HƯỚNG DẪN TẢI OVERWATCH MIỄN PHÍ

  -  

Nếu nlỗi vẫn còn đấy do dự lần khần có tác dụng vắt làm sao để tmê say gia dịp chơi Overwatch thử miễn mức giá này, bạn đọc hãy làm theo chỉ dẫn sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải overwatch miễn phí


Nếu như trước đó chưa từng đùa Overwatch khi nào hoặc vẫn còn sẽ băn khoăn rằng liệu game online MOBA bắn súng này còn có đáng tiền hay là không thì đấy là cơ hội tốt nhất cho chúng ta người chơi vào đùa mà chẳng mất xu nào. Nhỏng công ty chúng tôi sẽ đưa tin, Blizzard đang thừa nhận chào làng đang xuất hiện trò chơi này hoàn toàn miễn chi phí vào vào cuối tuần tới, kéo dãn dài từ bỏ 18/11 tới 21/11 (theo giờ Mỹ, làm việc VN là từ khoảng 3 giờ sáng ngày 19/11 cho tới ngày 22/11).


*

Theo kia, đợt miễn mức giá này được cho phép mọi người thoả sức có tác dụng thân quen với Overwatch khi msinh hoạt full tổng thể 23 hero cùng 13 maps. Các chính sách chơi Quick Play, Custom Games với tiên tiến nhất là Weekly Brawl cũng hoàn toàn rất có thể nghịch được. Tuy nhiên, khối hệ thống xếp thứ hạng (Competitive) sẽ không còn thể truy vấn so với những tài khoản nghịch thử miễn tầm giá.

Nếu nhỏng vẫn còn đó do dự phân vân làm chũm làm sao để tham gia dịp chơi test miễn giá thành này, độc giả hãy tuân theo lý giải sau:

PC

Bước 1: Download với cài đặt vận dụng Battle.net bên trên PC, nếu như sẽ download, hãy truy vấn ứng dụng.
Cách 2: Tạo thông tin tài khoản Battle.net hoặc ví như đã gồm hãy đăng nhập vào áp dụng.Cách 3: Cliông chồng vào biểu tượng Overwatch nghỉ ngơi ở đầu cuối, phía phía trái bối cảnh Battle.net.

Xem thêm: Download Zingplay Tá Lả Ăn Đậu, Tá Lả (Phỏm) OnlineBước 4: Chọn Khu Vực tiếp nối thừa nhận nút ít Install để bắt đầu thiết lập Overwatch.


Cách 5: Sau khi hoàn thành bài toán thiết lập Overwatch, bạn chỉ cần hóng cho tới 3 giờ sáng ngày 19/1một là có thể vào game.


PS4

Cách 1: Bật lắp thêm PlayStation 4 và đăng nhập thông tin tài khoản của bạn

Cách 2: Truy ctràn lên PlayStation Store và chọn mục "Search" nhằm tìm kiếm kiếm

Cách 3: Nhập từ "Overwatch" vào ô trống tìm kiếm

Cách 4: Chọn "Overwatch Free Weekend" tự tác dụng tìm tìm và cliông chồng "Download"

Cách 5: Sau lúc kết thúc việc thiết lập Overwatch, bạn chỉ cần hóng tới 3 giờ sáng ngày 19/11 là hoàn toàn có thể vào game.

Xbox One

Cách 1: Bật trang bị Xbox One cùng đăng nhập thông tin tài khoản Xbox Live

Bước 2: Truy cập Xbox One Store và lựa chọn phần "Search"

Bước 3: Nhập tự "Overwatch" vào ô trống tra cứu kiếm

Cách 4: Chọn "Overwatch: Origins Edition" từ bỏ những công dụng tìm kiếm cùng cliông xã "Free Trial"

Bước 5: Sau khi kết thúc câu hỏi setup Overwatch, các bạn chỉ việc hóng tới 3 giờ sáng ngày 19/11 là rất có thể vào game.

Xem thêm:


Overwatch: Một số tip dành riêng cho những người new làm quen thuộc cùng với Hacker Sombra
Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập 848.vn:

848.vnchịu trách rưới nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội.