KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI ANDROID

  -  

Khi lựa chọn cài điện thoại cảm ứng đã qua sử dụng, phần mềm soát sổ điện thoại thông minh Android là 1 trong những lựa chọn góp người mua an tâm phần làm sao về thông số kỹ thuật thực tế của sản phẩm.


khi lựa chọn cài điện thoại đã qua sử dụng, phần mềm đánh giá Smartphone Android là 1 trong những trong số những chọn lọc góp người mua an tâm phần như thế nào về thông số kỹ thuật thực tế của thành phầm.

Bạn đang xem: Kiểm tra điện thoại android

Top 5 ứng dụng chất vấn điện thoại Android

Phần mềm chất vấn phần cứng điện thoại cảm ứng Android cung cấp người tiêu dùng soát sổ ban bố đúng chuẩn về cấu hình chi tiết của trang bị gồm những: màn hình hiển thị, camera, wifi, Công nghệ Bluetooth, syên ổn, các các loại cảm ứng, thời gian sử dụng pin thực tiễn, tốc độ cùng thông số kỹ thuật cpu… Phần ra mắt top 5 ứng dụng kiểm soát Smartphone Android tiếp sau đây hi vọng để giúp đỡ ích cho chính mình. Mời theo dõi và quan sát.

1. Z-Device Test

Z-Device Test là 1 trong trong số những áp dụng cung cấp người dùng khám nghiệm phần cứng điện thoại cảm ứng Android một giải pháp cụ thể tuyệt nhất. Tương tự như tác dụng test Hartware nhưng nhà tiếp tế cung cấp vào menu cài đặt nâng cao. Bao bao gồm những tác dụng đánh giá thông số kỹ thuật camera trước sau nếu có, bọn chúng có còn vận động định hình không bởi Việc có thể chấp nhận được người tiêu dùng chụp một bức ảnh. Dường như, người dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng nhằm kiểm tra buổi giao lưu của những cảm biến tia nắng, cảm biến tiệm cận, la bàn… Các chức năng kiểm tra thông số kỹ thuật cấu hình chuyên sâu như số nhân cpu vận tốc của mỗi nhân, tài năng hiển thị màn hình, kiểm tra cảm ứng hoặc điểm chết… Mời chúng ta sở hữu về cùng thực hiện sinh hoạt links bên dưới trên đây.

Tải về ứng dụng khám nghiệm điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=zausan.zdevicetest&hl=en

Video minch họa ra mắt về phần mềm bình chọn điện thoại thông minh Android Z – Device Test

2. Phone Tester (hardware info)

Ứng dụng chất nhận được người tiêu dùng chất vấn những Hartware sâu sát nhỏng GPS, camera, cảm ứng đa điểm, thông tin khối hệ thống, thời lượng pin , wi-fi cùng từng chức năng trong bộ cảm ứng. Mời các bạn cài đặt về và hưởng thụ nhiều hơn thế nữa sống links bên dưới đây.

Xem thêm: Máy Chơi Game Thoi Trang Me Va Be, Game Shop Mẹ Và Bé 2

Tải về phần mềm khám nghiệm điện thoại cảm ứng thông minh Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mtorres.phonetester&hl=en

*

Hình ảnh minc họa reviews về ứng dụng khám nghiệm điện thoại cảm ứng Android: Phone Tester (hardware info)

3. Antutu Tester

Ưu điểm của phần mềm Antutu Tester là hình ảnh dễ dàng dễ dàng thực hiện, nhiều tính năng nâng cao tương quan mang đến màn hình hiển thị và điểm hiệu năng, tương tự như bối cảnh của vật dụng. Bên cạnh đó, phần mềm còn khiến cho người tiêu dùng đối chiếu điểm hiệu năng của các mẫu Smartphone khác nhau. Tuy nhiên điểm yếu kém của phần mềm là thời gian soát sổ pin tương đối mất thời gian.

Tải về phần mềm đánh giá điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.tester&hl=en

*

Tấm hình minh họa reviews về phần mềm kiểm tra điện thoại Android Antutu Tester

4. Sensor Box for Android

Thêm một chọn lọc nữa cho người đã search kiếm phần mềm giúp chất vấn thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật Hartware của sản phẩm một phương pháp chi tiết cơ mà hình ảnh lại vô cùng đơn giản dễ dàng dễ thực hiện. Phần mượt chất nhận được người dùng kiểm soát cỗ cảm ứng bên trên điện thoại cảm ứng gồm những: cảm ứng nhỏ xoay hồi gửi, tiệm cận, nhiệt team, tốc kế, cảm ứng tia nắng. Mời bạn mua về phần mềm nghỉ ngơi links dưới trên đây nhé.

Xem thêm: Viewsonic Vx3217 - Comparison Between: 31

Tải về phần mềm bình chọn Smartphone Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=imoblife.androidsensorbox&hl=en

Video minch họa trình làng về phần mềm kiểm soát điện thoại Sensor Box for Android

Vậy nên bạn vừa coi bài bác ra mắt 4 ứng dụng chất vấn điện thoại cảm ứng Android về Hartware. Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopnhằm cập nhật các thông tin thủ thuật cùng Đánh Giá hỗ trợ tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.