Jonah Falcon Với Của Quý Khủng

  -  

Một fan đàn ông trường đoản cú dấn là người có cậu nhỏ lớn nhất nhân loại cho thấy anh ta đang quan hệ giới tính cùng với những người nổi tiếng dẫu vậy lại chạm mặt vấn đề lúc nhiều người ý muốn đo “cậu nhỏ”.

Bạn đang xem: Jonah falcon với của quý khủng


Theo Thesun, một fan bầy ông nghỉ ngơi Thành Phố New York (Mỹ) tuyên cha download sinh dục nam lớn số 1 quả đât. Người này là Jonah Falnhỏ, 51 tuổi đang trnghỉ ngơi cần danh tiếng với ngừng tình dục dục tình kể từ thời điểm anh được mệnh danh là người có "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới trong một bộ phim tài liệu năm 1999 do Huffington Post tin báo.


*

Jonah Falbé, 51 tuổi đã trlàm việc cần khét tiếng với cậu nhỏ bao gồm kích thước "khủng" nhưng lại gặp gỡ nhiều vụ việc vì chưng điều ấy. (Ảnh: Rex).Theo kia, một bài viết trên Rolling Stone sẽ ra mắt form size "cậu nhỏ khủng" của anh ấy Khi ở tâm lý thông thường là 22,86 cm và khi cương cứng cứng đạt 34,29 centimet. Jonah tiết lộ chu vi của nó còn dày dặn hơn cổ tay của anh ấy.

Tuy nhiên, kỷ lục này của anh ý ko được thừa nhận đồng ý vày Guinness ko xác minch đông đảo kỷ lục điều đó.


Mới phía trên, John đang trở về trên sóng truyền họa trong công tác “This Morning” của ITV. Tại trên đây, anh đã chia sẻ về bài toán cài một "cậu nhỏ" vượt xịn sẽ đổi khác với tác động như thế nào mang đến cuộc sống thường ngày của anh ý. Jonah cho biết, điều tồi tàn độc nhất vô nhị xảy mang đến với anh sẽ là các người luôn luôn có thành kiến về anh.


*

Anh nói: "Vì một số lý do, gồm "cậu nhỏ" form size bên trên 13 inch (bên trên 33cm) Tức là tôi là một trong những fan xấu, hoặc tôi kiêu căng tự đại, hoặc tôi là một trong ngôi sao 5 cánh khiêu dâm, hoặc tôi ngu ncội giỏi thậm chí là tôi là một kẻ dâm loạn. Hình như, tôi khôn xiết mệt mỏi và ngán ngẩm Lúc bao gồm không ít fan muốn tôi đo nó trước mặt chúng ta. Tôi đã làm điều đó 10.000 lần, thay là vượt đầy đủ rồi!”.

Xem thêm: Game Giải Cưu Bầy Cừu, Game Trí Tuệ, Game Giải Cứu Bầy Cừu, Game Trí Tuệ


Trước phía trên, Jonah cũng từng nói cùng với tờ The Sun rằng anh vẫn lên nệm với những ngôi sao 5 cánh khiêu dâm, diễn viên cùng thậm chí là là bạn từng giành giải Osoto nhưng không bật mí rõ ràng là ai. 

“Các diễn viên và diễn viên phyên ổn khiêu dâm nói rằng "thằng em" của tôi to hơn tất cả những đối tác doanh nghiệp mà họ từng dục tình, kia là 1 lời khen”, Jonah từ hào đề cập lại. "Họ coi tôi là người dân có "của quý" lớn nhất và bạn biết đấy, chúng ta đã từng có lần nhìn thấy không ít mọi máy này".


*

Mặc cho dù được ban khuyến mãi một điều khiến không ít nam giới ghen tị nhưng Jonah cho biết nó làm nên ảnh hưởng xấu đi đến việc nghiệp diễn xuất của anh ấy.

“Điều kia khiến cho tôi gặp gỡ trở ngại vào sự nghiệp diễn xuất vì chưng mọi người sẽ không còn mướn tôi,” Jonah than vãn. “lúc chúng ta tìm kiếm tự khóa Jonah Falcon trên Google với kế tiếp nói: "Chúng tôi cần yếu mướn anh ấy được, anh ấy quá nổi cùng với kích thước sinh dục nam của mình". 

Jonah cũng đã bật mí trên ITV về Việc anh đã từng có lần các lần bị bình an ở sân bay ngăn chặn lúc họ thấy bao gồm sản phẩm gì đó nổi cộm vào quần anh với nghi hoặc đó là vũ trang.

Viện phân tích dục tình Kinsey cho thấy, dương vật bạn to trung bình chỉ dưới 15,24centimet lúc cương cứng cứng. Hầu không còn bọn ông (khoảng 87%) có chiều nhiều năm dương vật trường đoản cú 12,7cm mang lại 17,78cm lúc cương cứng cứng. 

Tiến sĩ Alfred Kinsey của viện nghiên cứu vạc chỉ ra rằng cậu nhỏ lớn nhất từng được report là rộng 22,68cm khi cương cứng cứng. Còn "cậu nhỏ" của Jonah Falnhỏ là 22,86centimet Khi bình thường và 34,29 Lúc cưng cửng cứng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Giống Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Cho Android

Dù gồm kích thước đặc biệt mập tuy nhiên theo các công ty huyết niệu, một sinh dục nam tất cả size này vẫn đang còn chuyển động về khía cạnh sinh lý thông thường.