HƯỚNG DẪN CHƠI POKEMON PLATINUM TOÀN TẬP

  -  
Bản quyền thuộc về Sky-Forum Poke-MegaMỞ ĐẦUBạn đã bước đầu game bởi hình ảnh GS Rowan mở ra và trình làng cho chính mình về thế giới Pokemon. Hãy chọn No Info nếu không bắt buộc giải đáp. Sau đó các bạn sẽ chọn giới tính, thương hiệu của bản thân và kẻ thù của người sử dụng, tiếp sau bạn sẽ thấy mở ra trên screen một nút ít ở chính giữa pokeball sinh hoạt màn hình dưới, nhấp vào nó cùng Buneary đang xuất hiện.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon platinum toàn tập

*

*

Sau Khi vào game, bạn sẽ thấy TV cung cấp thông tin ở chống nghiên cứu của giáo sư Rowan, sau đó Rival vủa các bạn mở ra, xong đoạn thủ thỉ chúng ta tinh chỉnh nhân vật,trở xuống cầu thang,rỉ tai cùng với bà bầu.Lưu ý là nhằm msinh sống thực đơn các bạn hãy dấn nút ít X nhé (trường hợp nghịch trả lập thì thừa nhận nút ít tương ứng nhưng bạn sẽ chỉnh). Một thực đơn lộ diện, giờ đồng hồ thì nó có hơi ít mục tuy vậy sau đây đã có không ít hơn. Chọn mục Save sầu nếu như bạn có nhu cầu save game.TWINLEAF TOWN
WILD POKEMONSURF: Psyduông xã (lv 20-30), Golduchồng (lv 20-40)OLD ROD: Magikarp (lv 3-15)GOOD ROD: magikarp ( lv 10-25), Goldeen (lv 10-20)SUPER ROD: Gyarados (lv 30-55), Seaking (lv 30-55)ITEMS: ODD KEYSTONE (Surf -ẩn)Ra bên cạnh mang lại bên Rival (kẻ thù của bạn), anh ta sẽ ở trong căn nhà bên trên với ngơi nghỉ bên trái nhà bạn, Rival đang chạy ra trước khi bạn vào,sau khi đi vài ba bước hắn đã quay lại đơn vị.
*Xem thêm: Các Vị Thần Trong Thần Thoại Bắc Âu, Thần Thoại Bắc Âu: Những Vị Thần Asgard ( Phần 1)

Bạn cũng vào trong nhà,lên trên mặt tầng trên cùng rival đã rời khỏi nhà.ROUTE 201
Đi trực tiếp lên trên mặt mang đến Route 201 các bạn sẽ gặp mặt Rival, tiếp nối GS Rowan cùng Lucas(nếu như bạn lựa chọn bé gái) tuyệt Dawn (nếu bạn lựa chọn con trai) đã lộ diện. Sau đoạn thì thầm hãy mang lại địa điểm mẫu vali cạnh kia và lựa chọn Poketháng đầu tiên của bản thân làm sao.
*

*Xem thêm: 15 Trò Chơi Khăm Cực Thâm Nho Chỉ Nhật Bản Mới Nghĩ Ra, Những Trò Chơi Trên Bàn Truyền Thống Của Nhật Bản

Đó là một trong những vào 3 con Turtwig(Grass),Chimchar(Fire) với Piplup(Water).Tất cả phần nhiều màn chơi 5.Nếu các bạn lần chần lừng chừng lựa chọn bé như thế nào thì bao gồm vài lời khulặng nho nhỏ dại sau:- Thực ra 3 Pokemon này hầu như tương đối giỏi chúng ta có thể lựa chọn một con ngẫu nhiên vào 3 Poketháng bên trên đầy đủ tốt.Để dễ dàng trong Walkthrough bạn cũng có thể tham khảo một trong những dấn xét sau: - Turwig (về sau đã tiến biến thành Torterra, cấp cho tiến hóa sau cùng, Torterra hệ Grass/Ground khá tốt để tiêu diệt phần đa Poketháng hệ Ground, Electric với trong cả hệ Water hay Fire cũng hoàn toàn có thể đối phó vị không bị Super Effective cùng với các move này, Torterra học được Crunch điều đó góp nó ứng phó khá dễ dãi với hệ Ghost tuyệt Psychic, Defense cũng kha khá tốt nhằm bảo vệ cùng với hệ Flying. Tuy vậy Speed phải chăng cho nên nó đã châm hơn những Pokemon khác. Chọn Turtwig các bạn sẽ dễ ợt trong Gym trước tiên cùng Gym cuối, Ngoài ra đối phó với phần lớn Pokemon của E4 Bertha cùng Lucian hơi tốt.- Chimchar thì thiên về tấn công cùng với các chỉ số Atk cùng Sp Atk cùng Speed khá, Infernape là cung cấp tiến hóa cuối của nó cùng với hệ Fighting/Fire. Dùng Chimchar có lẽ bạn phải đào tạo nhiều hơn thế nữa trong Gym đầu cho tới khi nó học được Mach Punch(lv14 sẽ tiến hóa thành Monferno và nó sẽ học tập được). Tuy nhiên vẫn thuận với không hề ít cho hồ hết Gym sau. Infernape đã ứng phó giỏi cùng với hệ Normal, Grass và Dark, Ice, Steel… Speed và Atk cao đang là một dễ dãi lờn lúc nó gặp gỡ những Poketháng tất cả stat cao. Sinnoh khá ít Pokemon hệ Fire phải nếu bạn có nhu cầu có 1 Poketháng hệ này thì Chimchar là việc gạn lọc xuất sắc đấy.Ngoài ra Pokemon của E4 Aaron thuộc một số trong những Pokemon của những E4 không giống (đặc biệt là Bronzong của Lucian chỉ yếu ớt trước hệ Fire) và trong cả Champion Cynthia sẽ yếu đuối trước Infernape.- Piplup vẫn tiến hóa thành Empoleon sống lv36, Empoleon là cung cấp cuối cùng trong chuỗi tiến hóa của chính nó. Empoleon hệ Steel với Water, vấn đề này đang khiến nó hơi yếu với hệ Electric, tuy vậy nó vẫn thuận lợi ứng phó cùng với hệ Ground, Flying giỏi cả Dragon. Mặc mặc dù yếu cùng với hệ Grass tuy nhiên dựa vào hệ Steel cơ mà move sầu Grass cấp thiết đạt Super Effective, Empoleon cũng học được move sầu hệ Flying cùng Ice cần có thể ứng phó với hệ Grass. Dùng Piplup các bạn sẽ dễ dàng qua Gym 1, với các Gym sau, của cả đối phó với E4(Elite Four), bởi có không ít Poketháng của E4 Bertha cùng Flint… yếu ớt trước Empoleon. Dặc biệt Sp Atk của nó kha khá hơi phù hợp cùng với các move sầu hệ Water tốt Ice.Chọn hoàn thành bạn sẽ đấu tức thì cùng với Rival. pokemon của anh ta là 1 trong trong các 2 Pokemon còn sót lại bao gồm hệ chế ngự với Pokemon của doanh nghiệp. VD chúng ta chọn Chimchar thì Poketháng của Rival vẫn là Piplup. Lv Pokemon của Rival là lv5 phải tương đối trở ngại đôi chút Lúc hạ cậu ta đấy.