Hướng Dẫn Lên Đồ Ezreal

  -  

Ezreal là một vị tướng xạ thủ tải lối chơi đa dạng cùng độ cơ đụng rất là cao vào Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, dù đã làm được giới thiệu trường đoản cú rất lâu nhưng mà anh chàng tóc kim cương “chuẩn chỉnh men” này vẫn luôn là chắt lọc hàng đầu của các bạn trong chính sách đánh xếp hạng, tuyệt thậm chí còn là trong các giải đấu bài bản. Vậy dưới đây mời bạn tham khảo bài viết lối chơi Ezreal mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc với bí quyết lên vật Ezreal (2021) của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ ezreal

*

*


Cách cùng bảng ngọc Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal Khô Máu với Chinch Phục

*

Không hệt như các xạ thủ thông thường, liền kề thương thơm của Ezreal lại hầu hết đến từ những kĩ năng chứ đọng không phải đòn tấn công tay, bởi vì vậy chọn lựa Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất mang lại Ezreal đã là Chinch Phục sinh sống hệ Chuẩn Xác. Và một lý do nữa là Ezreal download cỗ 4 kĩ năng tất cả hồi chiêu khá nhanh khô, giúp anh ta có thể tiện lợi tích đủ 12 điểm cùng dồn Chinc Phục, qua đó tăng một lượng đáng kể cạnh bên thương thơm với năng lực hồi phục trong giao tranh.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên lựa chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tăng thêm tốc độ hồi tích điện mọi khi gây sát thương tướng mạo địch, và còn hồi lại ngay lập tức lượng lớn tích điện ví như ttê mê gia đánh gục, nó chẳng thể phù hợp rộng với cùng một xạ thủ tất cả lắp thêm trấn phái là Thần Kiếm Muramamãng cầu nlỗi Ezreal. Đơn giản, càng có khá nhiều tích điện bạn sẽ càng dìm được không ít ngay cạnh thương thơm hơn từ trang bị này. Huyền Thoại: Hút Máu giúp nhấn thêm hút tiết khi ttê mê gia hạ gục tướng mạo, quái ác khủng với farm lính. Vì Ezreal không nên các tốc độ đánh cho lắm nên các bạn lấy thêm hút ít huyết đang hữu ích hơn. Nhát Chém nhẹm Ân Huệ góp tạo thêm gần kề tmùi hương lên tướng tá địch còn ít ngày tiết.

Tiếp theo mặt hệ ngọc prúc chúng ta nên đem là Cảm Hứng với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Dải Băng Năng Lượng cũng khá tương tự như nlỗi Hiện Diện Trí Tuệ, góp tăng thêm cả tốc độ hồi tích điện cùng tích điện tối nhiều. Thăng Tiến Sức Mạnh để có thêm 10 điểm hồi tài năng, với còn được sút luôn luôn 20% hồi chiêu sót lại của khả năng Khi tmê say gia hạ gục. Nlỗi Shop chúng tôi đang trình bày Ezreal là một trong những xạ thủ đa phần sát tmùi hương nhờ vào tài năng.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Thương thơm cùng với Sẵn Sàng Tấn Công

*

Nếu các bạn ko ham mê Chinh Phục, một lựa chọn Ngọc Siêu Cấp khác cũng khá tương xứng nhằm Ezreal áp dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Bởi bởi vì Ezreal hoàn toàn có thể phối kết hợp giữa những vạc bắn thường xuyên cùng tài năng Phát Bắn Thần Bí (Q) nhằm tích đủ 3 đòn đánh thường xuyên lên mục tiêu tương đối nhanh hao, kích nổ hiệu ứng này gây thêm sát thương thơm cùng làm cho kim chỉ nam giảm sút, thông qua đó góp dồn sát tmùi hương với giao đấu 2vs2 sinh hoạt quá trình đi đường giỏi hơn. Tuy nhiên chúng ta nên hãy nhờ rằng, càng về cuối trận đấu thì càng những giao tranh tổng sẽ nổ ra, cơ hội kia tác dụng của Sẵn Sàng Tấn Công chắc hẳn rằng sẽ không còn thể bởi được đối với Chinch Phục.

Với các viên ngọc nhỏ dại và hệ ngọc phú, các bạn tuyển lựa tương tự như nhỏng bảng ngọc đầu tiên.


Lấy phxay bổ trợ cho Ezreal

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc Biến + Thanh hao Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Vị trí xạ thủ đặc biệt quan trọng nlỗi Ezreal luôn là kim chỉ nam hàng đầu bị cả team địch hướng đến, buộc phải phnghiền hỗ trợ Tốc Biến đề nghị vẫn bắt buộc có rồi. Mặc cho dù như đang nói, Ezreal là xạ thủ hết sức cơ động nhờ năng lực Dịch Chuyển Cổ Học (E) , tuy vậy như vậy là trọn vẹn không được.

Phnghiền hỗ trợ máy hai bạn Để ý đến giữa:

Lựa chọn Hồi Máu nhằm đảm bảo an toàn bản thân cũng tương tự giao đấu 2vs2 nghỉ ngơi mặt đường bên dưới giỏi hơn. Lựa chọn Thanh khô Tẩy khi bạn xấu hổ các vị tướng team địch có kĩ năng chế ước rất nguy hiểm nlỗi Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, tốt ném Bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc chắt lọc Dịch Chuyển Lúc bạn có nhu cầu xách Ezreal ra mid để đi mặt đường đơn.

Cách lên thứ Ezreal mùa 11

Nhu yếu phđộ ẩm đến Ezreal

*

Cách lên thứ Ezreal AD Chuẩn

*

Trang bị tùy chọn đến Ezreal

*

Cách lên đồ đến Ezreal thì trước tiên, bạn mua 4 yêu cầu phẩm theo lắp thêm từ bỏ hợp lí độc nhất đã là Lưỡi Hái Linh Hồn, Thần Kiếm Muramamãng cầu, Giày Knhì Sáng Ionia, Dạ Kiếm Draktharr. Chúng đang đem đến cho Ezreal khá đầy đủ các chỉ số quan trọng nhỏng cạnh bên thương, năng lượng, với rộng không còn là được không hề ít điểm hồi năng lực.

Phong phương pháp Ezreal Tam Hợp Kiếm xuất xắc Ezreal Búa Rìu Sát Thần đã hết vượt rất được ưa chuộng, cơ mà giờ đât không hề ít bạn đùa Ezreal chắt lọc đồ vật phệ thứ nhất là Lưỡi Hái Linh Hồn. Nó góp kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tạo thêm mặt hàng tá gần kề thương, cùng hơn không còn là giúp hồi lại tích điện dựa trên ngay cạnh tmùi hương tạo ra để thúc đẩy với đồ vật bự thứ hai là Thần Kiếm Muramana.

Trang bị lắp thêm 3 thì bạn nên lựa chọn một các loại giầy cân xứng (thường không ít người dân nghịch Ezreal sẽ lựa chọn Giày Khai Sáng Ionia), cùng trang bị phệ lắp thêm 4 new cho lượt vật dụng Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr.

Về slot thứ sản phẩm công nghệ 5, chúng ta có thể tùy lựa chọn miễn sao nó phù hợp theo tình tiết trận chiến. Rìu Mãng Xà đang là 1 trong những lựa chọn tốt nhất để mang thêm liền kề thương thơm lan diện rộng. Trường phù hợp các bạn cần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những tướng mạo có công dụng phục hồi mạnh bạo nhỏng Renekton, Aatrox, Sylas,… chẳng hạn thì hãy chọn Cưa Xích Hóa Kỹ hoặc Lời Nhắc Tử Vong mang hiệu ứng Vết Tmùi hương Sâu, còn đối phương lên không ít Giáp thì lên Tmùi hương Phục Hận Serylda hoặc Nỏ Thần Dominik rước xulặng gần kề,…

Slot sau cùng bạn nên chọn lọc thứ nhằm phòng vệ, bởi trường hợp có tương đối nhiều sát thương thơm nhưng vừa vào giao tranh bạn sẽ nhạt màu rồi thì cũng chẳng tất cả ý nghĩa sâu sắc gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần vẫn là khôn xiết tương xứng mang đến giai đoạn căng thẳng cuối game, Đao Tbỏ Ngân nếu bạn trinh nữ các kĩ năng chế ước táo tợn, Chùy Gai Malmortius khi chúng ta yêu cầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với một tổ hình thừa nhiều cạnh bên thương phxay,…

Cách cộng kĩ năng Ezreal mùa 11

Bảng trang bị tự cộng điểm kỹ năng cho Ezreal

*

Quý Khách đem đầy đủ một điểm mang lại 3 khả năng cơ phiên bản của Ezreal, rồi sau đó thiết bị tự cùng max tài năng rất tốt đã là Phát Bắn Thần Bí (Q) > Dịch Chuyển Cổ Học (E) > Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) . Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R)  chúng ta rước đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên upgrade buổi tối nhiều tài năng Phát Bắn Thần Bí (Q) đầu tiên, vày nó là nguồn tiếp giáp tmùi hương chính nhằm cấu rỉa máu, giao tranh, ăn quân nhân và hơn không còn là cả lối chơi của Ezreal mọi luân chuyển xung quanh kĩ năng này.

quý khách hàng tăng cấp về tối đa kĩ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) sản phẩm công nghệ nhì nhằm tăng năng lực cơ hễ mang đến Ezreal. khi cộng đủ 5 điểm thì khả năng này được giảm thời hạn hồi chiêu từ bỏ 28 giây xuống chỉ từ 16 giây, phối hợp đều Phát Bắn Thần Bí (Q) đúng đắn nữa thì Ezreal có thể thực hiện nó cho tới vài lần vào một giao đấu.

Và sau cùng là khả năng Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) , mặc dù cùng max năng lực này trước Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang có nhiều ngay cạnh thương thơm rộng, nhưng lại lý do vẫn là như vậy, tồn tại được nhằm xả gần cạnh thương thơm đã quan trọng hơn những so với Việc thiết lập những ngay cạnh tmùi hương.

Bộ khả năng của Ezreal

*

*

*

*

*


Ưu với yếu điểm của Ezreal

*


Các mẹo khi thi đấu Ezreal

*

1. Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tiêu hao tương đối ít tích điện, bởi vì vậy chúng ta có thể áp dụng nó liên tục để cấu tiết kẻ địch vào tiến trình đi mặt đường, tuyệt thậm chí còn dùng để ăn uống lính cũng ko có gì.

2. Khi nghịch Ezreal, câu hỏi đặc biệt quan trọng nhất là nhắm các Phát Bắn Thần Bí (Q) thiệt chuẩn xác và để được giảm 1,5 giây hồi chiêu đến tất cả cỗ tài năng.

3. Cả hai năng lực triết lý Phát Bắn Thần Bí (Q) cùng Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) gần như có thể bắn để giúp đỡ Ezreal kiểm soát các lớp bụi rậm tốt nhất, giả dụ trúng tướng địch núp trong những số ấy các bạn lưu ý vẫn thấy nhấn ăn điểm nội trên Pháp Lực Gia Tăng (P) .

4. Kỹ năng Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) bên cạnh sử dụng lên tướng tá địch, bạn còn có thể bắn nó lên trụ, Rồng, Sứ Giả Khe Nứt tuyệt Baron.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Facebook Messenger, Cách Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger 2021

5. Nếu địch thủ cứ đọng thường xuyên nấp sau quân bộ đội khiến cho các bạn quan trọng cấu ngày tiết bằng năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) , bạn có thể đưa sang sử dụng bộ combo Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) + Dịch Chuyển Cổ Học (E) đã hiệu quả rộng tương đối nhiều. Bởi vị Dịch Chuyển Cổ Học (E) vẫn ưu tiên hướng về mục tiêu bị ghi lại bởi vì Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) với hoàn trả đến Ezreal năng lượng sử dụng.


6. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) thiết yếu bị ngắt quãng Lúc vẫn sử dụng, tức thị mặc dù Ezreal có bị dán kiềm chế thì vẫn hoàn toàn có thể bay cất cánh đi. Vì vậy nó là một trong nguyên lý hoàn hảo nhất để khắc chế và kìm hãm lại hồ hết chế ước to gan lớn mật, đặc biệt là khả năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) bao gồm thời hạn hồi chiêu khôn xiết nhanh hao nhờ vào nội tại của Phát Bắn Thần Bí (Q) . Vì vậy, bạn cũng có thể tiếp tục nó để dọn nhanh khô đợt lính cùng ăn tai quái rừng cũng không vấn đề gì cả.

8. Khi nghịch Ezreal, nếu có thể bạn hãy liên tiếp quan sát minimaps khu vực những đồng đội đang giao đấu, bắn chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) nhằm kiếm mạng cung cấp xuất xắc làm gục.

9. Nếu bạn hiểu rằng tướng tá địch rẻ tiết sẽ biến hóa về, nạm vày đoán địa điểm của hắn chúng ta có thể bắn Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ tiết để vét máng.

10. Nhắm bắn một chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) ngay khi giao đấu nổ ra là bí quyết nhanh hao độc nhất nhằm tích đầy đủ 5 điểm cộng dồn nội tại Pháp Lực Gia Tăng (P) , góp Ezreal gồm thêm 1 lượng Tốc độ tiến công Khủng để sáng sủa phi vào giao đấu.

11. Ezreal là một chọn lọc tốt nhất có thể để đối đầu lại với các tướng địch sát thủ đồ dùng lý nguy hiểm (lên những thứ gần cạnh lực) nlỗi Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi vị anh ta là 1 trong những xạ thủ tương đối đặc biệt lúc hoàn toàn có thể lên thiết bị Giáp để bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn giành được đủ lượng tiếp giáp tmùi hương quan trọng.

Cách chơi Ezreal mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Ezreal là 1 trong những xạ thủ hơi là yếu hèn ở giai đoạn đi đường đầu game, chính vì thường xuyên thì anh ta đã đề nghị cài trang bị Nước Mắt Nữ Thần đầu tiên nhằm tích năng lượng lên Thần Kiếm Muramana làm thế nào cho nkhô cứng duy nhất, nhưng mà Nước Mắt Nữ Thần thì lại không thêm vào đó một chỉ số tiến công nào cả.

*

Vậy nên trong veo giai đoạn đầu game, kim chỉ nam của doanh nghiệp buộc phải là triệu tập vào farm các chỉ số lính làm sao cho không thất bại thiệt so với kẻ địch là đang thành công rồi. Quý Khách nên làm giao tranh khi fan chơi cung cấp cần sử dụng năng lực khống chế quá giỏi, giỏi bao gồm sự giúp trường đoản cú những mặt đường khác hòn đảo xuống, sinh sản tiền đề cho 1 pha giao đấu rộng tín đồ.


Giai đoạn giữa game

Giai đoạn thân game lúc vẫn upgrade lên Thần Kiếm Muramana thành công (thường xuyên đang là khoảng trên dưới phút ít 18), trên đây thực thụ là thời khắc đá quý của Ezreal Khi nhưng mà anh ta vừa cơ hễ lại vừa có rất nhiều gần cạnh thương. Vậy yêu cầu bạn hãy tích cực hòn đảo thanh lịch các con đường khác giao tranh giúp anh em rước lợi thế, bắt những tướng tá địch đi lẻ, kiểm soát điều hành cùng nạp năng lượng những mục tiêu mập nhỏng trụ, Rồng tốt Sđọng Giả Khe Nứt.

*

Giai đoạn cuối game

Mặc cho dù vào quy trình cuối game Ezreal không thể vượt táo bạo khi không cài đặt sát tmùi hương chí mạng tốt theo Phần Trăm máu tựa như các xạ thủ khác, nhưng cũng trọn vẹn chưa phải là truất phế, ví như anh ta được bắn dễ chịu và thoải mái vào giao tranh tổng thì vẫn rất đáng để sợ. Tất cả Việc bạn phải làm là giữ địa điểm thiệt tốt, và tận dụng lợi thế trung bình phun rất xa của bộ combo kĩ năng triết lý Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) + Phát Bắn Thần Bí (Q) (trung bình xa 1150) để nhắm vào các mục tiêu quan trọng tuyến sau của team địch.

*

khi làm sao đề xuất lựa chọn đùa Ezreal

*

Chúng tôi đã liệt ra list 3 vị tướng rất có thể khiến trở ngại cho Ezreal cùng 3 vị tướng có thể phối hợp xuất sắc cùng với anh ta. Quý Khách xem xét trên đây chỉ nên list chủ quan, trọn vẹn chỉ có tích hóa học tìm hiểu thêm.

Gây khó khăn khăn

*

Caitlyn – Lucian – Draven

Cả 3 xạ thủ này phần đông có chức năng cấu rỉa máu với cực kì những ngay cạnh thương vào giai đoạn đầu game, vậy nên lúc Ezreal bắt buộc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với chúng ta chắn chắn vẫn chạm chán rất nhiều vô ích.

Phối hận thích hợp tốt

*

Yuumi – Braum – Nami

Vì Ezreal sẽ là một trong những xạ thủ cơ đụng sẵn rồi nên lúc kết hợp thêm cùng kĩ năng buff trường đoản cú cô mèo Yuumi thì anh ta như hổ mọc thêm cánh, cực kì cạnh tranh để rất có thể bắt được anh ta.

Nội tại Đánh Ngất Ngư (P) của Braum đã phối kết hợp cực tốt cùng với Ezreal, bởi vì khả năng Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng khá được tính hiệu ứng đòn tiến công bắt buộc hai bạn này tích đủ 4 điểm có tác dụng choáng phương châm rất là nkhô nóng.

Xem thêm: Game Bóp Bóp Bóp - Game Bóp Bong Bóng

Namày là cung cấp khá toàn diện Lúc vừa có chức năng hồi máu, vừa có rất nhiều CC để bảo kê, không dừng lại ở đó khả năng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Namày có thể góp Ezreal có những Phát Bắn Thần Bí (Q) cực kỳ thốn.