Lên Đồ Cho Nunu Đi Rừng

  -  
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Nunu và Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng biện pháp lên thứ mang lại tướng mạo Nunu & Willump

Hướng dẫn lối chơi tướng Nunu & Willump mùa 11 giỏi nhất, cùng với các món vật dụng phép màu với cách nâng phương pháp Skill theo cung cấp chuẩn chỉnh tuyệt nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu & Willump, combo và Build Nunu & Willump Guide hầu hết mặt hàng chuẩn chỉnh tuyệt nhất cho Nunu & Willump khi đi Top giỏi Mid góp các bạn Leo rank LOL năm 2021 nhanh khô hơn.Quý khách hàng đang xem: Cách lên đồ nunu đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến NunuCách nâng phương pháp theo cung cấp NunuPhxay hỗ trợ NunuHướng dẫn bí quyết lên trang bị NunuĐiểm to gan với yếu của NunuHướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu và Willump tiên tiến nhất, nhưng mà rất nhiều bạn có thể tìm hiểu thêm qua Lúc có dự định leo Rank với vị tướng mạo vừa bắt đầu được chỉnh sửa này. Các bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, những bạn có thể vận dụng lúc đi mặt đường buổi tối ưu độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Lên đồ cho nunu đi rừng

Bảng ngọc đến Nunu và Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu và Willump tăng từ bỏ 25% > 40% tốc độ dịch rời với 75% phòng có tác dụng chậmÁo Choàng Mây: Sau Lúc Nunu & Willump dùng phxay bổ trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng chú ý.Mau Lẹ: Nunu và Willump nhận ra 7% các kết quả tăng speed và 1% vận tốc di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump có được tốc độ dịch chuyển khi đi trên sông.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Nunu và Willump tạo thêm từ 10% > 45% gần cạnh thương khi kẻ địch bị hạn chế dịch rời.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Nunu & Willump giành được 5 tốc độ di chuyển quanh đó giao đấu.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne new nhất

Bảng ngọc cho Nunu và Willump AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác


*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu và Willump dành được 12% hồi năng lượng cùng trăng tròn vàng lúc tđắm say gia đánh gục kẻ địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu & Willump giành được 3% vận tốc tiến công.

Xem thêm: Princesses Wedding Planners, Cách Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Đẹp

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nunu và Willump nhấn thêm 5% phòng cảm giác.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với cách chơi Nunu & Willump đi rừng, thì cùng với viên ngọc này Lúc đối phương dưới 1/2 máu. Nunu & Willump khiến cạnh bên thương lên kẻ địch, dấn ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu & Willump nhấn thêm SMCK dựa vào tích tụ nhãn cầu.

Với một số bảng ngọc hỗ trợ đi rừng mang đến Nunu & Willump, đồng đội có thể phân tích với chọn ra các nhánh ngọc phù hợp nhằm vận dụng mang đến vị tướng này Khi leo Rank.

Cách nâng chiêu trò theo cấp Nunu

Với phần đông vị trí đi đường khác biệt, đa số bạn có thể tìm hiểu thêm qua phần nhiều bí quyết nâng chiêu thức mang lại Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => áp dụng những cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.


*

*

Phxay hỗ trợ Nunu

Với các địa chỉ đi con đường không giống nhau, tướng mạo Nunu vẫn phù hợp với những phnghiền bổ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.


Hướng dẫn giải pháp lên thiết bị Nunu

Vốn là 1 pháp sư chủ yếu về chống chịu đựng, vì vậy Khi sinh sống khoanh vùng rừng các bạn bắt buộc chủ yếu về các thứ ngay cạnh + hồi ngày tiết nhằm mục tiêu tránh những vị tướng mạo sốc tiếp giáp thương thơm nlỗi Nocturne đi Rừng tiếp giáp lực, Master Yi đi rừng… bởi vì Nunu cực kỳ yếu máu.

Xem thêm: Game Cho Kính Thực Tế Ảo Từ Giải Đố Tới Hành Động Kịch Tính, Game Cho Kính Thực Tế Ảo (Update)

Còn đối với Khu Vực đi Mid, thì tập trung vào các thiết bị phép thuật + xuyên chống phnghiền cho Nunu là chính.