Cách Chơi Swain Mùa 11

  -  

Swain mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ vật và bảng ngọc Swain Hỗ trợ, Bot. Cách đùa, đoạn phim bộ combo Swain bạn phải ghi nhận cùng danh mục tướng kìm hãm làn mặt đường Swain tại Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Cách chơi swain mùa 11


*

*

*

       

    

    


Bảng ngọc Swain Chinh Phục Bot cùng với Win 54.92% và Pick 56.45%

*

    

    

*

       

*
       


Trang bị Swain cung ứng tất cả phần trăm thắng tối đa hiện nay nay

*

Bảng hỗ trợ Swain Mid - Sốc điện dồn damge

*

Bảng ngọc Swain Top carry

*

Cần lắm một support ngon Lúc đi đường dưới. Và Riot sẽ cất lời đó đó là Thresh. Cực kỳ các hiệu ứng khống chế. Với "Án tử" là chiêu trò bất cứ Ad nào cũng băn khoăn lo lắng dính bắt buộc khiến cho AD ko thể triệu tập farm quái quỷ.

Combo của hắn còn đỉnh rộng dính nên thì 69 - 96% là bị lên chóng. Hãy xem giải pháp lên thiết bị Thresh 

*
"Cai lao tù xiềng xích" nhé.

Cách lên thiết bị Swain

Trang bị hoàn thành cho Swain để có cảm giác trong tài năng với phong thái tốt nhất bao gồm những thứ nhỏng sau:

Giày Pháp Sư: thêm vào đó 45 tốc độ di chuyển.Trượng Trường Sinch, giúp tướng dìm về thêm trăng tròn ngày tiết, 40 tích điện với 4 sức mạnh phép thuật trong mỗi phút (về tối đa cho 10 lần).Đồng Hồ Cát Zhonya: Đưa tướng mạo vào trạng thái dừng ứ. Trong thời gian ngưng ứ đọng khoảng 2.5 giây này, các bạn sẽ không trở nên liền kề tmùi hương, cũng không trở nên định vị phương châm. Nhưng ngược lại, các bạn cũng quan trọng làm gì giỏi tấn công địch.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây cạnh bên tmùi hương theo thời hạn 3 giâyGiáp Tâm Linh: giúp tăng toàn bộ các cảm giác hồi máuTrượng Hư Vô: thêm vào đó 35% Xuyên ổn chống phép

Cách đùa Swain

Cách chơi Swain cực tốt sẽ là áp dụng hợp lý những kỹ năng. Swain là tướng hơi quan trọng đặc biệt cùng với mục đích vừa là fan khiến ngay cạnh thương thơm nòng cốt, lại cũng chính là đối tượng người dùng chống Chịu cao, hút ít gần kề tmùi hương tự địch thủ.

Thời điểm tốt nhất để Swain dấn thân quy củ đối thủ là lúc triển khai Trói Buộc thành công vào kim chỉ nam như thế nào kia. lúc đó, hãy lưu giữ kích hoạt Chyên ổn Quý Hung Tợn để tạo được nhiều gần cạnh tmùi hương tốt nhất lên chuần kẻ địch. Trong trường thích hợp kẻ thù vẫn tồn tại Phnghiền Thiêu Đốt xuất xắc vật dụng hiệu tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu, hãy thực thụ cẩn thận. Bởi bởi đó là công cụ khiến cho tài năng hồi huyết trường đoản cú Chlặng Qúy Hung Tợn của người sử dụng bị kìm hãm.

Vị trí của Swain

Phnghiền bổ trợ Swain

*

Trong thời điểm này, chỉ gồm 2 phnghiền bổ trợ bao gồm cho Swain  là: Tốc Biến, Dịch Chuyển. Với 2 phép bổ trợ cơ phiên bản này, Swain có công dụng cơ hễ không cao. Chính vì thế bạn cần Để ý đến cho tướng rút lui mau chóng trước rất nhiều trường hợp căm go.

Xem thêm:

Điểm dũng mạnh & yếu ớt Swain

Swain bao gồm ưu thế thứ nhất là đi mặt đường khỏe, càng sau đây trận đấu thì sức mạnh càng tăng tiến thêm. Đồng thời, tướng tá này vừa có tác dụng tiếp giáp thương, lại có độ chống Chịu đựng cao. Swain có chức năng dồn gần kề tmùi hương lên 1 mục tiêu mạnh khỏe. Đi kèm với đó, Bàn Tay Tử Thần có thời hạn hồi chiêu thấp sinh hoạt cấp cuối, giúp cho bạn thực hiện được rất nhiều rộng. 

Về yếu điểm, Swain rất cần được sản phẩm đầy đủ thì mới có thể đẩy mạnh được không ít sức khỏe. Tính cơ rượu cồn không cao. Nhất là thời gian đầu, bạn phải tính toán thù tích điện khi sử dụng, tách Việc bị thiếu vắng.

Bảng kĩ năng Swain

*

 Bảng tài năng của Swain bao gồm có: Bàn Tay Tử Thần, Tầm Nhìn Bá Chủ, Trói Buộc, Hóa Quỷ. Cụ thể, hồ hết tài năng này còn có chức năng như sau:

Bàn Tay Tử Thần: Tung ra 5 luồng sức mạnh kỳ tai quái, mỗi luồng sẽ gây nên tiếp giáp tmùi hương cho kẻ trước tiên trúng buộc phải, còn sót lại sẽ chiếu thẳng qua đa số địch thủ bị đánh gục. Đây là 1 trong ưu điểm của Swain đề nghị phải xem xét để nâng cao tối nhiều nhanh chóng.

Tầm Nhìn Bá Chủ: mlàm việc đôi mắt quỷ tại vùng chỉ định (trong về tối nhiều 350 solo vị), tạo gần kề tmùi hương phép với làm cho chậm rãi toàn bộ kẻ địch trong 2.5 giây.

Trói Buộc: tạo giáp thương thơm phxay đến toàn bộ kẻ thù trên đường đi, khiến cho kẻ địch trước tiên bị nổ, sót lại sẽ ảnh hưởng trói chân.

Xem thêm: Đội Hình Pháp Sư Đtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Pháp Sư Dtcl Mùa 4

Khắc chế Swain

Các tướng mạo khắc chế được Swain hiện thời là Talon, Pantheon, Anivia, Somãng cầu, Ziggs, Lulu. Trong số đó, các tướng áp dụng nhiều cùng với Swain là Darius, Ahri, Zed, Riven, Vladimir, Ezreal, Yasuo,… Với các tướng mạo chế ngự này, Swain đề nghị hết sức cẩn thận, nỗ lực dịch chuyển mau chóng trước lúc chạm mặt sự núm quan trọng cơ cồn được.

Với đầy đủ lên tiếng mà công ty chúng tôi sẽ cung ứng trên đây về Swain , chúc các bạn sẽ bao gồm cuộc chiến giỏi với kịch tính tuyệt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào không giống cần phải đội hình tư vấn viên nhiệt tình, bài bản của Cửa Hàng chúng tôi tư vấn thêm, hãy vướng lại comment bên dưới bạn nhé!