được thực hiện trong vòng 3 giây.

Vô Hình ảnh Cước: Lao cho tới đối phương bị khắc ghi vì Sóng Âm, gây 60 cho 1trăng tròn gần cạnh thương thiết bị lý (60 + 100% AD thêm vào đó thành 1đôi mươi + 200% AD cùng thêm) dựa trên Máu đã hết của chính nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới vị trí phương châm. Nếu đối thủ sống ngay sát khi tới, Lee Sin tự bảo đảm an toàn bản thân trong 80 (80 + 100% SMPT) vào 2 giây. Cho phxay sử dụng Ý chí sắt đá trong khoảng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Safeguard bớt 1 giây cùng với mỗi đòn tấn công.

Kiên Định: Tăng sức mạnh mang lại đòn tiến công tiếp theo gây thêm 55 giáp thương thơm phxay (55 + 80% sức khỏe phnghiền thuật) với nhận 40% ma cà dragon đồ vật lý với phép thuật.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng lượng: 50

*
Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 gần cạnh tmùi hương phnghiền (90 + 100% AD cộng thêm) lên hầu như đối phương bao bọc cùng có tác dụng xuất hiện thêm bọn chúng. Đánh quân thù có thể chấp nhận được Cripple được thực hiện trong vòng 3 giây.

Dư Chấn: Làm lừ đừ đối thủ bị Tempest tấn công đi 30%, sút dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Nộ Long Cước

Đá một tướng mạo địch, gây 150 gần kề thương thơm thứ lý (150 + 200% AD cộng thêm) với hất tung tướng mạo địch.

Xem thêm: Chơi Đế Chế Online 2021 - Tải Ego Play, Phần Mềm Chơi Đế Chế Online

Gây ngay cạnh thương thơm vật lý bằng 150 (150 + 200% AD cùng thêm) cộng cùng với 12% Máu thêm vào đó của tướng tá bị đá lên phần lớn kẻ thù bị trúng đề xuất của tướng mạo bị đá cùng hất tung bọn chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Năng lượng: 0

Cách đùa Lee Sin Tốc Chiến

Nếu đã phun Sóng Âm đừng vị đắm say mong muốn tuyệt nhất thời cơ mà dấn thân địch nếu như khách hàng không chắc hẳn mình nạp năng lượng được hoặc có chức năng gì. Việc tính được lượng dame tối đa tạo nên là vô cùng đặc biệt.

Hãy tập dùng Hộ Thệ nhằm gank rộng là Sóng Âm do chẳng may hụt tđuổi Sóng Âm lượng dame gây ra đã không thể các nữa. Bên cạnh đó Sóng Âm nhỏng một quân bài dùng để làm thoái lui, giúp bạn vào ra địch thủ ko kịp trsống tay.

Nên nhớ Nộ Long Cước chỉ để dành riêng nhằm đá AD, APhường về phía đội hình của mình chớ gồm nhưng đá tank không lại nạp năng lượng hành cả bon.

Cách Combo Leesin Tốc Chiến:

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin to gan lớn mật rộng các tướng tá sau:

*
*
 

Lee Sin to gan lớn mật hơn những tướng tá gồm cạnh bên tmùi hương tất cả độ cơ hễ rẻ và không có khá nhiều gần cạnh.

Lee Sin yếu ớt hơn các tướng mạo sau:

*
+
*
 + 
*

Các tướng mạo chế ngự Lee Sin cần có các kỹ năng lao hoặc nhảy đầm, độ cơ động cao và tài năng kiểm soát điều hành đám đông tốt.

tin tức tướng Lee Sin Tốc Chiến

quý khách hàng cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Ngulặng Cước để msinh hoạt Thầy Tu Mù.

Các skins hiện tại tất cả của Lee Sin Tốc Chiến nếu bằng hữu có định thiết lập sắm:

LEE SIN, THẦY TU MÙ

*

LEE SIN NỐC AO

*

LEE SIN QUYỀN THÁI

*

Giá cả giao động từ bỏ 525 đến 725 Wild Cores Căn ngulặng cước. Quy ra chi phí Việt thóc lúa thì bạn phải hấp thụ 100.000 đ cho tới 200.000 đ.

Xem thêm: Chơi Game Thời Trang Winx Bloom, Game Thoi Trang Winx Bien Hinh

Với chỉ dẫn cụ thể về cách chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến mới nhất. Và phương pháp lên đồ dùng Lee Sin Tốc Chiến theo từng trường thích hợp cụ thể mong muốn các bạn sẽ làm cho đối thủ đề nghị lo ngại cùng với kỹ năng sốc gần kề tmùi hương, bắt lẻ nhỏ mồi, mở combat đầy mẫu mực, chiếm rừng nlỗi lâm tặc của Thầy Tu Mù.