Tướng Khắc Chế Riven Và Những Cách Khắc Chế Riven Hiệu Quả

  -  

Riven là vị tướng mạo có lối nghịch hoa mỹ và được đông đảo người chơi yêu quý. Nếu chẳng may đối phương pick Riven cùng các bạn phải đối đầu với cô ta, thì bạn sẽ biết được bí quyết khắc chế Riven mùa 11 chưa? Nếu không thì hãy cùng trò chơi hot 24h lũ mình tò mò tức thì thôi nào!

CÁCH KHẮC CHẾ RIVEN mùa 11

Hãy sử dụng ngay lập tức chuần có khá nhiều tài năng chế ước như choáng, hất tung, câm lặng. Vì Riven hết sức hại những hiệu ứng chế ước cứng đó.Nhờ Rừng lên gây áp lực Riven trường đoản cú sớm nhằm khiến cho cô ta không được thoải mái farm, kiếm đầy đủ các thiết bị quan trọng.Chọn hầu như vị tướng mạo có khả năng hồi phục mạnh dạn với độ trâu bò giỏi nhằm chủ hễ trao đổi cạnh bên tmùi hương với Riven khi đi mặt đường nhé vì Riven hồi phục siêu kém nhẹm.Hãy để ý khi cô ta kích hoạt 2 lần Q cùng hoàn toàn có thể áp dụng combo Tốc biến + Q lần 3 nhằm hất tung với làm choáng rồi dồn gần cạnh thương thơm lên các bạn kia. Nên hãy giữ lại cho mình một khoảng cách nhất quyết.TƯỚNG KHẮC CHẾ RIVEN mùa 11

Renekton: Với Vũ điệu cá sấu (Q), Renekton vừa có thể rỉa máu Riven, vừa ăn và farm bộ đội giỏi. Với Kẻ săn uống mồi tàn nhẫn (W) có tác dụng choáng.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế riven và những cách khắc chế riven hiệu quả

 Cắt với xắt (E) vừa tạo tiếp giáp thương thơm lên Riven vừa giúp Renekton bao gồm thêm độ cơ cồn nhằm tránh đi bộ combo của Riven. Khi đạt được 50 nộ các kĩ năng được cường hóa mạnh khỏe rộng không hề ít kia.

*

Điểm yếu ớt của Riven đó là giai đoạn đi con đường cùng với kỹ năng hồi sinh kỉm. Chính vày vậy, chỉ việc nếm 1 đến 2 full bộ của Renekton là sẽ tụt huyết áp và nên biến chuyển về nhà ngay lập tức chớp nhoáng đó. Nếu cả hai trao đổi gần cạnh thương ngang nhau, thì về lâu dài Renekton sẽ là fan có lợi hơn nhờ việc phục sinh bạo dạn mẽ đến từ kĩ năng Vũ điệu cá sấu (Q).

Jax: Sát tmùi hương của Riven nhà yếu đến từ các đòn tiến công thường được tăng thêm sức mạnh mỗi lúc thực hiện 1 năng lực của nội trên. Jax có thể tương khắc lại điều đó tốt nhất có thể nhờ vào Phản công (E).

Xem thêm: Danh Sách Ca Sĩ Nữ Việt Nam, Top 10 Nữ Ca Sĩ Xinh Đẹp Nhất Việt Nam

Nâng Phản công sinh sống màn chơi 1 nhằm chặn các đòn đánh của Riven với bộ đội, giúp Jax chủ động chơi tấn công và ép Riven mất những chỉ số lính.

*

Riven rất cần được kết hợp những tài năng và đòn tấn công thường xuyên lại cùng nhau thì mới đẩy mạnh sức khỏe. Jax thì khác, với nội tại tăng thêm vận tốc đánh mỗi một khi tiến công thường xuyên thuộc kĩ năng Vận sức (W) có thời hạn hồi chiêu nkhô nóng, hắn rất có thể khiến gần cạnh thương thơm liên tiếp.

Ở level 6, Jax hề không ngán Riven khi Lúc đòn tấn công thiết bị 3 tạo thêm giáp thương cùng chiêu cuối cho không ít liền kề và phòng phép Lúc solo tay song đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Biểu Tượng Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Biểu Tượng Anh Hùng

Sử dụng Phản công (E) Khi Riven chủ động tiến công. Sau đó bội phản đòn lại bởi tái kích hoạt Phản công (E) có tác dụng choáng, rồi bồi thêm Vận mức độ (W) + Nhảy với nện (Q).

Một số tương khắc và chế ngự khác của Riven:

*
*

Trên phía trên chia sẻ của trò chơi hot 24h bầy bản thân về một số trong những bí quyết tương khắc Riven mùa 11 để bạn tìm hiểu thêm. Đừng quên vướng lại bình luận đến lũ mình biết chủ ý của chúng ta về vị tướng mạo này nhé!