Hướng Dẫn Chơi Shyvana

  -  

Cách chơi Shyvana Tốc Chiến phổ biến nhất cho tới giây phút này chính là Rừng hoặc đi đường đơn Baron. Với quả đầu cồng kềnh của mình, cô có lượng sát thương phép rất cao. Nhưng đổi lại, độ khó khi chơi Shyvana cũng cao không kém. Ở bài viết này, 848.vn xin chia sẻ tới các bạn cách chơi Shyvana Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi shyvana

*
Cách chơi Shyvana Tốc Chiến

Cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến

Rìu đen: Trang bị đầu trận dành cho Shyvana Tốc Chiến không gì khác ngoài Rìu đen. Nó sẽ vừa tăng 350 máu, 30 công vật lý và giúp cô giảm 20% thời gian hồi chiêu. Hơn nữa, khi tướng địch bị cô tấn công, hắn sẽ bị phân tách và giảm 4% giáp. Thời gian duy trì hiệu lực là 6 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 6 lần nên rất hữu ích khi muốn phá giáp đối phương. Ngoài ra, cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến này sẽ giúp cô tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây liên tiếp. Tốc độ sẽ tăng lên đến 60 mỗi khi cô tiêu diệt tướng địch hoặc hỗ trợ tiêu diệt.

Móng Vuốt Sterak: Trang bị này sẽ giúp Shyvana vừa gia tăng được 400 máu, vừa tăng được một lượng sát thương vật lý đáng kể là 50%. Ngoài ra, nếu máu của Shyvana chỉ còn 35%, cô sẽ được một lớp giáp bảo vệ. Trong lớp bảo hộ ấy, Shyvana trở nên to lớn hơn. Lớp giáp cô nhận được bằng 30% máu của bản thân. Thời gian duy trì giáp là 8 giây.

Giày Thường: Giày thường sẽ giúp Shyvana tăng 20 tốc độ di chuyển. Khi kích hoạt, cô sẽ được tăng thêm 15 % tốc độ di chuyển và duy trì trong 3 giây liên tiếp. Tuy nhiên trong quá trình này, nếu chủ động hoặc bị tấn công, hiệu lực tăng tốc sẽ bị mất.

Giáp Thiên Thần: Trang bị này sẽ cho Shyvana một lượng giáp bằng 40 đơn vị cùng 45 sức công vật lý. Điều đáng nói ở trang bị này chính là khả năng hồi sinh cho Shyvana khi cô bị hạ gục. Sau 4 giây bất tỉnh, cô sống lại và nhận thêm 30% năng lượng, 50% máu cơ bản.

Khiên Băng Randuin: Với cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến vừa công vừa thủ, khiên băng Randuin sẽ tăng thêm 400 Máu và 50 giáp. Trang bị này sẽ làm giảm đi 15% sát thương cô nhận phải từ đòn chí mạng. Với nội tại Thép lạnh, kẻ thù tấn công cô cũng sẽ bị trừ 15% tốc đánh trong vòng 1.5 giây.

Giáp Thích Ứng: Trang bị cuối cùng dành cho Shyvana Tốc Chiến vẫn là giáp. Nó sẽ giúp tăng 100% tốc độ hồi máu gốc, tăng 60 kháng phép và 300 máu. Điều đáng nói ở trang bị này là nếu phải chịu sát thương phép, giáp sẽ chịu cho cô 15% sức mạnh phép thuật nhận phải trong 4 giây liên tiếp.

*
Cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Shyvana Tốc Chiến

Chinh phục: Ngọc chính dành cho Shyvana Tốc Chiến vẫn là Chinh Phục quen thuộc. Mỗi khi Shyvana di chuyển, cô sẽ có 1 điểm cộng dồn. Khi điểm cộng lên tối đa 5 điểm, cô sẽ được tăng thêm 10% sát thương. Điểm cộng dồn này sẽ tăng 2-6 Công vật lý hoặc 4 – 12 Công phép trong 8 giây.

Tàn bạo: Theo như Cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến ở trên, các trang bị của cô chủ yếu là giáp. Và ngọc tàn bạo sẽ bổ sung 7 sức mạnh tấn công vật lý cho cô. Ngoài ra, cô cũng được tăng thêm 2% xuyên kháng phép hoặc 14 công phép hoặc 7 công vật lý và 2% xuyên giáp.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Genshin Impact Cho Ios, Android, Ps Và Pc, Cấu Hình Yêu Cầu Cho Anh Em Chiến Genshin Impact

Nỗ lực: Ngọc này sẽ giúp Shyvana tăng sức chống chịu bằng cách cộng thêm 20% khả năng kháng làm chậm và tăng 50 máu tối đa.

Chủ mưu: Ngọc chủ mưu tỏ ra rất có tác dụng với những tướng có sở thích tấn công mục tiêu lớn hoặc công trình, trong đó có Shyvana. Cô sẽ được tăng thêm 10% sát thương chuẩn vào các mục tiêu nói trên. Nếu hỗ trợ hoặc hạ gục, cô sẽ được thưởng 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

*
Cách chọn bảng ngọc cho Shyvana Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Shyvana Tốc Chiến

Nội tại: Với nội tại cuồng nộ long nhân của mình, Shyvana sẽ gây thêm 20% sát thương vào Rồng Nguyên Tố. Và các kỹ năng của cô cũng sẽ vĩnh viễn được cường hoá khi ở dạng Rồng.

Chiêu 1 – Song Long thủ: Với chiêu thức này, đòn đánh thường kết tiếp của cô sẽ được cường hoá, tấn công 2 lần và gây ra 58 (100% AD) và 12 (20% AD) sát thương vật lý. Đòn đánh thường giảm Hồi chiêu của Song Long Thủ 0,5 giây. Khi ở dạng rộng, các đòn đánh của cô sẽ lan toả lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Chiêu 2 – Rực cháy: Khi kích hoạt chiêu thức này, Shyvana được nhận thêm tốc độ di chuyển 30% và giảm đi sau 3 giây. Kẻ địch ở gần sẽ phải chịu 25 sát thương phép (25+ 25% AD) sau mỗi giây. Khi ở dạng Rồng, ngọn lửa này sẽ lan rộng và gia tăng phạm vi sát thương.

Chiêu 3 – Hơi thở Rồng: Shyvana phóng một quả cầu lửa vào đối phương và gây ra 78 sát thương phép (60 + 30% AD + 40% AP). Đồng thời, những kẻ địch chịu phải chiêu thức này sẽ có một Vệt Tro Tàn. Nếu cô tấn công bằng đòn đánh thường lên tướng địch có vết này, họ sẽ phải chịu thêm sát thương phép bằng 3.5% máu. Khi ở dạng rồng, mỗi khi va vào tướng địch, quả cầu này sẽ phát nổ. Mọi kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu 139 sát thương phép (110 + 50% AD + 70% AP). Đồng thời, tại vị trí phát nổ sẽ để lại vệt cháy trong 4 giây. Kẻ địch trong vùng cháy đó phải chịu 40 sát thương phép mỗi giây.

Chiêu cuối – Hoá Rồng: Cứ mỗi giây cô sẽ tăng 1 Nộ. Một đòn đánh thường sẽ tăng 2 Nộ. Nếu điểm Nộ cộng dồn đủ 100, Shyvana có thể hoá thành Rồng. Cô sẽ trở về trạng thái bình thường khi điểm Nộ hết. Khi chiêu cuối được kích hoạt, Shyvana sẽ biến thành rồng và tăng thêm 150 máu. Cô có thể bay tới vị trí được định sẵn. Tướng địch trên đường bay của cô sẽ phải chịu 150 sát thương phép (150 + 80% AP).

Xem thêm: Game Nàng Tiên Cá Nấu Ăn - Game Nang Tien Ca Lam Dep

*
Thứ tự tăng kỹ năng Shyvana Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Shyvana Tốc Chiến

Vì là tướng chuyên đi đường đơn Baron và Rừng. Nên có 3 loại Phép Bổ Trợ dành cho Shyvana Tốc Chiến mà các bạn có thể cân nhắc. Nếu đi rừng, các bạn hãy mang theo Trừng Phạt và Tốc Biến. Và nếu đi đường Baron, hãy đem theo Thiêu đốt và Tốc Biến.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Shyvana Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Shyvana, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của cô sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!