HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GENYMOTION

  -  

Nói về những trình giả lập Android thông dụng tốt nhất bây giờ, chắc rằng người nào cũng đang nghĩ về ngay lập tức tới BlueStacks tốt Windroy, dẫu vậy gồm một trả lập không giống cũng đang rất được người dùng tương đối tin cẩn với sử dụng các không thua kém, đó là phần mềm đưa lập Android Genymotion.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng genymotion

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích và lý giải cho mình bởi vì sao người dùng lại tin cẩn sử dụng cùng thiết đặt Genymotion những như thế.

Phần mượt trả lập Android Genymotion là gì?

Genymotion là một trong trình giả lập game android nhẹ phổ biến dựa trên VirtualBox. Nếu bạn chơi trò giải trí giao diện 3 chiều nặng trĩu như PUBG Smartphone, đòi hỏi dung tích tự 2 GB trsinh hoạt lên, thì lắp thêm ảo Genymotion sẽ giúp bạn cũng có thể dễ dãi yêu cầu bọn chúng bên trên PC hoặc máy vi tính mà lại không gặp mặt bắt buộc trsống hổ thẹn về vấn đề năng suất. 


Nội dung

Hướng dẫn thiết đặt Genymotion trên Windows và tạo ra thiết bị trả lập Android.

Ưu điểm Khi thực hiện sản phẩm ảo Genymotion

Tăng tốc giải pháp xử lý hình ảnh của OpenGL góp những tác vụ dựng hình đã nkhô giòn rộng không ít.Hỗ trợ đa dạng chủng loại lắp thêm vật dụng ảo từ rất nhiều hãng sản xuất điện thoại: Samsung, Nexus, LG, Điện thoại HTC,… với rất nhiều các loại form size màn hình.Hỗ trợ không thiếu các phiên bạn dạng của Android trường đoản cú 2.3 cho 6.0.Có thể khởi cồn cùng chạy những đồ vật ảo đồng thời trường hợp tất cả đầy đủ bộ nhớ.Sử dụng webcam của sản phẩm tính cầm tay giống như sản phẩm công nghệ hình họa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.Dễ dàng hoạt động trên các hệ quản lý Linux, Windows, Mac OS.Có Plugin cung ứng debug trên Android Studio cùng Eclipse.Các thứ ảo số đông đã có root sẵn cần rất có thể can thiệp sâu trong hệ quản lý.Đặc biệt, sản phẩm công nghệ ảo Genymotion hơi vơi. File image của dòng sản phẩm ảo dung tích chỉ khoảng 100 – 250MB và Khi chạy cũng chỉ tốn chừng kia RAM.

Cấu hình yên cầu để thiết lập Genymotion

Card đồ họa OpenGL 2.0.CPU cung ứng VT-x hoặc AMD-V với kích hoạt cấu hình thiết lập BIOS.Tối tphát âm 2GB RAM.Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu là 2GB đề thiết đặt Genymotion và những đồ vật ảo chạy Genymotion (nếu khách hàng thiết đặt những sản phẩm công nghệ ảo với chạy nhiều phần mượt thiết lập cùng 1 thời gian thì đã các dung lượng hơn).Độ phân giải screen buổi tối tphát âm 1024 x 768 pixel.Oracle VirtualBox 4.1.

Hướng dẫn thiết đặt Genymotion bên trên Windows cùng chế tác sản phẩm giả lập Android.

Bước 1: Đăng ký kết chế tạo ra thông tin tài khoản Genymotion

Genymotion đòi hỏi phải tạo lập một thông tin tài khoản new chất nhận được sử dụng sản phẩm ảo. Để ĐK, các bạn truy vấn băng thông https://www-v1.genymotion.com/account/create/ với chế tạo một thông tin tài khoản miễn tổn phí (mặc dù bị số lượng giới hạn một số trong những tác dụng nhưng ko xứng đáng kể).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng trả lập Android Genymotion

Genymotion là gì?

Genymotion là 1 trong những trình đưa lập Android, có phong cách thiết kế sẽ giúp các đơn vị cải tiến và phát triển áp dụng khám nghiệm ứng dụng của chính mình trước lúc gửi lên Google Play. Dường như, Genymotion còn được áp dụng nhằm chạy phần mềm bên trên máy tính xách tay nhưng mà bình thường bắt buộc thực hiện được.

Xem thêm: Dùng Màn Hình Máy Tính Có Xem Được Tivi Không ? Có Nên Dùng 1 Màn Hình Máy Tính Làm Tivi

Trình giả lập Genymotion bao gồm miễn chi phí không?

Genymotion là 1 trong những trong số những trình trả lập Android miễn phí tốt nhất có thể trên Thị Phần. Phần mềm này được coi là dịu và dễ thiết đặt tốt nhất so với PC.

Phần mượt Genymotion gồm yêu cầu ảo hóa không?

Ảo hóa là một phần đặc biệt của Genymotion. Để chạy được thiết bị mang lập yên cầu CPU của bạn yêu cầu hỗ trợ công nghệ ảo hóa.

Genymotion tất cả buộc phải là 1 trong những mã mối cung cấp mngơi nghỉ không?

Nlỗi các bạn đã biết Android là một hệ điều hành và quản lý mã nguồn mở miễn giá thành. Mà Genymotion được thi công trên gốc rễ Android.

Máy ảo Genymotion có root được không?

Tất cả thứ ảo Genymotion hồ hết được root theo khoác định, trên một trong những Android LPhường. ROMs, bạn phải vào Settings → lựa chọn tác dụng Developer new bao gồm quyền truy cập root.

Công dụng của ứng dụng mang lập Android Genymotion là gì?

Trình mang lập Genymotion thực hiện ảo hóa con kiến ​​trúc x86 và tăng tốc độ phần cứng OpenGL giúp chạy vận dụng của công ty hiệu quả rộng. Nó vận động bằng cách tạo thành một lắp thêm ảo thông qua VirtualBox để hỗ trợ trình trả lập Android với sự cung cấp của các cảm ứng phần cứng nhỏng GPS, gia tốc kế cùng pin.

Genymotion trong Android Studio là gì?

Trình đưa lập Genymotion là 1 giữa những plugin Android Studio được những đơn vị cách tân và phát triển áp dụng sử dụng các tuyệt nhất. Quý Khách có thể thực hiện Genymotion Ship hàng cho mục tiêu debug tiện ích với Android Studio.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

Để thấu hiểu biện pháp thiết đặt Genymotion plugin, hãy xem thêm bài viết “Hướng dẫn thiết đặt Genymotion plugin đến Android Studio” của 848.vn.

Kết luận

Trên đấy là hầu hết ưu thế cũng giống như phía trả lời bí quyết setup phần mềm trả lập Android được coi như là vơi cùng tốt nhất có thể đối với PC. Quá trình setup Tuy tương đối dài nhưng không thể phức tạp và yêu cầu gì những. Quý Khách hãy thử cài đặt Genymotion một đợt để đòi hỏi cùng với phần mềm đưa lập Android đặc biệt này xem sao nhé!