LÊN ĐỒ AURELION SOL DTCL

  -  

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol ĐTCL mùa 4, chuần và Cách lên đồ (Build) chuẩn cho dragon Aurelion Sol ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) đến mùa 4 từ a-z. Cập nhật bí quyết lên vật ghxay thứ Aurelion Sol trường đấu chân lý mùa 4 vào DTCL 10.6 bắt đầu mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ aurelion sol dtcl

Đang xem: Aurelion sol dtcl 4

Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 hơi giống Aurelion Sol dtcl mùa 3, tộc với hệ Aurelion Sol trong trường đấu chân lý mùa giải 4 cùng với giải pháp lên đồ vật cho Aurelion Sol dtcl cũng biến thành được update mới nhất vào bài viết này.

Thông tin tướng Aurelion Sol trường đấu chân lý mùa 4

Giá Aurelion Sol ĐTCL có mức giá 4 vàngTộc Aurelion Sol dtcl trực thuộc tộc Dragonsoul – Long tộcHệ Aurelion Sol dtcl ở trong hệ Mage – Pháp sư

Thông số của Aurelion Sol Đấu ngôi trường chân lý mùa 4

*

Kỹ năng Aurelion Sol trường đấu chân lý mùa 4

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 là Sóng Lôi Chấn: Aurelion Sol khạc một tia sét trên một đường trực tiếp hướng tới phía địch thủ xa tốt nhất, gây 350/550/1750 liền kề tmùi hương phxay với khiến cho tất cả đối phương trúng chiêu bị Quá Tải trong 10 giây. Nếu một kẻ địch đã bị Quá Tải, Aurelion Sol vẫn tiêu thú hiệu ứng này và gây thêm 50 % tiếp giáp thương

Trang bị ghxay thiết bị Aurelion Sol dtcl mùa 4

Cách lên thứ chuẩn chỉnh đến Aurelion Sol dtcl Đấu ngôi trường chân lý mùa 4 kha khá dễ ợt với dưới đó là bí quyết ghép đồ dùng chuẩn chỉnh, thiết bị đến Aurelion Sol dtcl mùa 4.

Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần

Nước mắt phụ nữ thần + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello

Tướng cùng đội hình tộc Dragonsoul – Long tộc với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Trong giao tranh hầu hết đơn vị long tộc thứ nhất dìm gần kề tmùi hương sẽ nhận được hồn rồng. Lúc cài đặt hồn Long, đơn vị chức năng này sẽ được tăng chỉ số, với khạc lửa sinh hoạt mỗi đòn tiến công thiết bị năm, gây 50% máu buổi tối đa của kẻ địch thành gần kề thương phxay. Khi đơn vị chức năng này chết, hồn rồng sẽ được chuyển cho liên minh Long Tộc sớm nhất chưa tồn tại hồn dragon.

Xem thêm: Game Công Chúa Chăm Sóc Da Hoi Mien Phi 24H, Game Công Chúa Chăm Sóc Da

(3) Long Tộc 1 Hồn cho 40% Sát Thương thơm Kỹ Năng cùng Tốc Độ Đánh(6) Long Tộc: 3 Hồn cho 80% Sát Thương thơm Kỹ Năng và Tốc Độ Đánh(9) Long Tộc: 6 Hồn đến 160% Sát Tmùi hương Kỹ Năng và Tốc Độ Đánh

Tướng thuộc chuần hệ Mage – Pháp sư với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần cùng với lượng sát thương thơm tài năng được điều chỉnh.

(3) 70% tổng STKN(6) 100% tổng STKN(9) 150% tổng STKN

Đội hình Aurelion Sol mạnh mẽ nhất DTCL

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư:

*

Đây là quy củ Thần Rừng kết hợp với Pháp Sư. Người đùa đang nên buff Thần Rừng cho Aurelion Sol nhằm biến đổi vị Tướng này thành nòng cốt cạnh bên Xayah.

Xem thêm: Cách Chơi Tân Thiên Long 3D, Tân Thiên Long Mobile Có Cần Auto

Đội hình Long Tộc Pháp Sư:

*

Người nghịch hoàn toàn có thể chắt lọc 6 Long Tộc 3 Pháp Sư hoặc 6 Pháp Sư 3 Long Tộc tùy thuộc vào tình hình ván đấu. Nhưng dù tuyển lựa nỗ lực nào, 2 carry bao gồm vào quy củ này vẫn vẫn là Aurelion Sol và Shyvamãng cầu.