Left 4 dead 3 ra mắt

  -  

Khi thôn game đã bao gồm quá nhiều sản phẩm đi theo phía giống cùng với Left 4 Dead, Valve sẽ chẳng dại dột gì gây ra phần tiếp theo sau đâu. Họ đam mê đi theo đều gì đã đổi mới xu vắt. Left 4 Dead 3 vẫn mãi chỉ với giấc mơ không tồn tại thật.

Bạn đang xem: Left 4 dead 3 ra mắt

Vừa qua, cộng đồng bạn vẫn phạt hiện ra một số hình ảnh được hiểu từ phiên bạn dạng bị hủy của Left 4 Dead 3. tin tức cho rằng game đã trở nên Valve hủy cho vô năm 2013, L4D3 mang toàn cảnh tại Bắc Phi và áp dụng phiên bạn dạng new của Source Engine. Mặc dù trước đó tương đối nhiều tin đồn về Left 4 Dead 3 nhưng Valve chưa bao giờ vực lên chứng thực. Nếu sự rò rì này là đúng chuẩn, phần thiết bị 3 của Left 4 Dead có lẽ rằng đã có được cách tân và phát triển trong vô số năm.

Nhưng lời đồn cũng chỉ nên tin đồn thổi, người ngưỡng mộ vẫn ngày ngày chờ đợi, còn Left 4 Dead 3 vẫn chỉ cần niềm mơ ước không khi nào có thiệt. Valve hiện nay đã tập trung nhiều hơn vào nền tảng Steam cùng những trò nghịch trực con đường góp hãng tiếp thu ROI dài hạn.

Left 4 Dead 3 xuất xắc những phần game có số 3 giống như đã biết thành Valve gạt vứt đi hoàn toàn.

Xem thêm: Phần Mềm Xếp Lịch Thi Đấu Loại Trực Tiếp Miễn Phí 2021, Hướng Dẫn Tạo Giải Đấu


Phụ lục


Valve sẽ không làm phần game tiếp theo sau trừ Khi có lý do chủ yếu đáng

Ngay bao gồm cả khi đang đứng trên đỉnh điểm danh vọng, sự nổi tiếng không hẳn là nguyên nhân nhằm Valve quyết định làm cho game tiếp hay không. Nếu như chiều theo cộng đồng sẽ gào thét Half-Life 3 nhìn trong suốt những năm qua, có lẽ rằng hiện giờ họ vẫn có cho tới Half-Life 7. Nhưng sự thật là Valve sầu không còn quyên tâm cho tới vấn đề trò đùa đang rất được hầu như fan thèm khát thế nào.

*
*
*
*

Chẳng hạn, MOBA là thể một số loại game trsinh sống cần thịnh hành từ bỏ khoảng năm 2009 trlàm việc đi, phụ thuộc vào Liên Minc Huyền Thoại (LoL), đem ý tưởng phát minh xuất phát điểm từ một phiên bản gian lận của trò chơi Warcraft 3. cũng có thể ban sơ, sức HOT của LoL không đủ lôi cuốn để Valve sầu ttê mê gia, tuy vậy lệch giá nhưng mà Riot Games tìm kiếm được trường đoản cú thể loại này để cho Valve sầu đứng ngồi không yên. Năm 2013, Riot Games thu được hơn 600 triệu USD, thuộc năm đó, Valve sầu cũng phát hành xác nhận Dota 2 sau 2 năm thí điểm.

Với technology VR, Valve cũng theo 1 phía tương tự như. shop đang tạo ra những hiểu biết thực tiễn ảo đầu tiên của chính bản thân mình, trò chơi The Lab, trùng với sự trình làng của kính VR HTC Vive sầu. Tới năm 2017, Valve sầu tuyên ba mình sẽ thao tác làm việc với 3 trò chơi VR, cho thấy sự quyên tâm của họ cho tới xu cố gắng thực tế ảo đã ngày dần cải cách và phát triển. Và tới thời điểm này, Valve sầu đang tất cả một sản phẩm kính VR của riêng bản thân.

Xem thêm: Top 9 Game Online Có Tính Năng Kết Hôn Hấp Dẫn Nhất, Top 10 Game Có Tính Năng Kết Hôn Giúp Bạn Thoát Ế

Tóm lại, Valve rất ham mê tmê mẩn gia vào một trong những thứ nào đấy vừa mớ lạ và độc đáo, lại duyên dáng cộng đồng. Hãng sẽ không còn bỏ qua mất trường hợp như thấy kẻ thù của chính mình thu lại được lệch giá ở tại mức khách quan. Và gấp rút kế tiếp, Valve sầu đã bao gồm cho mình chiến thắng nhằm tuyên chiến và cạnh tranh sòng phẳng với đối phương. Còn với Left 4 Dead 3 ư? Có lẽ hãng chẳng thèm quyên tâm gì nữa, bởi thể các loại game như thế vừa cũ lại đã bị bão hòa. Valve chẳng lẩn thẩn gì tự tay diệt đi uy tín cơ mà bản thân đã có lần kiến tạo rất thành công xuất sắc Lúc cứ mù quáng tđắm đuối gia vào làm cho cái cũ ví như nlỗi họ ko thấy sự chắc chắn.