Hướng dẫn làm nhiệm vụ grim dawn

  -  

Nếu bạn là người đam mê game hành động và các cuộc chiến đẫm máu. Đừng bỏ qua game Grim Dawn , đây sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bạn mới biết tới Grim Dawn và chưa biết cách chơi game? Chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn trong bài viết dưới đây. Hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết nhất và một số kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm.Bạn đang xem: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Grim Dawn Hiệp Sĩ Bão Táp

Download Ngay!!!

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ grim dawn

Build nhân vật để thử qua các Masteries

Trong game Grim Dawn có rất nhiều Masteries cho người chơi chọn 2 Masteries để build nhân vật. Do đó bạn có thể xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Để biết mình có thể biết nhân vật mình yêu thích với kiểu kết hợp nhân vật nào nhất thì các game thủ nên chơi thử cho đến level 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ grim dawn

Xét một ví dụ: Soldier kết hợp với Shaman, hoặc Soldier kết hợp với Nightblade… Do đó mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều skill, nhiều hướng kết hợp Masteries. Đây là điểm nổi bật tạo làm cho trò chơi Grim Dawn trở nên đa dạng.


*

Đặc điểm của từng Masteries như sau:

Arcanist: sẽ tập trung vào sử dụng phép thuậtDemolitionist: tập trung vào sử dụng súng và ném lựu đạnNightblade: tập trung vào khả năng sử dụng cùng lúc 2 kiếm. Có độ sát thương cao.Occultist: Masteries có khả năng sử dụng chất độc để gây sát thương. Làm cho đối thủ nhức đầu và còn có khả năng gọi 2 loại pet.Shaman: tập trung sử dụng phép thuật và khả năng gọi pet.Soldier: tập trung vào sử dụng vũ khí cận chiến và chiến.

Chạy, chạy nữa, chạy mãi, chạy mòn mỏi

Dưới đây là các bước hướng dẫn chơi Grim Dawn như sau:

Bước 1: đầu tiên chạy đến vị trí đối thủBước 2: tiếp theo thực hiện việc ném lựu đạnBước 3: vừa chạy vừa tiếp tục ném lựu đạn
*

Hướng dẫn chơi Grim Dawn bằng hạ đối thủ từ xa

Đối với người chơi có thể sử dụng lựu đạn, phép hoặc pet là những thứ hữu ích. Giúp cho bạn có thể sống sót khỏe mạnh. Dù hỏa lực cận chiến mạnh đến cỡ nào thì cũng không đủ để hạ 20 đối thủ cùng lúc.

Xem thêm: Chính Thức Tách Trang Chủ Nttv Và Ttth, Tâm Sự Của Một Võ Lâm Game Thủ

Đối với một khẩu súng ở level 10 thì chỉ cần một cú bắn là có thể giết chết 1 đối thủ. Tuy nhiên nếu 10 đối thủ một lúc xông đến thì không thể nào. Từ đó bạn phải tăng khả năng chiến đấu ở tầm xa hoặc ảnh hưởng trên diện rộng.

Đối với những boss “khủng” thì bạn chỉ cần đứng gần và ra chiêu đóng băng rồi cho một chưởng là bạn đã chết. Vì thế cần một skill là rất quan trọng. Để có thể hạ gục đối thủ từ xa mạnh là cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.


*

Tuy nhiên cần lưu ý thêm, nếu chọn một Masteries chuyên về phép thuật như Arcanist. Dù cho khả năng tấn công từ xa rất mạnh thì không thể tránh khỏi trường hợp có nhiều zombie vây quanh. Hãy áp dụng riêng một skill trong trường hợp này. Ví dụ như với Arcanist có khả năng đóng băng các đối thủ ở gần đơ trong vài giây. Ngay lúc này bạn hãy nhanh chóng tẩu thoát.

Đừng bỏ qua Quest

Trong Grim Dawn thì Quest (nhiệm vụ) có rất nhiều và vô cùng rườm rà và phức tạp. Đối với những người chơi có thể bắt gặp một list nhiệm vụ lên tới món. Đều cảm thấy chán nản. Vậy nên bạn phải nhận nhiều Quest nhất có thể. Nó sẽ giúp cho nhân vật của bạn có XP nhiều và nhanh hơn. Đừng chỉ làm những nhiệm vụ chính mà hãy thực hiện thêm nhiều các nhiệm vụ khác. Để có thể lên level một cách nhanh hơn nhé.

Mỗi khi có các Quest hiện lên, hãy cứ nhận tất cả rồi giải quyết dần dần là được. Phần danh sách nhiệm vụ nằm ở bên phải màn hình trò chơi. Khi bạn muốn xem một cách chi tiết thì ấn nút Q. Đi kèm với những Quest chính là các nhiệm vụ có hình ngôi sao. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ được mở các Act tiếp theo.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về : Thiện Nữ U Hồn Mobile, Thiện Nữ 2 X Mr

 


*

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chơi Grim Dawn chi tiết nhất. Đây là một game khá thú vị sẽ dành cho bạn. Do đó đừng ngần ngại với những điều mới lạ và hãy thử sức bản thân ở game này nhé.

Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn và hiểu một cách chi tiết nhất về game Grim Dawn. Hãy tạo cho bản thân chiến thuật cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để có thể giành chiến thắng. Vì vậy nên tận dụng làm các nhiệm vụ để có thể nhanh chóng lên level. Chúc bạn thành công!


PREVIOUS

Tải Dlc Boot 2017 Free Download Dlc Boot 2017 Full + Hướng Dẫn Tạo Boot Usb

NEXT

Tải Bộ Cài Driver Offline Easydrv7 Đầy Đủ Cho Windows Mới Nhất


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *