CÁCH CHƠI VOLIBEAR MÙA 11

  -  

Với khả năng càn quét, băng trụ lẫn khiến gần kề tmùi hương rất tốt, Volibear APhường vẫn là build cực kì thú vị dành cho những người đùa mặt đường bên trên.

Bạn đang xem: Cách chơi volibear mùa 11

Là một giữa những dự án làm cho lại thành công xuất sắc độc nhất vô nhị của Riot Games, phiên bản mới của Volibear đã làm được áp dụng không hề ít trên trường đấu bài bản cũng tương tự vào đấu xếp thứ hạng.


Thông thường, bọn họ sẽ được thấy chụ gấu snóng sét này gắn liền cùng với lối chơi chống chịu đựng, lao vào quy củ đối thủ kiêu dũng để triển khai choáng chủ lực và hứng Chịu đựng một lượng béo gần kề tmùi hương. Tuy nhiên, chúng ta sẽ bao giờ suy nghĩ cho tới Việc thực hiện vị tướng tá nàhệt như một đấu sĩ SMPT chưa? Hãy thuộc tìm hiểu về lối đùa phá giải pháp này trong bài viết tiếp sau đây nhé.


Lối Chơi

Bộ khả năng của Á Thần Sấm Sét tất cả sự shop rất cao cùng với chỉ số gần kề thương thơm phép thuật: Chiêu cuối của Volibear có 125% SMPT thêm vào đó, E của Volibear có 80% SMPT thêm vào đó cùng nội trên tiến công lan của vị tướng mạo này cũng đều có 40% SMPT cộng thêm.

Xem thêm: Game Bóp Bóp Bóp - Trò Chơi Bóp Bong Bóng

Điều kia có nghĩa là chỉ cần có 2 món máy SMPT, bạn đã sở hữu thêm khoảng tầm 200 chỉ số SMPT cộng thêm và thông qua đó bạn cũng có thể tạo cho một lượng tiếp giáp thương bự dựa vào cỗ tài năng của chính mình.

Bảng Ngọc Prúc Trợ

*
*
*
*
*

Giai đoạn giữa với cuối trận

Về cơ bạn dạng, trách nhiệm vào giao đấu của chúng ta vẫn sẽ không tồn tại không ít chuyển đổi. Tuy nhiên cùng với vật dụng AP, chúng ta cũng có thể gây thêm những tiếp giáp tmùi hương rộng lên chuần địch thủ cùng vẫn rất có thể bảo đảm mức độ phòng chịu đựng mỗi lúc lao vào đội hình địch thủ. Dường như, với lượng SMPT cộng thêm, các bạn sẽ có tác dụng dọn bộ đội nhanh cũng tương tự tài năng tay đôi đáng sợ với qua đó, khiến cho một cánh đẩy lẻ khỏe mạnh nếu như download cho chính mình Nanh Nashors.

Xem thêm: Game Ky Lan Cau Vong 3, Chơi Game Thần Thú Kỳ Lân Cầu Vồng Kỳ Lân Của Tôi

Lời kết

Vừa rồi là những gợi ý về lối đùa Volibear đấu sĩ SMPT, đấy là một lối đùa độc đáo và khác biệt giúp bạn cũng có thể tận dụng khả năng can hệ với SMPT của vị tướng mạo này. Hy vọng bạn sẽ Cảm Xúc có ích với hỗ trợ cho việc leo rank của người sử dụng trngơi nghỉ nên dễ dãi và thú vị hơn vào LMHT.