BẤT DIỆT VỚI HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHƠI UDYR Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG MÙA 11

  -  
Tháng Hai 29, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên trang bị mang đến Udyr LOL to gan lớn mật nhất

Guide Udyr mùa 11, lý giải lối chơi cùng cách lên đồ cho Udyr đi rừng new làm cho lại vượt trội nhất trong đợt 11. Các bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp với giải pháp Combo đến Udyr đi Top sống 848.vn mạnh nhất cho mọi bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Bất diệt với hướng dẫn chi tiết cách chơi udyr ở vị trí đi rừng mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại UdyrPhép hỗ trợ đến UdyrCách lên đồ dùng mang lại tướng tá UdyrBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang lại UdyrĐiểm táo tợn cùng yếu ớt của Udyr
*

Những đồng đội yêu dấu đùa binh sĩ cận chiến này, thì nên chú ý đến bảng ngọc Udyr trong đợt giải new này có không ít chuyển đổi cơ mà những tín đồ đề nghị xem thêm qua. Những bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr, được tuyển lựa chọn nhằm phù hợp duy nhất trong đợt giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Udyr đi rừng

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với anh em khi chơi Udyr sinh sống Top, thì hay cần sử dụng viên ngọc này vị lúc gây ngay cạnh thương thơm lên kẻ địch nhấn ngay từ bỏ 25% > 45% tốc độ dịch rời về kẻ thù và thừa nhận chống cảm giác lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ của Udyr tạo thêm 7%.Tdiệt Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển làm việc sông của Udyr tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau Lúc tmê mẩn gia làm gục, Udyr thừa nhận 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Udyr tất cả thêm 5% kháng cảm giác.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ Twitch mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Cách Chân Thần Tốc: Vớ những vố tấn công lên đối phương, Udyr tích dần điện tích cùng Lúc khiến tiếp giáp thương thơm sau đó hồi từ bỏ 20 > 60 tiết đồng thời tăng 20% vận tốc dịch rời trong 1 giây.Đắc Thắng: Tham gia đánh gục, Udyr nhấn 15% hồi tích điện + 20 quà.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr nhận 3% tốc độ đánh.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối đầu cùng với kẻ thù dưới 40% máu, Udyr tạo thêm 8% gần kề tmùi hương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi dùng tăng tốc, Udyr dìm 7 gần kề lực và 6 xuim chống phép.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Udyr gồm thêm 5 vận tốc dịch rời bên cạnh giao đấu.

Những điểm tương khắc và chế ngự Udyr giỏi nhất nhằm tmê man khảo

Bảng ngọc đến Udyr đi con đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr rất có thể cần sử dụng ngọc bổ trợ cực kỳ cấp.Cách Chân Màu Nhiệm: Sau phút ít 12, Udyr được 1 song giày miễn phí.Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời hạn chờ hồi tốc đổi mới, Udyr thừa nhận được 1 tốc trở thành ma thuật.Thị Trường Tương Lai: Udyr vay 1 số ít chi phí cài trước thứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Assassin Diablo 2, Cách Chơi Assassin Diablo 2

Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr tất cả thêm 5% hồi chiêu, năng lực, trang bị…

Với đầy đủ bảng ngọc tái tổ hợp đi Top mang lại Udyr, đa số người yêu ưng ý vị tướng này rất có thể thực hiện những bảng ngọc tùy theo từng vị trí đi con đường nhằm leo Rank lol cực tốt.

Phxay hỗ trợ cho Udyr

Với đông đảo địa điểm đi đường, tín đồ chơi có thể tham khảo qua rất nhiều phép hỗ trợ cho Udyr theo hướng dẫn nlỗi sau:

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + nung nấu.

*

Vốn dĩ là 1 trong quân sĩ đường trên, thì Udyr tương thích độc nhất với phxay bổ trợ tốc biến chuyển + dịch chuyển để vị tướng này dính đường. Tuy nhiên giả dụ làm việc Quanh Vùng con đường giữa, đi rừng thì thiêu đốt và trừng phạt là các phxay hỗ trợ tương ứng.

Cách lên vật cho tướng Udyr

Thiên về tạo gần kề tmùi hương đồ vật lý, chính vì chũm phần đông thứ của Udyr thường xuyên thiên về tốc độ tấn công + ngay cạnh thương thơm thứ lý + phòng Chịu là chính. Đồng thời, rất có thể tìm hiểu thêm qua hầu hết sản phẩm ưu tiền về chí mạng nhằm tạo thêm sức khỏe cho Udyr.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Udyr đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Udyr đi Top

*

Giày cho Udyr

*

Trang bị đến Udyr đi rừng

*

Hoặc

*

Trang bị cho Udyr đi Top

*

Trang bị tìm hiểu thêm thêm

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Udyr đi Rừng

Udyr là đấu sĩ đánh giáp lá cà đi rừng, Mặc dù tương đối tuyển chọn tín đồ đùa nhưng vị tướng tá này rất là bạo gan trong những kèo đấu tay đôi nhưng điển hình là Trâu cày mướn vẫn thường áp dụng vị tướng này Lúc Stream.

Cách lên đồ Udyr STVL + Tốc độ tấn công + gần cạnh Lúc đi rừng

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ dùng Udyr đi Top, Mid

Lúc đi rừng, thì các món vật dụng của Udyr chủ yếu về kỹ năng đấu tay thỉnh thoảng những món thứ chủ yếu về STVL + chống Chịu.

*

Hoặc

*

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang lại Udyr

Có không ít phương pháp, nhằm nâng chiêu thức của Udyr theo cấp nhỏng sau:

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R => sử dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (triệu tập buổi tối nhiều vào khả năng tạo cạnh bên tmùi hương mạnh dạn + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R => tập trung vào Việc khiến gần kề thương cùng tăng chống chịu đựng đến Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q => sử dụng mang lại Udyr đi Rừng (tập trung vào năng lực đẩy con đường dọn dẹp và sắp xếp quái lính nhanh khô, có khá nhiều thời gian hòn đảo đường đi gank).

*

Q là khả năng gây tiếp giáp thương thơm chính của Udyr phải đang ưu tiên mang đầu tiên cũng giống như tăng max nhanh chóng để tạo về tối nhiều lượng gần cạnh tmùi hương với Nhịp Độ Chết Người lượng ngay cạnh thương nhưng mà Udyr tạo ra vào nháng chốc vẫn khiến cho đối thủ choáng ngợp.Do W tỉ trọng khiên theo lượng sức mạnh phép thuật cần phía trên vẫn là kĩ năng đề xuất nâng về tối đa sản phẩm tía.Chạy nhanh khô hơn, làm cho choáng kẻ địch tốt rộng nên E vẫn là kỹ năng nâng buổi tối nhiều tiếp sau sau Q.Cuối thuộc hãy nâng R sống cấp độ 6 1 điều nhằm mục tiêu ”mang đà” tăng vận tốc dịch rời khi kết phù hợp với nội trên rồi nâng sau khi chúng ta sẽ nâng tối đa 3 vậy võ kia.

Nội tại: Linch hầu

lúc biến hóa nuốm, Udyr dấn 10% Tốc độ tiến công và 5 Tốc độ dịch rời vào 5 giây (hiệu ứng cùng dồn buổi tối đa 3 lần).

Q: Võ hổ

Hiệu ứng duy trì: Đòn tiến công hay khiến thêm 9 gần kề thương thiết bị lí va Udyr đã thi triển chiêu Hổ Vồ vào đòn đánh thường xuyên thứ nhất, tạo thêm 30 (+70) gần kề thương thứ lí vào 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ tiến công của Udyr tạo thêm 30% vào 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút ngày tiết.Kích hoạt: Udyr tạo nên một lá chắn ngay thức thì hấp thụ 60 gần kề thương thơm vào 5 giây.

E: Võ gấu

Hiệu ứng duy trì: Các đòn đanh hay có tác dụng choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra bên trên cùng một phương châm vào 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng thêm 15% Tốc độ di chuyển cùng hoàn toàn có thể chạy xuyên ổn vật thể trong 2 giây.

R: Võ phượng hoàng

Hiệu ứng duy trì: Udyr đốt cháy đa số kẻ thù trước khía cạnh hắn tại cú đánh thứ nhất cùng từng cú tấn công lắp thêm bố kế tiếp, khiến 25 giáp thương thơm phxay.Kích hoạt: Udyr pchờ ra một làn sóng lửa tạo 10 gần kề tmùi hương phxay mỗi giây vào những kẻ địch bao quanh trong 5 giây.

Xem thêm: Bản Hướng Dẫn Chơi Kassadin Mùa 11, Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Điểm táo tợn và yếu đuối của Udyr

Điểm mạnh

Ăn quái ác rừng nhanh hao nhờ vào Võ: Phượng HoàngChống Chịu đựng cùng phục sinh giỏi trường đoản cú Võ RùaÁp cạnh bên nkhô nóng cùng kiềm chế giỏi dựa vào Võ GấuGây nhiều sát thương thơm nhờ vào Võ Hổ

Điểm yếu

Khó áp cạnh bên, dễ bị thả diềuSở kỹ năng hơi tốn năng lượng

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn bình thường đi rừng với Udyr chỉ có hai điểm khác biệt Lúc mang ra đối với những vị tướng tá không giống. Thứ độc nhất đó là các bạn có choáng nlỗi yêu cầu áp ngay cạnh, chính vì cố gắng, Udyr mong muốn gank thành công xuất sắc thì tướng tá đi mặt đường cũng cần có cảm giác kiềm chế (cứng thì càng tốt).Thđọng hai, đó chính là vấn đề hòn đảo giải pháp chuẩn xác để hoàn toàn có thể farm rừng cơ mà không tốn chút ngày tiết nào. Bên cạnh đó, đảo chiêu chuẩn xác cũng chính là máy đưa ra quyết định bạn gồm sống sót vào giao tranh, solo thành công, gank thành công,…Tóm lại, quan trọng độc nhất vẫn luôn là hòn đảo chiêu trò một biện pháp chuẩn chỉnh xác.Đúng là bạn sẽ vả địch thủ đến bị tiêu diệt, mặc dù vẫn cần cần sử dụng đầu chđọng chớ xả thân một giải pháp không tồn tại óc. Dưới đó là một trong những mẹo nhằm các bạn quyết định bao giờ cần gank:Ép kẻ thù buộc phải tốc phát triển thành cũng là một trong những thành côngChỉ gank khi đối thủ đẩy con đường caoĐể ý hoặc hỏi fan đi đường xem đối tượng người sử dụng định gank có còn giải pháp chạy thoát khôngMáu của bạn hữu đối với địch thủ vắt làm sao. Nếu bè đảng bao gồm tiết rất thấp thì hãy cân nhắc kỹ.Luôn luôn luôn ping 3-4 lần Lúc sắp tới gankTrong giao tranh, các bạn sẽ tất cả phương châm là quân sĩ cho nên việc của các bạn sẽ là tạo nên mọt gian nguy phía team địch mất tích. Đó rất có thể là xạ thủ, pháp sư, fan đi rừng hoặc thậm chí là cung cấp phía đối phương. Dường như, chúng ta cũng có thể có trách nát nhiệm đảm bảo an toàn xạ thủ với pháp môn sư vào đội hình nữa.Tùy vào chuần trong cuộc đấu cơ mà trọng trách của công ty cũng sẽ biến đổi theo. Trong giao đấu, hãy đổi các nạm võ một bí quyết hợp lí. Như vậy sẽ giúp đỡ chúng ta tung ra lượng gần kề thương to đùng hoặc đứng gánh phần đa thể nhiều loại tiếp giáp tmùi hương mà mãi vẫn không bị tiêu diệt. Trong khi, Udyr sẽ có lợi nuốm nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp trường đoản cú vùng phía đằng sau cho nên hãy tận dụng tốt.

Video nghịch Udyr